Tất cả
Tâm Hữu Bất Cam
Tình yêu thật giống như một giấc mộng tương tư không dứt, nói đi là đi, nói đến là đến. Cứ ngỡ cả đời này ta có thể thuộc về nhau, nhưng hình như sai thật rồi! Chớp mắt đã qua mấy năm, người vô tình để lại bóng dáng lạnh lùng khiến trái tim nữ nhân đau nhói. Mười năm-một cuộc hôn nhân kéo dài đã được một thập kỉ. Cứ ngỡ đó sẽ là kết thúc hạnh phúc, ai ngờ đâu đó lại chính là sự khởi đầu của một bi kịch đời người.


Mười năm chung sống bên nhau, mười năm trao trọn vẹn tấm chân tình, đổi lại chỉ là sự vô tình của ai cùng với những hàng nước mắt. Đoạn tình cảm nhận ngủi này, cớ sao lại có thể kết thúc dở dang như vậy? Khoảng cách giữa tình yêu và sự chán ghét rất mỏng manh. Ngỡ như là có thể hạnh phúc mà bước tiếp, nhưng có lẽ, ngay từ đầu duyên phận đã cách trở ngàn trùng.


Khi xưa, anh coi cô là cả sinh mạng, mà hiện tại, lòng anh cứ thế mà đổi thay, thập phần chán ghét cô, lại thập phần làm cô đau đớn. Trái tim này ấn còn mạnh mẽ loạn nhịp vì anh, nhưng anh đã không còn cần đến sự xuất hiện của cô nữa. Một tờ đơn xin ly hôn ở trước mặt, lòng cô đau xót. Lẽ nào, anh và cô đã thật sự kết thúc?

Danh sách chương truyện Tâm Hữu Bất Cam

Chương 1: Tiết tử: Bề ngoài tô vàng nạm ngọc, bên trong mục nát thối rữa Chương 2: Nhưng mà đối với Chu Thương Thương mà nói, năm 15 tuổi ấy, là một màn hài kịch thảm đạm Chương 3: Chín nông một sâu, trái ba phải ba Chương 4: Cái lời nói dối thiện ý này, Chu Thương Thương nghe qua, là lời nói ấm áp nhất Chương 5: “Tao với Thương Thương đã sớm quen biết.” Chương 6: Một đôi như vậy, tất cả mọi người cho rằng Tô Dần Chính so với Chu Thương Thương thành thật hơn rất nhiều Chương 7: “Thương Thương, làm vợ của anh đi.” Chương 8: Tô Dần Chính, để cho vợ mày cũng theo tao ngủ thế nào? Giống như mày ngủ với Trần Uyển Di vậy Chương 9: “Áo ngực của em bị bung…” Chương 10: Bạn bè đi bên nhau cả đời, những ngày tháng ấy không còn nữa Chương 11: “Vợ của tôi còn chưa từng hỏi nhiều như cô vậy, cô có đúng là quản nhiều quá rồi không?” Chương 12: “Tôi là vợ của Tô Dần Chính, xin hỏi có việc gì sao?” Chương 13: Nhìn xem, khi đó quan tâm đúng là đơn giản biết bao Chương 14: Nhưng mà A Tranh 15 tuổi đã có bạn gái, thấy cũng chẳng có gì kỳ lạ Chương 15: Trần Uyển Di vui vẻ hôn hôn mặt Tô Dần Chính, hạnh phúc đến mức hận bản thân không thể mỗi ngày đều bị tăng tuy Chương 16: Cô luôn thích chưng diện lại sĩ diện, cho dù là một người bị ruồng bỏ, cũng muốn bảo trì tư thái vân đạm phong tha Chương 17 Chương 18: “Tống Thiến, đừng làm cho tôi hối hận vì từng ở chung với cô.” Chương 19: Thư ký cùng giám đốc, nếu như hai người không chơi ra một chút gút mắt bất chính thì thật là có lỗi với cái tầng q Chương 20 Chương 21: Dần Chính, chúng ta ly hôn đi.” Chương 22 Chương 23 Chương 24 Chương 25 Chương 26: Đều là chí tôn siêu mỏng gây họa Chương 27 Chương 28: “Thập Nhất, có thể mời tao vào cửa uống chén trà không?” Chương 29: Kissing championship Chương 30 Chương 31 Chương 32: “Dần Chính, tôi đem con của anh đền cho anh, một mạng đổi một mạng.” Chương 33 Chương 34 Chương 35: Cô kỳ thực không phải sợ cô đơn, mà là sợ cô độc không nơi nương tựa Chương 36: “Chu Thương Thương, em lại khi dễ người thành thật rồi.” Chương 37: Hiện thế báo Chương 38 Chương 39 Chương 40 Chương 41: “Trên điều tra nói nhân viên công vụ và giáo viên là tổ hợp vợ chồng tốt nhất.” Chương 42: “Hàn Tranh, anh cút cho em!” Chương 43 Chương 44: “Cô cần gì phải lừa mình dối người tự rước lấy nhục chi?” Chương 45 Chương 46 Chương 47: “Hàn Tranh, anh là đồ khốn kiếp!” Chương 48: Chuyện tình cảm, tư sự thể đại a Chương 49 Chương 50

Bình luận truyện