Tà Vương Đế Phi: Nghịch Thiên Thuần Thú Sư

Chương 61: Hỏa Kỳ Vân cường thếHơn nửa đêm Dạ Vi đột nhiên bị người đàn ông từ trên giường bắt lại, mang tới phủ thành chủ, mới đầu nàng cho rằng sự tình bại lộ, hoảng hốt không thôi, về sau trông thấy còn có Bạch Nhược Ngu bên cạnh, cùng với Hàn Thu nam sủng trước kia Dạ Thất Thất thích nhất, nàng cũng biết sự tình còn chưa tới tình trạng nàng đoán kia.

"Vi nhi gặp qua đại bá, Đại bá mẫu." Dạ Vi tự nói với mình không thể xúc động, phả ổn định, ngàn vạn không thể tự loạn.

"Uh, ngồi đi!" Dạ Quân Nham nghiêng đầu nhìn Hỏa Kỳ Vân, hắn cho người đều mang ba người bọn họ đến, không biết muốn làm cái gì?

Mắt Hỏa Kỳ Vân lạnh lùng quét qua ba người trước mắt, cuối cùng ánh mắt rơi xuống trên người Dạ Vi, mở miệng hỏi, "Dạ tiểu thư, buổi chiều hôm nay ngươi đã tới phủ thành chủ, lại không có người trông thấy ngươi rời đi, ngươi tới phủ thành chủ vì chuyện gì? Lại rời đi như thế nào?" Ba người bọn họ Hỏa Kỳ Vân trước hết hoài nghi chỉ có Dạ Vi, nàng có đầy đủ động cơ cùng cơ hội làm chuyện này.

"A? Ta tìm Đại bá mẫu muốn nàng thỉnh giáo một chút về chuyện phân biệt dược liệu, về sau nghe hạ nhân nói mấy ngày gần đây thân thể Đại bá mẫu không thoải mái đã nằm nghỉ, ta liền rời đi. Có vấn đề gì không? Nếu các ngươi không tin có thể hỏi nha hoàn Xảo nhi, chính nàng nói cho ta biết Đại bá mẫu nằm nghỉ." Dạ Vi chỉ nha hoàn tướng mạo thanh tú đứng ở bên cạnh Bạch Thiển Hạ nói.

Hỏa Kỳ Vân sâu sắc nhìn Dạ Vi một cái, quay mặt sang đem ánh mắt rơi xuống trên người Bạch Nhược Ngu một thân bạch y điềm tĩnh như nước, "Bạch tiểu thư, buổi chiều hôm nay ngươi đã tới phủ thành chủ, nửa nén hương sau liền vội vàng rời đi, không biết đến cùng phát sinh chuyện gì làm cho ngươi cuống quít rời đi như thế? Ngay cả đồ trên người mình rơi cũng không phát hiện." Hắn xuất ra một cái hà bao màu tím nhạt, trên mặt thêu một chữ Nhược xinh đẹp.

"Đây là..." Trên mặt điềm tĩnh của Bạch Nhược Ngu lộ ra vẻ bối rối, trông thấy hà bao kia sắc mặt hơi đổi.

"Hàn Thu, buổi trưa hôm nay ngươi từng rời phủ nửa canh giờ, ngươi nửa canh giờ này đi đâu? Gặp người ai? Làm chuyện gì?" Hai mắt Hỏa Kỳ Vân nhìn chằm chằm Hàn Thu một vấn đề tiếp một cái vấn đề hỏi.

Trên mặt Hàn Thu thủy chung treo nụ cười ưu nhã lạnh nhạt, giống như Hỏa Kỳ Vân chất vấn người không chút nào quan hệ tới hắn.

"Như thế nào? Không trả lời được sao? Ngươi đến gần Thất Thất lưu lại phủ thành chủ đến cùng có mục đích gì? Tốt nhất mau mau thành thực khai báo." Nếu Dạ Thất Thất ở đây, nói không chừng liền kêu ra một tiếng "Uy vũ", Hỏa Kỳ Vân tức giận uy thế mười phần a!

"Đó là việc riêng tư của ta, ta có quyền không trả lời." Hàn Thu chậm chạp nói, sau đó nhìn Hỏa Kỳ Vân giọng điệu mang theo vài phần khiêu khích nói, "Không biết Hỏa công tử này mang thân phận gì đến chất vấn ta? Theo ta được biết, Hỏa công tử là khách không phải chủ, hỏi không nhìn mặt chủ, thật sự thích hợp sao?"

Dạ Vi cũng nắm lấy cơ hội đứng ở cùng trận tuyến với Hàn Thu, "Không sai, Hỏa công tử ngươi có tư cách gì chất vấn chúng ta? Ngươi bất quá là người ngoài, có gì quyền gì quản chuyện nhà của chúng ta?"

"Làm phiền Hỏa công tử trả ta hà bao, vật bên người nữ nhi, không nên rơi xuống trong tay người ngoài, kính xin Hỏa công tử thứ lỗi!" Bạch Nhược Ngu cũng mở miệng đòi hà bao trong tay hắn, cũng không có ý trả lời câu hỏi hắn đưa ra lúc trước.

"Hừ!" Hỏa Kỳ Vân hừ lạnh một tiếng, đáy mắt lóe qua một tia chế giễu, "Đừng đem tất cả mọi người thành ngốc tử,đùa bỡn trong lòng bàn tay, Dạ Vi ngươi dám nói ngươi không ghen tị Thất Thất? Hàn Thu ngươi dám thề với trời ngươi không có bất kỳ mục đích lưu lại phủ thành chủ? Bạch Nhược Ngu ngươi dám nói ngươi không yêu vị hôn phu của Thất Thất, sau lưng nàng cùng người nam nhân kia liếc mắt đưa tình sao?"

"Ta có có tư cách hay không không phải là các ngươi định đoạt, hiện tại ta đếm đến mười, nếu các ngươi không đưa ra câu trả lời làm ta hài lòng, vậy cũng đừng trách ta không nể mặt." Lúc nói những lời này trong người Hỏa Kỳ Vân phát ra một cỗ lạnh lùng ngang ngược, cùng thiếu niên ngày thường vui đùa ầm ĩ tưởng như hai người khác nhau, "Dạ Thành Chủ, Thất Thất là bằng hữu của ta, vô luận như thế nào, ta nhất định phải tìm ra là ai hại nàng, thỉnh ngươi không cần ngăn trở, nếu không ta chỉ có thể nói với ngươi tiếng xin lỗi!"

Hỏa Kỳ Vân không chút nào nhượng bộ, làm cho Dạ Quân Nham bỏ đi ý niệm cầu tình trong đầu, cũng không phải hắn sợ Hỏa Kỳ Vân, mà là lời Hỏa Kỳ Vân nói đối với Thất Thất tuyệt đối chân làm hắn xúc động. Ngay cả người ngoài cũng có thể quan tâm Thất Thất như vậy, hắn thân là phụ thân của Thất Thất há có thể thua người ngoài?

Tiểu tử này quan tâm Thất Thất như vậy, không phải là có ý đồ khác đi?

Cái ý nghĩ này chợt lóe lên trong đầu Dạ Quân Nham, cho nên về sau gây ra rất nhiều sự kiện ô long.