Tất cả
Tam Cô Nương Nhà Nông
Kết hôn với hắn, là vì cô yêu hắn. Có thai với hắn cũng là vì cô yêu hắn. Mọi thứ cũng là cô yêu hắn. Cô mặc kệ những lời nói khiến trái tim của cô từ cha mẹ chồng để cố gắng được ở bên cạnh hắn. Cô không hề nghĩ ngợi mà trao trinh tiết, cái quan trọng nhất của cuộc đời phụ nữ cho hắn, thế nhưng cái cô nhận lại là gì... Khi cô đang cùng Tử Thần đấu tranh tranh giành mạng sống, hắn lại ở bên ngoài lựa chọn giữ lại đứa trẻ. Khi ấy cả thế giới như sụp đời vậy.


May thay cô vẫn không chết, chỉ là trọng sinh trở lại năm cô mười hai tuổi. Vẫn là căn nhà với bốn bức tường, vẫn là người cha cặn bã, người mẹ nhu nhược, vẫn là thủ tục trọng nam khi nữ. Cô là nữ nhân, thế nên ở trong căn nhà ấy cô căn bản chỉ là không khí, không được một ai chú ý. Thế nhưng cô đã trải qua một kiếp nạn sinh tử, còn có thể để chuyện này tái diễn sao? Không đâu, cô nhất định khiến người cha ruột vô lương vô phế và người mẹ ruột của cô phải hối hận! 


Còn người đàn ông khiến cô tổn thương sâu sắc, sao cô lại có thể quên mất việc phải trả thù anh ta chứ. Mọi kế hoạch đã sớm nằm trong đầu, bây giờ chỉ cần thực hiện mà thôi!

Bình luận truyện