Tất cả
Tắm Cho Đại Ca

Người ta thường nói, con người có thể vì tiền mà làm tất cả, dù việc có khó đến đâu, chỉ cần có tiền, là có thể là hết. Chính câu nói này lại là một chi tiết quan trọng trong truyện Tắm Cho Đại Ca.


Nhân vật nam chính nói chính xác thì là một thổ hào, chỉ cần thích là bất cứ lúc nào đều có thể vung tiền. Khi mà nhân dân vẫn chưa có được phòng tắm riêng cho mình, khách quan phải vào mướn phòng để tắm. Hắn giàu, đâu có thiếu tiền. Chỉ vì muốn đích thân ông chủ phòng tắm tắm cho mình mà dùng tới tận 200 lượng. Còn ông chủ phòng tắm, vừa nhìn thấy vị khách kia vừa giàu có, ngoại hình cũng rất đẹp trai, liền đem lòng si mê. Tìm mọi cách đeo bám, dụ dỗ. Nam chính ban đầu vốn là thẳng thế nhưng tiếp xúc lâu ngày với ông chủ phòng tắm dần dần bị bẻ cong lúc nào không hay.


Hai người họ cuối cùng cũng phát hiện rằng cả hai đều yêu nhau. Liệu sau khi phát hiện được, họ có bị sốc nặng khi biết được giới tính thật của mình không ? Rồi tình cảm của họ sẽ đi đến bến bờ vực thẳm hay là đi đến một cái kết có hậu ?


Danh sách chương truyện Tắm Cho Đại Ca

Chương 1: Chim to say rượu Chương 2: Đến lần nữa Chương 3: Hoa Kì nhỏ mọn Chương 4: Nhân tình không dễ trả Chương 5: Thần thương khẩu chiến Chương 6: Tắm kỳ công ‘ ngày may mắn ’ Chương 7: Báo Hổ đấu Chương 8: Chơi với cậu Chương 9: Thượng cột mới phải mua bán Chương 10: Đẹp đẹp Chương 11: Được voi đòi tiên Chương 12: Chăm chỉ luyện tập Chương 13 Chương 14: Ca nhớ em có phải không? Chương 15: Tiểu Bá Vương khu Thiết Đông Chương 16: Có phải lén lút đi với người khác sau lưng tôi hay không? Chương 17: Khách làng chơi trùm đầu Chương 18: Chạy trốn cửa sau Chương 19: Tha cho tôi đi Chương 20: Vóc người vô cùng tốt Chương 21: Bái thiên địa Chương 22: Mỗi lần bị ổ Chương 23: Trang sinh hiểu mộng mê hoa kì Chương 24: Vờ tha để bắt thật Chương 25: Nếu muốn đẹp thì phải lộ đùi Chương 26: Trơn mông mà yêu Chương 27: Giành ăn Chương 28: Chạy đi đâu? Chương 29: Lực bền bỉ Chương 30: A yes a no Chương 31: Thật sự rất xấu hay sao? Chương 32: An ủi cũng phải đúng chỗ Chương 33: Trên giường có lợi hại không hả? Chương 34: Không thể chờ Chương 35: Co lại Chương 36: Thích chuyện của cả hai người Chương 37: Bốn mắt nhìn nhau Chương 38: Trò chơi kích thích Chương 39: Cưỡng bước tên Tiểu Hòa Thượng này Chương 40: Tìm một chút chuyện để làm Chương 41 Chương 42: Nước mắt đàn ông chảy ngược Chương 43: Cho ăn bằng miệng Chương 44: Đi đây vậy? Chương 45: Bất tri bất giác Chương 46: Ngủ ngon ông xã Chương 47: Đồ vô sỉ Chương 48: Ban ngày ban mặt Chương 49: Tương lai Chương 50: Hết ngứa

Bình luận truyện