Tất cả
Tam Quan Bất Chính
Đã yêu từ cái nhìn đầu tiên hay chỉ là hứng thú nhất thời, bồng bột. Phó Lỗi không đặc biệt đẹp trai nhưng rất ưa nhìn, bắt mắt, da dẻ trắng trẻo, mịn màng, ăn mặc gọn gàng tươm tất, là điển hình cho mẫu người đang được các cô gái thời nay ưa thích. Là chuyên gia phân tích độc lập trong ngành game online, tiếng tăm của Phó Lỗi khá là lừng lẫy nhờ vào những đánh giá hà khắc nhưng chính xác, dự đoán thành công vô số kỳ tích trong ngành.

Đàm Ngạn, một CEO của Zealot Game Tín Đồ Trò Chơi, khi vừa mới được thăng chức thành phụ tá cao cấp của công ty BA Entertainment, lại nhận được mail đòi nối lại quan hệ của bạn trai cũ thì không may cho Đàm Ngạn không cẩn thận để lộ trong hệ thống nội bộ công ty, thế là bị giáng chức làm CEO của công ty chuyên nắm cổ phần đang ngắc ngoải này.

Khi mới chuyển đến công ty mới, lại là một ngành chưa bao giờ tiếp xúc qua, từ những ngày đầu nhận chức cái tên Đàm Ngạn được nghe nhiều nhất là Phó Lỗi. Thật tò mò về con người này, vì muốn tìm hiểu thêm thông tin về anh ta mà chuyên gia phân tích công nghiệp tiếng tăm lẫy lừng lại thông qua những thủ đoạn hèn hạ khiến người khác thực sự rất bất ngờ.

Bình luận truyện