Thông tin truyện

Tâm Manh

Tâm Manh

Thể loại:

Ngôn Tình, Trinh Thám

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Anh là đội trưởng đội trọng án, một người trên vạn người. Hàng ngày phải đối diện với những vụ án man rợ đã rèn luyện cho anh một ý chí sắt đá không nao núng. Người trong cục cảnh sát cho rằng vì cái tính khó chiều ấy mà anh sẽ ế đến già, không cô nào thèm rước.


Vậy khi cởi bỏ cảnh phục, bước vào một tình yêu ngọt ngào với một cô gái dịu dàng, liệu anh có thay đổi? Tình yêu khiến con người ta dường như tìm thấy được một nhân cách khác trong mình. Vị đội trưởng khô khan nóng nảy kia từ lúc nào dần trở nên ôn nhu ngọt ngào. Nhưng không phải với tất cả mọi người mà chỉ là đối với người con gái anh yêu.


Gác lại tình yêu nồng cháy, anh lại phải đối mặt với bao nguy hiểm rình rập bản thân trong những vụ trọng án giết người hàng loạt. Thế nhưng không chỉ mình anh gặp nguy hiểm mà cô ấy- người con gái anh yêu cũng liên luỵ, nguy hiểm chết người rình rập ở mọi nơi. Có lẽ vì bọn chúng biết, cô chính là điểm yếu duy nhất của anh.


Tình yêu là cùng nắm tay nhau bước qua hiểm nguy mà không hề nao núng. Tình yêu chính là vì người kia mà mình có thể hy sinh tất cả. Họ yêu nhau, vì thế họ rất muốn ở bên nhau, nắm tay nhau đi hết cuộc đời này. Liệu họ có vượt qua hết những khó khăn để có được một kết thúc có hậu? Hãy đón đọc bộ truyện nhé.


Bình luận truyện