Thông tin truyện

Tầm Hung Sách

Tầm Hung Sách

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trong giang hồ ai cũng biết Tư Mã Phượng vốn là gia chủ hình danh gia thế, còn Trì Dạ Bạch là một nam nhân tình báo tốt. Hình danh thế gia Tư Mã và Ưng Bối Xá Trì gia vì đủ loại nguyên nhân khác nhau mà tới lui thường xuyên, ở giữa lại có các loại…quan hệ phức tạp, người giang hồ đều biết tiểu công tử hai nhà từ nhỏ cùng nhau lớn lên, tình như thủ túc. Các cô nương trong Tẩm Sương Viện, Hương Châu lâu, Hồng Yên lâu, Phương phi lâu,  Phù Dung Viện của thành Bồng Dương …., cũng biết cả.


Trì Dạ Bạch trời sinh tướng mạo phong lưu, tu mi trường mục, mũi cao môi mỏng, nhưng vẻ mặt lại lãnh đạm, dáng vẻ phong lưu nhưng không cách nào khiến người ta sinh ra cảm giác phong lưu. Trên búi tóc của hắn có cài một chiếc trâm Lục tùng thạch cốt, cây trâm đó dưới ánh mặt trời cực kỳ bắt mắt, tạo chút màu sắc hiếm thấy trên khuôn mặt trắng nõn cùng mái tóc đen kịt của hắn. Được rất nhiều gia đình có con gái trong thôn dòm ngó đến.


Tư Mã Phượng một ngày nọ nghe tin Trì gia muốn tìm nương tử cho Trì Dạ Bạch, trái tim liền đau đớn không thôi, quyết bỏ xứ ra đi một phen lại bị Trì Dạ Bạch tìm thấy hung hăng lôi về. Không cho y xa rời hắn nửa bước, cùng hắn đối mặt với thực tại để đổi lấy khoảng tình yên bình bên nhau.

Danh sách chương

Bình luận truyện