Thông tin truyện

Tam Công Chúa Huyền Bí Đụng Độ Tam Hoàng Tử Đào Hoa

Tam Công Chúa Huyền Bí Đụng Độ Tam Hoàng Tử Đào Hoa

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tam công chúa huyền bí đụng độ tam hoàng tử đào hoa là câu chuyện tình yêu đầy hài hước và dễ thương. Truyện kể về các cô cậu tiểu thư, công tử nhà giàu, họ là bạn bè của nhau, rồi nảy sinh tình cảm và có cái kết vô cùng ấn tượng. Truyện được miêu tả bằng những chi tiết đan xen hài hòa giữa quá khứ và hiện tại. Nội dung truyện được tác giả xây dựng khá logic và ấn tượng.


Những nhân vật trong bộ truyện có tính cách rõ ràng và sinh động. Lãnh Hàn Băng Tuyết , con gái nuôi của tập đoàn Trương Hoàng-Tập đoàn đứng đầu thế giới về ngành công nghệ thông tin.Là một cô bé hiếu động , hồn nhiên , yêu đời. Thái Ngọc Linh Nhi, bạn thân từ nhỏ của Băng Tuyết và là con gái rượu của tập đoàn đứng thứ hai thế giới N.B. Hồn nhiên,nhí nhảnh và mong manh. Dương Hoàng My Trang, cũng bạn thân từ nhỏ của Băng Tuyết và là con gái rượu của tập đoàn đứng thứ ba thế giới. Thiên Hoàng Gia Phong, con của tập đoàn K.V đứng thứ hai thế giới. Bang chủ bang Demons frenzy (Gọi tắt là Demons). Lạnh lùng khó gần và ít cười. Lãnh Hàn Thiên Ân, con của tập đoàn K.V đứng thứ hai thế giới. Hoàng Vũ Tuấn Kiệt con của tập đoàn B.D đứng thứ tư thế giới.


Giữa những nhân vật này sẽ xảy ra những tình huống thú vị như thế nào? Câu chuyện tình yêu được tác giả miêu tả tuyệt vời như thế nào?
Mời bạn đón đọc truyện Teen Tam công chúa huyền bí đụng độ tam hoàng tử đào hoa đểtheo dõi câu chuyện thú vị của sáu cô cậu tiểu thư công tử này nhé!

Bình luận truyện