Tất cả
Tam Sinh Mộng Cảnh

“Ta muốn ngươi dệt cho ta ba giấc mộng ứng với ba kiếp của chàng.” Nàng dừng lại, hình như đang cười. “Đúng, là mộng tình. Ngươi không cần thay đổi gì nhiều, chỉ cần khiến chàng yêu ta mà thôi.” Đó là lời nàng đã nói với Tử Linh Mộng Cơ, để mong y có thể dệt cho nàng giấc mộng được ở cùng chàng. Dù biết rằng nếu điều đó thành sự thật, thì nàng sẽ phải đánh đổi đi trí nhớ và nước mắt của mình, quên đi kí ức và không bao giờ khóc được nữa.


Chàng là Vô Ưu, không phiền muộn, không ưu sầu, đau khổ. Tên chàng giống như con người của chàng vậy, chẳng có thứ gì có thể khiến chàng lo lắng hay bình thản. Chàng giống như người cửa Phật vậy. Chính vì điều đó, mà nàng biết rằng một khi tình yêu nàng đã hướng về chàng, thì kiếp này chính là định trước sẽ chìm trong ưu thương, sầu khổ.


Nhưng cho dù chỉ là mộng ảo, thì nàng vẫn cầu mong giấc mộng đó sẽ kéo dài vĩnh viễn. Vì cuộc đời này, ngoài chàng ra nàng chẳng còn gì để luyến tiếc và cầu mong. Còn chàng, vĩnh viễn sẽ là như thế, luôn mang trên mình mùi hương thoang thoảng của hoa vô ưu, khiến nàng phải dùng cả 3 kiếp để say mê quyến luyến. Mời các bạn cùng đón đọc câu chuyện đầy ngược tâm đã lấy đi rất nhiều nước mắt của độc giả này!

Bình luận truyện