Tất cả
Tam Đại Vương Phi: Khuynh Cung Đại Náo
Truyện xuyên không Tam Đại Vương Phi: Khuynh Cung Đại Náo! xoay quanh hành trình xuyên không đầy bất ngờ của nữ chính xinh đẹp và hai cô bạn thân. Nàng cùng 2 đứa bạn thân đang tham quan viện bảo tàng. Đùng một cái không hiểu sao lại bị xuyên không đến một nơi hoàn toàn mới. Hoàn toàn xa lạ và vô cùng giống những bộ phim cung đình nàng từng xem.


 Cứ tưởng sẽ được làm nữ hiệp để chơi đùa. Ai dè do nàng giống với con gái ân nhân của hoàng thượng đương thời nên bị lầm rồi bắt ép gả cho thái tử, còn hai đứa bạn thân bị nàng lôi đi theo!  Vào cung đã gặp ba vị thiếp thân trắc phi, người mà các nàng không ưa nhất của thế kỉ 21 thường xuyên tìm để kiếm chuyện. Sóng gió hậu cung có lẽ là điều nàng không thể tránh khỏi, và nàng sẽ phải học cách để tồn tại trong hoàng cung dậy sóng này.


Liệu rằng nàng đó đủ tài trí và thông minh để sống một cuộc sống mới hay sẽ chịu những cay đắng và xót xa. Đây là tiểu thuyết cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 
TAGs
truyện xuyên không đọc nhiều nhất

Bình luận truyện