Tất cả
Tam Sinh Tam Thế Đạo Vãn Tình Thiên
Tương Lý A Cửu Chân và Tống Liên Thành chính là một đôi trai tài gái sắc. Tống phủ đã chọn ngày mùng chín tháng hai để tổ chức tiệc hỷ đón tân nương lên kiệu. Ngày mùng chín tháng hai chính là ngày đẹp trời, hoa khoe sắc thắm, chim hót líu lo nhưng lại có một người cảm thấy ảm đạm thê lương. Người đó chính là A Cửu tiểu thư.


Hai người bọn họ số mệnh đã định sẵn sẽ gặp gỡ rồi trở thành người yêu của nhau đây chính là lẽ dĩ nhiên bởi người có tâm trời có ý, kết thành phu thê chính là do ý trời. Chỉ có điều, trên đời này lại quá nhiều lẽ đương nhiên. Một người có thể lại vì đứa con mà sẵn sàng làm tất cả âu cũng là lẽ đương nhiên. Dưới phàm giới cũng thế mà trên Cửu Trùng Thiên cũng vậy. Ông trời cũng có thể vì những đứa con của mình mà sẵn sằng làm tất cả, kể cả thay đổi thiên mệnh, kể cả định ý chuyển càn khôn. Nhất bái thiên địa, nhị bái cao đường, phu thê giao bái...Thở dài rồi lại thở dài, cô nương áo đỏ ngồi nhìn mưa, hát trong mưa, hoặc có thể cô ấy đang khóc, trong mưa. Tiếng pháo nổ giòn giã, tiếng cung hỷ chúc mừng, tiếng kèn, tiếng trống cùng vô vàn thanh âm vang vọng mãi không dứt.


Tình yêu mà đi kèm với khung cảnh mùa xuân đa phần là tình yêu đẹp, rất đẹp, sao có thể không đẹp cho được. Nhưng vì mang phận hồng nhan luôn gặp nhiều tai ương, số phận lận đận, nàng phải tranh đấu hết mình mới mong có được một chỗ đứng trong lòng hắn, nhưng duyên phận lại là hai từ quyết định tất cả cuộc đời của nàng, mời các bạn theo dõi truyện để xem chuyện tình duyên thú vị này nhé.

Danh sách chương truyện Tam Sinh Tam Thế Đạo Vãn Tình Thiên

Chương 1: Thiên trường địa cửu khả vãn tam sinh

Bình luận truyện