Thông tin truyện

Tam Đại Tiểu Thư Tinh Nghịch Và Tam Đại Thiếu Gia Siêu Quậy

Tam Đại Tiểu Thư Tinh Nghịch Và Tam Đại Thiếu Gia Siêu Quậy

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra

Tags:

nhân thú
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trịnh Nguyệt Nhi hay còn gọi là Rachel: 17 tuổi, là con lai Việt - Anh. Ngoại hình dễ thương, đáng yêu. Tính cách: năng động, lanh lợi, thông minh, hoạt bát, lắm chiêu trò quậy phá. Ham ăn, ham chơi, thích xem anime,manga và sưu tầm poster về anime, figure. Cực yêu thích nhóm nhạc BTS. Và cực sợ rắn. Hoàng Ngọc Linh hay còn gọi là Kelly: 17 tuổi. Ngoại hình xinh đẹp, khá chuẩn ngoại trừ là ngực hơi lép xí thôi. Tính cách hung dữ, hoà đồng, lanh lợi. Quậy phá ghê gớm. Thích xem anime giống Rachel và cực sợ bóng tối. 


Trương Nhật Anh hay còn gọi là Lily: 17 tuổi. Ngoại hình xinh đẹp, hoàn hảo. Là bà cụ non rất chín chắn nhưng đôi lúc cũng trẻ con. Quậy không phải dạng vừa. Thích xem phim kinh dị, phim ma. Nguyễn Nhật Nam hay còn gọi là Kevin: 18 tuổi.  Là đối tác của công ty Rachel. Ngoại hình: đẹp trai, chuẩn mem. Tính cách vui vẻ, bí ẩn, chín chắn, mạnh mẽ, thông minh, hay làm việc trong âm thầm và lặng lẽ, thích chiếm hữu. Thích xem các loại phim hành động, kinh dị, nhưng sau này lại thích xem anime. 


Hà Lâm Phong hay còn gọi là Kaito: 17 tuổi. Ngoại hình đẹp trai khỏi phải bàn. Tính cách tốt bụng, dễ gần, hay đối xử cực tốt với đám con gái, đặc biệt thích thả thính. Sở trường của anh chàng này là xài các chất nổ. Vương Minh Trí hay còn gọi là Max: 17 tuổi. Tính cách cởi mở, hoà đồng, tốt bụng. Ngoại hình: như soái ca và đeo kính cận. Sở trường: Giỏi phi tiêu. 


Sáu con người sáu thân phận khác nhau. Họ gặp nhau học chung một trường rồi yêu như từ lúc nào không hay. Nhưng bên cạnh đó còn các thế lực khác nhằm cản trở tình yêu đẹp đẽ của họ, biết bao nguy hiểm, trở ngại, rắc rối mà họ sắp phải đối mặt. Liệu họ có đến được với nhau không ? Những bí ẩn về thân phận dần dần sẽ được tiết lộ. Mời các bạn đón đọc truyện.


Bình luận truyện