Thông tin truyện

Tam Sơ

Tam Sơ

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Truyện ngôn tình hiện đại Tam Sơ là câu chuyện tình yêu ngọt ngào của một cô gái có một bàn tay xinh xắn và thần tượng bây lâu của cô. Anh ấn tượng cô là do bàn tay xinh xắn ấy. Còn cô, không biết từ bao giờ, đã rớt vào ánh mắt sâu tự biển cả của anh. Từ chổ là một người hâm mộ thần tượng, dần dần, duyên số sắp đặt, đã khiến cho cô dần dần bị sự lạnh lùng mà cũng quá đỗi dịu dàng của anh làm cho cảm mến mà thầm thương trộm nhớ.


"Bệnh đúng như tên gọi, cứ mỗi lần nam thần thấy bàn tay nào đẹp là sinh ra kích thích đúng nghĩa đen, nam chính chật vật với căn bệnh này nhiều năm, thậm chí cũng đi gặp bác sĩ tâm lý rồi, nhưng nhọ cho nam thần là bệnh không tái phát chừng nửa năm thì gặp nữ chính, một chuyên viên trang điểm có bàn tay siêu siêu siêu đẹp, mà chỉ lại còn ở trong đoàn phim của ảnh, trở thành chuyên viên trang điểm cho ảnh". Anh đã từng cảm thán như thế khi thấy tim mình rung động vì cô.


Vậy là nam thần bắt đầu chịu đựng, chịu đựng và chịu đựng, mỗi ngày “chịu đựng” đôi bàn tay siêu quyến rũ đung đưa trước mặt mình, rồi lại chịu đựng anh trợ lý trêu chọc. Mỗi ngày nam thần đều như trong trạng thái dở khóc dở cười, thậm chí còn phải ra hạ sách bắt người ta phải đeo bao tay để trang điểm, những tưởng yên ổn thì không ngờ tác giả cứ kéo hai người lại gần nhau. Trải qua nhiều chuyện, nam thần ngày càng chú ý đến người ta nhiều hơn, bấy giờ không phải là chú ý bàn tay nữa, mà để ý từng ánh mắt nụ cười, từng động tác nhỏ nhặt đáng yêu.


Hãy đón xem, nam thần và cô thợ trang điểm xinh đẹp của chúng ta, làm thế nào để đến được với nhau nhé!

Bình luận truyện