Tất cả
Tái Tạo Thế Giới

Nhân vật Lê Thị Lan Anh và Nguyễn Thị Thảo Nhi. Hai cô nàng vốn có duyên từ nhỏ đến bây giờ vì luôn học chung lớp, chung trường với nhau, thậm chí là luôn ngồi kế nhau nữa, thế nên hai người trở thành đôi bạn tri kỉ của nhau, vả lại còn là “Đương Kim” hàng xóm vì cả hai nhà chỉ cách nhau có sáu mươi mét. Nói chung  ghép lại là thành một đôi chị em rất thân thiết (cả hai cũng đều là con một). Lan Anh tái sắc vẹn toàn, thông minh, giỏi giang, đảm đang vốn sẵn tính trời, sống trong một gia đình sung túc. Thảo Nhi nhà của cũng đầy đủ, không thiếu cái gì, đẹp, xinh hơn cả Anh nhưng bản chất tính nết trái ngược nhau Nhi lười biếng đủ thứ, ham chơi, lại nhát như thỏ đế, sợ chết, sợ xấu... Hai đứa hai thái cực âm dương bổ trợ cho nhau, tạo thành một cặp đôi chị em “ hoàn hảo”.

Lúc đi học về, Lan Anh lên nhà làm hết bài tập cuối tuần cô đã giao về nhà và ngay gần nhà của Lan Anh có một bãi biển rộng lớn lúc học xong Anh đã chạy ra ngoài cô chạy rất nhanh khiến cô bị ngã úp mặt xuống cát, nhưng cô cảm thấy có một vật gì đó đẫ cản chân mình. Lan Anh quay lại xem và cô nhìn thấy có một cuốn chuyện. Bìa bên ngoài lấp lánh huyền ảo ở giữa có một ngôi sao to.

Lúc lên phòng của cô, lên chiếc giường ấm áp Lan Anh chuẩn bị mở quyển sách thì tiếng mẹ gọi xuống nghe điện thoại thì lại bị mất điện cô không thể đọc được sách cô bảo mẹ thắp đèn để cô có thể đọc được. Rồi một câu chuyện trong quyển sách đó sẽ là những diễn biến ly kì gì xảy ra?


Bình luận truyện