Thông tin truyện

Tà Vương Truy Thê: Phế Tài Nghịch Thiên Tiểu Thư

Tà Vương Truy Thê: Phế Tài Nghịch Thiên Tiểu Thư

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.6/10 từ 5 lượt
Truyện Tà Vương Truy Thê: Phế Tài Nghịch Thiên Tiểu Thư là truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình, xuyên không và đan xen cổ đại. Truyện kể về cô nàng nổi tiếng là kim bài sát thủ của thế kỷ 21, ai trong thế giới ngầm đều phải nghe danh nàng ít nhất một lần, thế nhưng không ai biết được sự mất tích bí ẩn của nàng . Nàng đã vô tình lại bị xuyên qua trên người tứ tiểu thư phế vật vô dụng của Tô phủ.


Thế mà Tô Tĩnh Vũ là con trai trưởng của Tô gia,do phu nhân sinh ra, thiên phú không tồi, mới 20 tuổi, cũng đã là tam giai cao thủ, ở đây rất nhiều trẻ tuổi một đời đều khó có thể vượt qua bóng lưng của hắn. Hắn là đế quốc tấn vương điện hạ, lãnh khốc , tà mị , cường thế , bá đạo, thiên phú trác tuyệt. Tự nhiên mọi người xem nàng là phế vật thì hắn lại quyết tâm theo đuổi nàng muốn nàng làm vợ sủng nàng lên tận trời.


Hãy xem bọn họ cường giả cùng cường giả va chạm như thế nào, một xuất xem trình diễn truy đuổi và bị truy đuổi như thế nào. Hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết đầy hấp dẫn nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện