Tất cả
Tà Vương Truy Thê: Phế Tài Nghịch Thiên Tiểu Thư
Truyện Tà Vương Truy Thê: Phế Tài Nghịch Thiên Tiểu Thư là truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình, xuyên không và đan xen cổ đại. Truyện kể về cô nàng nổi tiếng là kim bài sát thủ của thế kỷ 21, ai trong thế giới ngầm đều phải nghe danh nàng ít nhất một lần, thế nhưng không ai biết được sự mất tích bí ẩn của nàng . Nàng đã vô tình lại bị xuyên qua trên người tứ tiểu thư phế vật vô dụng của Tô phủ.


Thế mà Tô Tĩnh Vũ là con trai trưởng của Tô gia,do phu nhân sinh ra, thiên phú không tồi, mới 20 tuổi, cũng đã là tam giai cao thủ, ở đây rất nhiều trẻ tuổi một đời đều khó có thể vượt qua bóng lưng của hắn. Hắn là đế quốc tấn vương điện hạ, lãnh khốc , tà mị , cường thế , bá đạo, thiên phú trác tuyệt. Tự nhiên mọi người xem nàng là phế vật thì hắn lại quyết tâm theo đuổi nàng muốn nàng làm vợ sủng nàng lên tận trời.


Hãy xem bọn họ cường giả cùng cường giả va chạm như thế nào, một xuất xem trình diễn truy đuổi và bị truy đuổi như thế nào. Hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết đầy hấp dẫn nhé.

Danh sách chương truyện Tà Vương Truy Thê: Phế Tài Nghịch Thiên Tiểu Thư

Chương 1: Phản bội, tê tâm liệt phế Chương 2: Đây quả thực là lăng nhục! Chương 3: Lần sau nhất định giết chết nàng! Chương 4: Kẻ ác đều có kẻ ác trừng trị Chương 5: Thiếu niên tuấn mỹ vô song Chương 6: Người thắng làm vua Chương 7: Vậy thì thân bổn vương một ngụm Chương 8: Khí nóng quanh quẩn Chương 9: Trò chơi còn chưa phân thắng bại Chương 10: Ca ca tốt! Chương 11: Tấn vương điện hạ chính là hắn? ! Chương 12: Thuận ta thì sống nghịch ta thì chết Chương 13: Tâm nhảy loạn Chương 14: Đáy lòng sợ hãi Chương 15: Củi mục đúng là siêu cấp thiên tài! Chương 16: Củi mục đúng là siêu cấp thiên tài! (2) Chương 17: Củi mục đúng là siêu cấp thiên tài! (3) Chương 18: Thiên phú Luyện dược sư Chương 19: Tâm sớm đã phá thành mảnh nhỏ Chương 20: Qủa thực khó có thể tin Chương 21: Thời gian chờ mong đã lâu Chương 22: Cho ngươi vị trí Trắc Phi (1) Chương 23: Cho ngươi vị trí Trắc Phi (2) Chương 24: Thái tử vậy mà... Bất lực (1) Chương 25: Ngươi đừng nghĩ hão huyền! Chương 26: Thật sự là rất đa tạ ngươi rồi! Chương 27: Thoáng một cái đã qua ba ngày Chương 28: Thời gian dừng lại tại thời khắc này Chương 29: Bổn vương cam tâm tình nguyện Chương 30: Long giới chỉ tán thành Chương 31: Thất phu vô tội hoài bích có tội Chương 32: Thật là nha đầu sắc bén Chương 33: Quả nhiên đủ thông minh Chương 34: Thủ Hộ Giả của Tàng Bảo Các Chương 35: Đưa người vào chỗ chết Chương 36: Kế điệu hổ ly sơn Chương 37 Chương 38: Không thể buông tha dũng giả thắng Chương 39: Tà ác cười lạnh Chương 40: Đạo tặc hung hăng càn quấy! Chương 41: Đạo tặc hung hăng càn quấy (2) Chương 42: Đạo tặc Hung hăng càn quấy (3) Chương 43: Mảnh vỡ tàng bảo đồ xuất hiện Chương 44: Mảnh vỡ Tàng bảo đồ xuất hiện (2) Chương 45: Lão hổ không phát uy liền tưởng là con mèo bệnh ah (1) Chương 46: Lão hổ không phát uy đem làm ta là con mèo bệnh ah (2) Chương 47: Lão hổ không phát uy đem làm ta là con mèo bệnh ah (3) Chương 48 Chương 49 Chương 50: Cường thế bá đạo hôn (2)

Bình luận truyện