Thông tin truyện

Ta Tình Nguyện Để Ngươi Ngược Ta Đến Cùng

Ta Tình Nguyện Để Ngươi Ngược Ta Đến Cùng

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lâm Văn Tường là một con trai của gia đình khá giả, được trời phú cho vẻ ngoài xinh đẹp cùng với học lực khiến nhiều người ghen tị. Hắn có đệ đệ là Văn Kiện, y lại trái ngược hoàn toàn với hắn, chuyên gia du với kẻ xấu, khiến kẻ làm anh như hắn không ít lần đau đầu vì dạy bảo.

Nhưng hắn có chết cũng không ngờ, một ngày kia lại bị chính em trai của mình cường bạo. Hắn cái gì cũng không nhớ rõ, đến khi cảnh tượng trước mắt dần trở nên rõ ràng, hắn mới phát hiện mình đang ở trong phòng khách, sau đó, hắn kinh ngạc phát hiện tay hắn bị trói ra sau lưng, hoàn toàn không thể nhúc nhích, hơn nữa hắn như thế nào lại trần như nhộng ngồi trên sô pha, trên hai tay vịn sô pha có đặt ngang một thanh móc phơi áo bằng Inox, hai đùi hắn bị tách ra thật rộng, hai gối gác lên cây gậy, cổ chân cũng bị hai sợi dây cột vào chân sô pha, kiểu tư thế này khiến chỗ tư mật của hắn hoàn toàn lộ ra trước không khí, hắn vì tình huống lúc này mà xanh mét mặt lại. Tiểu tử kia không chút lễ nghi đem hắn ăn sạch.

Cũng khó trách vì y đã cảnh cáo hắn không ít lần, hắn chỉ cần ngoan ngoãn giữ cái điển hình gương mẫu của ngươi, rồi được người ta yêu chiều là tốt rồi, đừng tới trêu chọc y. Nhưng hắn lại hết lần này đến lần khác làm mặt trang nghiêm tới dạy dỗ y, phiền muốn chết! Hắn rõ rằng biết y không thể giống như hắn, làm thứ học sinh ưu tú chó má gì, vậy mà vẫn chọc giận y, nói cho hắn hay, nỗ lực buồn cười của hắn đều vô ích!

Bình luận truyện