Thông tin truyện

Tái Sinh Duyên: Bạo Quân Ôn Nhu Của Ta

Tái Sinh Duyên: Bạo Quân Ôn Nhu Của Ta
Đánh giá: 8.0/10 từ 4 lượt
Đây là một câu chuyện về kiếp trước và kiếp này. Một câu chuyện tình buồn ở kiếp trước, và cũng đầy trắc trở ở kiếp này...


Kiếp trước, Tía Tô là con gái của Ngọc Hoàng, nhưng lại được gả cho Long Vương - Long Hạo vì lý do chính trị, và trở thành vương hậu. Nhưng hắn lại không hề quan tâm đến nàng, để mặc nàng bị các thiếp thân của mình ức hiếp, thậm chí hắn còn không nhận ra nàng chính là cô cung nữ lần trước mà hắn đã đem lòng yêu mến. Để rồi, trong một chinh chiến, nàng vì cứu mạng hắn và thiếp thân của hắn mà đã hy sinh thân mình. Lúc này Long Hạo mới nhận ra nàng, mới phát hiện người hắn yêu là nàng, nhưng tất cả đã quá muộn.


Kiếp này, Tía Tô có một cái tên khác - Tiểu Thất. Trong một lần chạy trốn, cô đã xuyên tới Tây Lương hoàng triều và gặp A Ly - người yêu cô rất sâu sắc. Tình yêu của A Ly không thể hiện ra ngoài, nhưng hắn thực sự rất yêu nàng, yêu đến mức từng hành động hắn đều làm đều là thể hiện trong vô thức, dù cho đó là sự tàn nhẫn đi chăng nữa, thì cũng là do hắn không biết cách thể hiện tình yêu của mình. Hắn yêu nàng, nàng cũng yêu hắn, nhưng hai người lại hiểu nhầm nhau hết lần này đến lần khác. Liệu tình yêu của họ có đến được với nhau? Kiếp trước hay kiếp này, liệu có một sợi dây liên kết nào không? Hãy cùng đón đọc bộ truyện để tìm ra lời giải đáp nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện