Thông tin truyện

Tắm Cho Đại Ca

Tắm Cho Đại Ca

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Người ta thường nói, con người có thể vì tiền mà làm tất cả, dù việc có khó đến đâu, chỉ cần có tiền, là có thể là hết. Chính câu nói này lại là một chi tiết quan trọng trong truyện Tắm Cho Đại Ca.


Nhân vật nam chính nói chính xác thì là một thổ hào, chỉ cần thích là bất cứ lúc nào đều có thể vung tiền. Khi mà nhân dân vẫn chưa có được phòng tắm riêng cho mình, khách quan phải vào mướn phòng để tắm. Hắn giàu, đâu có thiếu tiền. Chỉ vì muốn đích thân ông chủ phòng tắm tắm cho mình mà dùng tới tận 200 lượng. Còn ông chủ phòng tắm, vừa nhìn thấy vị khách kia vừa giàu có, ngoại hình cũng rất đẹp trai, liền đem lòng si mê. Tìm mọi cách đeo bám, dụ dỗ. Nam chính ban đầu vốn là thẳng thế nhưng tiếp xúc lâu ngày với ông chủ phòng tắm dần dần bị bẻ cong lúc nào không hay.


Hai người họ cuối cùng cũng phát hiện rằng cả hai đều yêu nhau. Liệu sau khi phát hiện được, họ có bị sốc nặng khi biết được giới tính thật của mình không ? Rồi tình cảm của họ sẽ đi đến bến bờ vực thẳm hay là đi đến một cái kết có hậu ?


Danh sách chương

Bình luận truyện