Thông tin truyện

Tam Thập Niên Nhất Mộng Giang Hồ

Tam Thập Niên Nhất Mộng Giang Hồ

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bách Niên là thầy, và Hợp Kỉ là trò, hai người đến và gặp nhau trong chiều mưa đầy hạt. Bách Niên lần đầu tiên gặp Hợp Kỉ, là đã có chút tia giao động, vì tên tiểu tử này, mang một sắc đẹp bề ngoài đẹp như một cung nữ. Đã vậy, giọng nói còn đan xen giữa ái tử và nam nhân, nam nam nữ nữ, chẳng thể phân biệt. Rồi Hợp Kỉ đến gặp Bách Niên những ngày sau đó, vốn là để ở gần hắn, lấy cớ là muốn được hắn dạy võ nghệ.

Bên cạnh Bách Niên có rất nhiều những cô nương vây quanh, khiến cho bản tiểu tử Hợp Kỉ kia tức chết, thật muốn đuổi tất cả bọn họ ra xa, ở gần hắn, sợ hắn bị ô nhiễm. Bách Niên người, chỉ cần có tiểu Kỉ ở bên là đủ rồi. Hằng ngày Hợp Kỉ vẫn lấy nước mang cho hắn tắm, với cái lý do nam nhân với nhau thì sợ gì. Thật ra, họ còn tắm chung nữa, hai người nhìn hết thân thể của nhau rồi, vì là đàn ông với nhau mà, ngại gì. 

Rồi chuyện gì đến sẽ đến, cả hai người họ yêu nhau, cũng đã không biết bao nhiêu lần trêu đùa thân thể của nhau rồi. Anh công đè trên, anh thụ phía dưới, dù sao cũng đã yêu nhau, chút này thì có nhằm nhò gì. Thân xác này ta dành cho người, kể cả trái tim này cũng là của người, người đừng nỡ lòng vứt đi.


Danh sách chương

Bình luận truyện