Tất cả
Tạc Niên
Truyện Tạc Niên là một tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ, trọng sinh, cung đấu, cổ đại ngược. Câu chuyện kể về nhân vật chính là Tô Nhan, từ lúc nhìn thấy cảnh Tiếu Dụ khi chết mang gương mặt tái nhợt đã làm chấn động đến cậu. Hắn từ khi tiến cung vẫn luôn đi theo Thất hoàng tử, Thất hoàng tử tính tình ôn hòa, thường xuyên mang một bộ dạng không tranh với đời, mỗi người đều cho rằng Tiếu Dụ đi theo chủ tử như vậy nhất đinh tương lai sáng lạn, lại không ngờ hắn là người chết sớm nhất trong bọn họ. Khi chết hai mắt mở to, trên người y tất cả đều là vết bầm xanh tím ghê người, phía sau càng là thảm không nỡ nhìn, khi đó Tô Nhan vẫn là đứa trẻ mười bốn tuổi, không hoàn toàn minh bạch cung đình khuynh trát đáng sợ, nên khi nhìn thấy cảnh đó liền bất tỉnh nhân sự.


Cuộc đời của y phải trãi qua nhiều chông gai khó khăn. Y từ một tiểu công tử lại bị trở thành thư đồng khi mới mười ba tuổi. Đến năm y hai mươi ba tuổi, lại từ thư đồng hoàng tử trở thành tù nhân. Ba thước lụa trắng tung bay nơi đáy mắt, người nọ nhìn y, thanh âm tà khí mà lạnh như băng “Tô Nhan, cả đời này, ta đều không muốn gặp ngươi.”

Danh sách chương truyện Tạc Niên

Chương 1: Tô lục công tử Chương 2: Lục hoàng tử Chương 3: Âu dương vân Chương 4: Long dương chi hành Chương 5: Đối mặt với người lạ Chương 6: Lo sợ không đâu Chương 7: Huyết mạch Chương 8: Thanh phúc cung Chương 9: Không phải hắn thì không được Chương 10: Một thuyền người đổ nhào Chương 11: Hai người, một cánh cửa sổ Chương 12: Làm khó Chương 13: Sơn thủy đồ Chương 14: Thiếu gia Chương 15: Thiên hạ Chương 16: Mười phần nắm chặt Chương 17: Bùn nhão Chương 18: Kinh diễm Chương 19: Tìm người Chương 20: Người trọng yếu Chương 21: Quân cờ trắng và đen Chương 22: Chín bỏ làm mười Chương 23: Tạm thời mà thôi Chương 24: Hạt bụi Chương 25: Tình ý Chương 26: Sóng lớn bất kinh Chương 27: Người tính không bằng trời tính Chương 28: Nữ hài Chương 29: Không cam tâm Chương 30: Tạ nhiễm Chương 31: Người vô tội Chương 32: Nói dối Chương 33: Lạt mềm buộc chặt Chương 34: Thiếu gia thật đáng thương Chương 35: Hậu quả rất nghiêm trọng Chương 36: Tiểu cửu Chương 37: Vị trí Chương 38: Cửu công chúa Chương 39: Tuyệt không chấp nhận Chương 40 Chương 41: Ý nghĩa Chương 42: Sát Chương 43: Tự do bay lượn Chương 44: Yêu nghiệt Chương 45: Làm hết sức mình, nghe theo thiên mệnh Chương 46: Lý cẩn sâm Chương 47: Chúng ta sẽ không chết Chương 48 Chương 49: Vệ tiểu mỹ nhân Chương 50

Bình luận truyện