Thông tin truyện

Tạm Biệt Nhé Thanh Xuân

Tạm Biệt Nhé Thanh Xuân

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hoàng Linh Linh một cô bé tuổi còn đang mơ màng mọi điều, vốn là người học không khá ấy mà khi thi lên cấp 3 đã đậu vào trường chuyên với điểm thi anh cao chót vót được xếp vào top 5 và được đưa vào lớp chọn môn Anh. Cả ba mẹ đều vui mừng tíu tít gọi hết bạn bè bà con để thông báo, riêng tôi thì cảm thấy sắp có một sự mệt mỏi đối với bản thân khi phải du học tại một nơi xa xôi mang tên thành phố. 


Ngày đầu nhập học do xa nhà nên tôi đăng ký ở ký túc xá trường cùng hai cô bạn thời nối khố từ cấp 2 của mình. Trong lớp khi biết tôi là em của chị Hoàng Linh Trang thì đều vô cùng kinh hãi. Chị tôi có thể nói là một người thi đâu đậu đó ai nghe đến danh cũng phải khiếp sợ còn tôi không được 1/3 công lực của chị mình . 

Tan học tôi lao nhanh vào nhà vệ sinh để làm nhiệm vụ của ông trời, đi ngang qua nhà vệ sinh nam tôi thấy một nhóm anh lớp trên đang phì phèo trên tay điếu thuốc lúc này tôi cảm thấy nhẹ nhõm trong người vì ngôi trường này cũng có những học sinh bình thường như mình. Lúc đi ra, chỉ nghe tiếng “chát” vang lên từ góc nhà vệ sinh nam. Tôi len lén nhìn hóa ra là ma cũ bắt nạt ma mới. Anh khóa trên tay trái còn kẹp điếu thuốc, tay phải nắm chặt cổ áo tên tội nghiệp kia, chẳng hiểu sao tôi có cảm giác anh khóa trên quen lắm, tôi nhìn thấy ở đâu rồi thì phải. Thôi thì xem như làm việc tốt tôi hô to thầy giám thị đến. Nhờ vậy mà tên kia được tha tội, còn tôi thì từ đây đã chuốc phải phiền phức rồi.

Hôm nay tôi cùng hai đứa bạn thân đạp xe từ ký túc xá đến trường. Đùng tiếng vang lớn khiến tôi ngã ra đường vì bị một chiếc xe đạp khác lao đến mà đụng phải vừa đứng dậy chưa kịp hay ấy giáp là kẻ nào dám đụng phải ta thì đã nhìn ra thì ra là anh khoá trên đến hỏi tội tôi chuyện ngày hôm qua. Từ giây phút đó chúng tôi sau khi hoá giải mọi hiểu lầm thù thành bạn thì trở thành bộ tứ hoàn hảo chiều chiều tôi và anh cùng hai đứa bạn thân hay đi ăn vặt hoặc đi đâu đó chơi. Tôi dần dần nảy sinh tình cảm với anh. 


Ngỡ rằng anh cũng thích tôi, cho đến khi biết được sự tiếp cận của anh không phải là vì thích tôi mà vì một người khác. Sau nhiều năm không gặp cứ ngỡ rằng sẽ chôn chặt nỗi đau này cho đến khi tình cờ gặp lại anh. Mọi nỗi đau như được đánh thức dậy. Liệu một lần nữa sự tái hợp này có lại đem đến đau khổ cho Linh Linh không?

Danh sách chương

Bình luận truyện