Thông tin truyện

Tà Y Độc Phi

Tà Y Độc Phi

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng là bậc thầy về võ học, xinh đẹp tuyệt trần, nghiêng nước nghiêng thành, khắp nhân gian mấy ai có thể so bì? Nàng mắt phượng, mày ngài, làn da trắng hồng không một chút khuyết điểm. Nàng quyến rũ như hoa, sắc sảo lại mặn mà khiến lòng người ghen tỵ. Ở nàng toát lên thần thái của một con người mang trong mình sức mạnh lớn lao mà không ai có thể chạm tới.


Sau khi chết, hồn của nàng nhập vào đứa trẻ bị bỏ rơi ở dị giới, bắt đầu một cuộc đời mới. Tại đây, nàng có thể kiếm tìm được hạnh phúc cho riêng mình? Nàng một đời kiêu ngạo đứng trong trời đất, được hắn sủng hạnh tới tột cùng. Hắn dung túng cho nàng thoải mái làm chuyện xấu, ủng hộ nàng phá hoại những gì nàng không thích. Bất kể những thứ gì nàng muốn, hắn đều có thể cho nàng, chỉ cần nàng mãi mãi có thể cùng hắn trọn đời bên nhau. Ngoài nàng ra, hắn không cần thứ gì khác trên đời này. Hân bất chấp muốn nàng!


Nhìn nàng một thân khổ sở sắp bị nhấn chìm trong bóng tối, nước mắt hắn vô thức khẽ rơi. Phải chăng là quá đau đớn? Phải chăng còn là sự dằn vặt chính mình đến tê tâm liệt phế? Không! Hắn muốn vĩnh viễn bên cạnh nàng, sống sẽ cùng sống, chết sẽ cùng chết, mãi mãi không chia xa!

Danh sách chương

Bình luận truyện