Thông tin truyện

Tâm Can

Tâm Can

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tân Cam từ bé đã sống trong một gia đình không phải của cô. Bởi cha không phải là cha của cô, mẹ cũng không phải là của cô. Ngoài tình yêu dành cho Trịnh Phiên Nhiên ra thì Tân Cam cô chẳng có cái gì cả. Trịnh Phiên Nhiên là con trai duy nhất và cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị một tập đoàn lớn. Tân Cam theo anh mười năm. Ngay từ lúc đầu, anh đã rơi vào bể tình của cô, anh cho cô một thứ tình cảm vô tận. 


Ở với nhau mười năm, cô yêu anh tha thiết, yêu tận tâm can. Cô với anh cứ mãi duy trì mối quan hệ này. Anh cho cô tất cả, chỉ trừ một danh phận. Giữa cô và anh ngay cả mối quan hệ bạn bè tầm thường cũng không có. Nên từ trước đến nay cô chưa từng nghĩ đến việc cưới anh. 


Mười năm thanh xuân của cô đều dành cho anh, nhưng anh còn sự nghiệp riêng. Anh muốn cô chờ. Bởi trong lòng anh, không ai có thể thay thế cô và cô cũng vậy. Hai người cứ như vậy, trải qua những thử thách khó khăn nhưng họ lại không thể sống nếu thiếu nhau. Và khi những ân oán đi qua, những âm mưu được vạch trần, những khúc mắc được giải đáp, họ đã trở về với nhau. Cuối cùng cô cũng có một danh phận để đứng bên cạnh anh.

Bình luận truyện