Tất cả
Tam Công Chúa Kiêu Ngạo Và Tứ Hoàng Tử Đào Hoa

Truyện Tam Công Chúa Kiêu Ngạo Và Tứ Hoàng Tử Đào Hoa là một truyện mới được gửi đến bạn đọc yêu ngôn tình. Truyện viết về tình yêu, gia đình và tình bạn và những điều thường nhật trong cuộc sống. Đọc truyện bạn sẽ được bước vào thế giới đầy những điều thú vị và bất ngờ nhưng cũng rất đỗi giản đơn, làm người ta không khỏi cảm thấy gần gũi.


Lê Vũ Ngọc Băng là tiểu thư xinh đẹp, giàu có. Ba là chủ tịch tập đoàn lớn nhất thế giới, mẹ là nhà kinh doanh lớn nhất châu Âu về nội thất, bất động sản. Cô sở hữu gương mặt cực thu hút, đôi mắt màu đen, lông mi dài cong vút với làn da trắng hồng, mái tóc dài màu nâu được uốn cong. Tính tình lạnh lùng, kiêu ngạo, làm việc gì cũng tùy vào hứng thú, giỏi tất cả các loại võ. Năm 14 tuổi không muốn phụ thuộc vào bố mẹ nên lập ra công ty riêng đứng thứ hai thế giới.


Nguyễn Thanh Phong là con trai của ông trùm mafia Nhật bản, vô cùng handsome, bụng sáu múi, tính tình ngang ngược, lạnh lùng thích làm theo ý mình, là một tay sát gái, thay bồ như thay áo, là chàng trai trong mộng của nhiều thiếu nữ.


Hai con người với hai cá tính trái biệt, khi gặp nhau sẽ như thế nào? Liệu rằng sẽ có những thử thách, khó khăn gì đang chờ đợi họ? Hãy đến với tiểu thuyết Ngôn tình hấp dẫn mang tên Tam Công Chúa Kiêu Ngạo Và Tứ Hoàng Tử Đào Hoa.

Danh sách chương truyện Tam Công Chúa Kiêu Ngạo Và Tứ Hoàng Tử Đào Hoa

Chương 1: Trở về Việt Nam Chương 2: Kí ức ba năm Chương 3: Bệnh viện Chương 4: Shopping Chương 5: Royal restaurant Chương 6: Em đẹp lắm! Chương 7: Trùng hợp Chương 8: Nhưng không có nghĩa là tôi yêu cô ta Chương 9: Tôi sẽ bảo vệ em Chương 10: Tôi hận anh Chương 11: Sao ngưu lang - chức nữ Chương 12: Tam nữ vương giá đáo (1) Chương 13: Tam nữ vương giá đáo (2) Chương 14: Devil&Dark Khiêu Chiến Vũ Phong Chương 15: Bang Vũ Phong thắng 1 -0 Chương 16: Nhập học (1) Chương 17: Nhập học (2) Chương 18: Người tên Dakie Chương 19: Trận đấu thứ 2 Chương 20: Bang Devil&Dark Thắng. Tỷ số hòa 1 -1 Chương 21: Rừng rậm Fjilant Chương 22: Mẹ ella Chương 23: Em không giữ (1) Chương 24: Em không giữ (2) Chương 25: Anh - em giống nhau Chương 26: Mỹ linh Chương 27: Đào hoa Chương 28: Ngày phán quyết (1) Chương 29: Ngày phán quyết (2) Chương 30: Quá khứ - Tổn thương - Dakie Chương 31: Tam công chúa kiêu ngạo và tứ hoàng tử đào hoa Chương 32: Đồng ý cho anh làm người thay thế nhé Chương 33: Buông tay Chương 34: Không thể thay thế Chương 35: Tin tưởng Chương 36: Thất vọng Chương 37: Đại tiểu thư The King vào gồng Chương 38: Thay đổi Chương 39: Em khóc … em tự lau Chương 40: Anh không hề yêu Chương 41: Lỡ chuyến bay Chương 42: Rắc rối Chương 43: Bang tam cây Chương 44: Quá khứ hiện về Chương 45: Quá khứ của con trai ông trùm mafia Chương 46: Tôi tin .... hôm nay ..... trời sẽ mưa Chương 47: Hội ngộ - Tôi hận Chương 48: Trời mưa Chương 49: Tôi không phải là nó Chương 50: Đừng làm tôi yêu em thê

Bình luận truyện