Thông tin truyện

Tà Vương Mị Hậu: Triệu Hồi Sư Xinh Đẹp

Tà Vương Mị Hậu: Triệu Hồi Sư Xinh Đẹp
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tà Vương Mị Hậu: Triệu Hồi Sư Xinh Đẹp là một tác phẩm đặc sắc bởi cách viết chắc tay và hấp dẫn của tác giả Vi Nhĩ Xuyên Cao Cân Hài. Truyện thuộc thể loại ngôn tình, xuyên không, dị giới, huyền huyễn đan xen với nhau, tạo nên một màn yêu hận gay cấn và ly kì vô cùng. Truyện nói về một nữ nhân xinh đẹp, mạnh mẽ, sống ở thế kỷ 21. Nàng là một ma pháp sát thủ nữ vương, xuyên không đến một đại lục lấy võ học làm nhất, bỗng chốc trở thành một phế vật nhị tiểu thư, người người xem thường.


Nhưng trong một ngày đã thay đổi hoàn toàn, nàng có thể luyện được ma pháp lại được luyện kim đan, thành chiến thần, làm thánh ma; ngân mâu lạnh lẽo, tỉ nghễ thiên hạ, ai dám cùng nàng tranh phong được gọi là ngư thần thú. Trong cơ thể nàng nở rộ Hồng Liên, hắn thìmi gian thiêu đốt Hỏa Liên; nàng ngân mâu, hắn tóc bạc; bọn họ có thế nào lời hứa ngàn năm, có thế nào ngàn năm yêu say đắm. 


Hắn ngàn năm bị giam cầm, nàng kiếp này bị phong thiên phú; hắn vì nàng, khống tiếc thoát đi. Hắn nói, hủy thiên diệt địa, đều muốn cùng ngươi tồn tại. Nàng nói, hoàng tuyền bầu trời, đều muốn cùng ngươi tồn tại. Mời các bạn cùng tiếp tục tìm hiểu và đón đọc truyện Tà vương mi hậu: Triệu hồi sư xinh đẹp này để theo dõi những tình tiết hấp dẫn và thú vị này nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện