Thông tin truyện

Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi

Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi
Đánh giá: 7.4/10 từ 15 lượt

Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi là câu chuyện kể về Long Dận Không - con trai thứ 31 của hoàng đế nhà Khang. Sau khi mẫu thân mất đi, Dận Không vẫn sống trong lãnh cung, ròng rã tám năm trời làm bạn chỉ có tì nữ của mẫu thân tên là Duyên Bình cùng thái giám Dịch An .Trong thời gian tám năm, Dận Không chỉ được diện kiến vị phụ hoàng ba lần, đều tại buổi lễ tế thiên của đế quốc, mỗi lần gặp cũng không có cơ hội nói chuyện, nhiều lúc hắn nghĩ rằng có lẽ phụ hoàng căn bản cũng không biết có người con là hắn.

Từ một lần cứu một cô gái và dòng đời đẩy đưa, cộng với ý muốn muốn thoát khỏi ngục tù của hoàng cung và lập nên sự nghiệp, nên Long Dận Không sang nước Tần làm chất (con tin - do lúc đó hai nước Khang - Tần sắp xảy ra chiến sự).

Từ đó cuộc hành trình của Long Dận Không bắt đầu với những âm mưu, quỷ kế, liệp diễm (cua gái) => thống nhất thiên hạ! Trên con đường đi của mình, Long Dận Không đã gặp không biết bao nhiêu lần buộc phải chọn lựa giữa mĩ nhân và sự nghiệp, nhưng Dận Không không muốn mình sau trở thành một vị vương giả mà ngay chính người yêu của mình cũng không giữ được nên ... rất mâu thuẫn! Liệu hắn có làm được điều mình mong muốn và đăng cơ hoàng đế? Cùng đọc Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi để biết rõ bạn nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện