Thông tin truyện

Tam Quốc Tranh Phong

Tam Quốc Tranh Phong

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trải qua thời gian dài đại loạn, trong thiên hạ chiến tranh triền miên, người chết không đếm hết cũng là lúc thiên hạ được thái bính. Nhưng đó cũng chỉ là tạm thời, là cuộc ngơi nghỉ cho một trận chiến mới sẽ bùng nổ. Đêm hôm đó, thành Tương Dương tĩnh lặng dưới ánh trắng, một hiện tượng kì lạ đã xảy ra. Thành Tương Dương trắng đen phân rõ, sau khi tia sáng cuối cùng lóe lên, toàn bộ Cửu Châu đại địa chìm trong một mảng hắc ám.

 

Tam Quốc thời loạn lạc, Lưu Kỳ thế kỉ 21 đang sống cuộc sống yên bình lại xuyên không vào cổ đại, làm một Lưu Kỳ đang trong tình thế vô cùng khó khăn, là con trai của Lưu Biểu, đang bị Lưu Biểu dần dần chán ghét. Đây cũng là lúc cơ nghiệp Kinh Châu của cha hắn sắp bị đe dọa, đại chiến so với sự hiểu biết của hắn trước đó chỉ cách một hai năm nữa. Lưu Kỳ không muốn Kinh Châu bị chia cắt, lại càng không muốn rơi vào đường cùng, thế nên hắn dùng cả sinh mạng của mình, vì người thân, vì Kinh Châu bảo vệ sản nghiệp này. Hắn rời thành Tương Dương, muốn tìm một lối đi cho mình, một con đường cứu vãn sự tình. Nhưng là hắn ẩn nhẫn chờ cơ hội trở về hay là vĩnh viễn ra đi. Thời thế xoay chuyển, thiên hạ khó lường, lòng người khó đoán, Lưu Kỳ có cứu được Kinh Châu?

 

Lưu Kỳ dù thực tế không phải là người của Kinh Châu nhưng vẫn vì Kinh Châu, vì người thân của mình mà không tiếc sinh mạng. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện