Tất cả
Tái Hôn Với Chồng Cũ

Một lần nữa phải đối diện với người từng làm mình tổn thương, lại không có cách nào tách khỏi họ, chính là đã bị dồn vào đường cùng, tiến không được mà lùi cũng không xong. Nhưng đó cũng là số phận của mỗi người, chẳng qua thứ không thể gạt bỏ là tình cảm trong lòng mà thôi.

 

Lạc Chỉ Hoàn mang theo đứa con trai nhỏ Lạc Hạo Uy đến một nơi xa lạ để quên đi câu chuyện xưa cũ nhiều tổn thương, bắt đầu cuộc sống mới. Nhưng chạy trời không khỏi nắng, CEO tại công ty mới cô được nhận vào làm chính là Bồ Hướng Hoa - người đã từng vứt bỏ cô, vứt bỏ tình cảm của hai người họ. Giờ này khắc này cô gặp lại anh, nên gọi là nhân duyên hay nghiệt duyên. Bồ Hướng Hoa từng bỏ rơi Chỉ Hoàn, từng không cần tình cảm của cô nhưng lúc này lại không muốn buông tha cho cô, cứ dây dưa cùng với cô. Anh nói anh muốn hợp lại với cô, nối lại tình cảm kia nhưng cô có chấp nhận tiếp tục ở bên cạnh người thâm trầm như anh không? Đứa con giữa họ là bí mật mà cô luôn giấu giếm, nếu anh phát hiện thì sẽ như thế nào?

 

Lạc Chỉ Hoàn gặp lại Bồ Hướng Hoa nói không còn yêu là nối dối, nhưng cô còn cách nào để ở bên người đã vứt bỏ mình mà anh thì một mực không buông tay cô. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện