Thông tin truyện

Tại Lễ Đường Tôi Bỏ Vị Hôn Phu

Tại Lễ Đường Tôi Bỏ Vị Hôn Phu

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Tại Lễ Đường Tôi Bỏ Vị Hôn Phu full (đã hoàn thành) của tác giả Bạc Tiếu. Nhà thờ màu trắng với mái nhà sừng sững, sảnh cao và rộng, kính màu phản chiếu ánh nắng ban mai điểm 10 giờ, lộng lẫy đến chói mắt. Chim bồ câu ở nóc nhà thờ giương cánh bay cao, những quả bóng bay nhiều màu sắc khẽ đung đưa trong không khí tràn ngập mùi hương hoa thoang thoảng.


Những đứa nhỏ rải cánh hoa hồng tượng trưng cho tình yêu thành một con đường đỏ như trải thảm nhung, cha xứ mặc chiếc áo dài màu đen đứng cuối đường, trên mặt là nụ cười hiền lành ấm áp. Ông đứng đợi để gửi lời chúc phúc tốt đẹp nhất cho hai người, dưới sự chứng kiến của mọi người tuyên bố bọn họ kết làm bạn đời. Lục Tự cẩn thận nắm tay Tần Vân, đi xuyên qua con đường trải đầy cánh hoa hồng, tới trước mặt cha xứ.


Anh hít một hơi thật sâu, cố gắng kìm chế nỗi lòng vui sướng, khi dừng lại, lúc nhìn về phía Tần Vân, trong mắt, dịu dàng như chảy thành dòng suối nhỏ. Nếu yêu thích thể loại này, thì còn có một số những truyện khác cũng vô cùng hấp dẫn như 23 Phút Huyền Thoại hoặc Yêu Một Người Không Trở Về Nhà.


Bình luận truyện