Tất cả
Ta Và Hoàng Thượng… Cùng Phe
Thế gian rộng lớn này luôn tồn tại những điều không thể nào mà ngờ tới. Đối với một người hết sức bình thường trong cái bình thường, điều kỳ lạ sẽ chẳng bao giờ nghĩ tới. Vậy mà, chính cái sự bình thường trong bình thường đó, cô... chính thức xuyên không! Ai đó làm ơn nói cho cô biết, rốt cuộc là chuyện gì đang xảy ra có được hay không? Thế giới này thật là hỗn loạn, thật là hỗn loạn, thật là hỗn loạn!


Chuyện này là như thế nào mà lại có thể trở thành sự thật? Tỉnh lại trong chốn thâm cung đầy rẫy những nguy hiểm, đối diện với những ác ma đang ngày đêm đe dọa, nơi này, thật là không dễ sống đối với cô mà! Vừa tỉnh lại, chưa gì hết đã suýt thì bị hãm hại nữa là sao? Không ổn rồi! Nơi này cũng có thể cho người ở hay sao? Thật không thể nào mà tin được!


Người ta nói quả nhiên là không sai, không có căn cơ, trong cung khó sống, không có mưu mô, ta chính là cái bàn đạp để người ta tùy ý giẫm đạp! Ai nha, cô đúng là mệnh khổ mà! Cô vốn dĩ chỉ là một người bình thường trong vô vàn những người bình thường mà thôi, như thế nào lại phải chịu đựng thảm cảnh này? Lại càng không ngờ, hoàng đế thế nhưng lại là...

Bình luận truyện