Thông tin truyện

Tam Công Chúa Và Tam Hoàng Tử Hạ Phàm

Tam Công Chúa Và Tam Hoàng Tử Hạ Phàm

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

-Nguyễn Hoàng Tuyết Nhi (nó): là một cô công chúa của nước Anh, còn được biết đến với cái tên Princess England, tính tình lúc thì vui vẻ hòa đồng, nhưng ai chọc đến thì sẽ được hưởng thụ gương mặt thật của nó, biệt danh là Ưenly, trên trời là công chúa của biển, IQ = 200/200, thuần thục các loại võ.

-Lê Kiều Ngọc Tiên (Vanly): cô công chúa lá ngọc cành vàng của vương quốc Ý hoặc còn gọi là Princess Italia, biết rất nhiều lọai võ, tính cách diụ dàng hiền lành, IQ cao 198/200, trên trời là công chúa của ánh trăng.

-Phạm Thùy Nguyệt Hương (Nealy): công chúa của nước Việt Nam (Princess Vietnam), giỏi võ, khi ra tay còn tàn nhẫn hơn hai cô bạn, là một cô gái có cá tính mạnh, nổi loạn, IQ tương đối cao 198/200, trên trời là công chúa của địa ngục.

-Triệu Hà Thiên Vương (hắn ; sky): con trưởng của gia tộc Triệu Hà lớn nhất Châu Á, võ giỏi hơn nó một chút, tính tình thì lạnh từ khi còn nhỏ, rất thông minh với chỉ số IQ cao ngất ngưỡng là 200/200, trên trời là hoàng tử của bầu trời.

-Trần Nhật Minh Quân (Kin): cháu đích tôn của gia tộc Trần Nhật lớn mạnh đứng thứ hai Châu Á chỉ sau nhà hắn, võ đủ để xài, tính cách là một tên siêu sát gái, gặp gái là tán, điều kiện là phải đẹp, IQ = 198/ 200, trên trời là hoàng tử lửa.

-Nguyễn Hoàng Minh Khánh (Win): anh 3 của nó, được mệnh danh là Prince England, có võ nhưng không giỏi bằng em gái mình, là một tên sát gái nhưng không bằng Quân. IQ cao 199/ 200, trên trời là hoàng tử của biển.

Danh sách chương

Bình luận truyện