Tất cả
Tam Tiểu Thư Lạnh Lùng

Truyện Tam Tiểu Thư Lạnh Lùng của tác giả Gia Hân là câu chuyện Teen quay quanh cuộc sống đầy màu sắc của ba cô tiểu thư, xinh đẹp tài giỏi. Lâm Minh Hân 18 tuổi, là một người lạnh lùng, không tin vào tình yêu, gia đình có thế lực lớn nhất và cũng giàu nhất Việt Nam. Ba mẹ cô là xã hội đen - băng đảng lớn nhất nhưng giờ đã giao lại hết cho cô, giỏi nhiều loại võ, sở hữu gương mặt rất rất dễ thương và xinh xắn. Cô có một cô em gái tên Lâm Minh Nguyệt, bạn thân là Lục Thiên Mẫn và Mai Diệu Anh. 


Lục Thiên Mẫn 18 tuổi,là bạn thân của Lâm Minh Hân và Mai Diệu Anh. Cô cũng sở hữu tính tình giống Lâm Minh Hân. Gia đình giàu thứ 2 ở Việt Nam. Mai Diệu Anh 18 tuổi, là bạn thân của Lâm Minh Hân và Lục Thiên Mẫn, là người rất dễ chịu. Gia đình giàu thứ 3 ở Việt Nam. Những câu chuyện đầy hài hước của tuổi thanh xuân vui tươi, đầy nhiệt huyết, với những rung động từ trái tim đầy bối rối, ngỡ ngàng.


Ba cô nàng tiểu thư cùng lãnh đạo một băng đảng khét tiếng liệu sẽ mang đến cho chúng ta những câu chuyện thú vị nào? Cùng theo dõi truyện Tam Tiểu Thư Lạnh Lùng để có câu trả lời nhé!


Bình luận truyện