Tất cả
Tâm Chi Sở Hướng
Vừa mới tỉnh dậy Cal vô cùng hốt hoảng khi biết bản thân vậy mà xuyên không, thất hồn lạc phách bước vào phòng ngủ, thả người lên giường, những đoạn ký ức phức tạp trong đầu không rõ lắm, nhưng cũng đủ để Cal phát hiện ra bản thân đang đối mặt với một tình huống cực kỳ khủng bố - hắn thế nhưng biến thành người khác, cái tình huống cẩu huyết gì thế này, tuy rằng thân phận vẫn là con nhà hào phú danh giá nhưng hắn thật chẳng vui vẻ gì. 

Hiện tại hắn đang ở trên một con tàu, tàu hay ô tô không phải vấn đề gì nghiêm trọng. Vấn đề ở chỗ — con tàu mà hắn đang ở lại là ‘tàu titanic‘ trong truyền thuyết, mà chủ nhân của khối thân thể này có người vợ chưa cưới tên Rose Dewitt Bukater. Theo trí nhớ thì trong két sắt là sợi dây chuyền ‘Trái tim đại dương’ hắn định dùng làm lễ vật cho lễ đính hôn vào tuần sau. Nhưng hôn thê của hắn vậy mà cắm cho hắn một cái sừng rất chi là bắt mắt. 

Rõ ràng việc này đối với Cal là một đại bi kịch, vị hôn thê có hay không hắn chả quan tâm, dù sao hắn là Gay đối với phụ nữ không hề hứng thú, càng không nghĩ tới có vợ. Nhưng bất luận là ai vừa mới tỉnh lại liền phát hiện chính mình sẽ bị chìm thuyền và bị vợ cắm sừng thì tâm tình đều dị thường trầm trọng thôi.  Hắn sẽ không chết ở Đại Tây Dương mênh mông này đấy chứ??

Bình luận truyện