Thông tin truyện

Tà Vương Cưng Chiều, Độc Phi Thực Khuynh Thành

Tà Vương Cưng Chiều, Độc Phi Thực Khuynh Thành
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Kiếp trước, A Cửu là sát thủ đứng đầu trong tổ chức M, bình thường lúc làm nhiệm vụ phải sử dụng các loại vũ khí giết người, thì A Cửu am hiểu nhất chính là dùng độc. Mà Sở Kiều lại chính là nam nhân mà nàng yêu, trước đây A Cửu cùng Sở Kiều lớn lên trong cô nhi viện, 5 tuổi hai người lén ra ngoài chơi, được tổ chức sát thủ M nhìn trúng, từ đó về sau gia nhập tổ chức.


Mười ba tuổi, hai người được điều tới bộ phận nhiệm vụ đặc thù, trong suốt thời gian đó hai người tương trợ lẫn nhau, chưa từng thất bại. Sở Kiều trước giờ vẫn thích A Cửu, nhưng nàng chỉ xem hắn là ca ca, 18 tuổi Sở kiều hướng A Cửu thổ lộ, cũng đối a Cửu nói cả đời sẽ đối xử thật tốt với nàng, tương lai về sau sẽ cùng a Cửu sống bình yên qua ngày. Mà A Cửu cho tới bây giờ cũng không nghĩ tới người này sẽ thích mình, nàng vẫn xem Sở Kiều là ca ca, bọn họ mỗi ngày đều sống trong máu tươi, Sở Kiều lại là người duy nhất đối tốt với nàng, cho hắn một cơ hội, cũng như cho mình một cơ hội.


Nhưng nàng có chết cũng không ngờ, trong lúc nàng đang trao trọn trái tim của mình cho hắn thì hắn lại vì danh lợi mà một phát súng bắn chết nàng. Được xuyên không trở về cổ đại, nàng một mình đấu phụ thân cặn bã, mẹ kế ác độc, chỉnh thứ muội vô liêm sỉ, ngươi hạ độc thì ta hạ cổ nếu không làm ngươi tàn phế thì thật có lỗi với khối thân thể này. Thời điểm nàng gặp hắn - Chiến thần vương gia Long Dận Tằng chính là do một đạo thành chỉ tứ hôn trói chặt hai người lại với nhau... Hãy cùng đọc truyện để theo dõi cuộc đời của Phượng Ngâm Cửu nhé !

Bình luận truyện