Tất cả

Tà Thiếu Dược Vương - Chương 828: Toan tính của hoàng đế

Truyện Tà Thiếu Dược Vương

Tác giả Thắng Kỷ

Danh mục Huyền Huyễn

Trước Tiếp
Hỗn Độn Chí Bảo, được xưng là thiên địa hủy diệt cũng sẽ không ngã xuống, nhưng lúc này cũng không thể trốn thoát, đủ hiểu trận chiến này khủng bố cỡ nào.

Bách Thánh Sơn bị phá hủy một nửa, nửa bên người của Duy Nhất Chân Thánh không ngừng bị lực lượng cắn nuốt, tái sinh. Hắn đang chống đỡ, liều mạng vận chuyển lực lượng, nhưng đã hoàn toàn cùng đường.

- Ha ha ha... Ở bên kia, Kim Sí Đại Bằng cũng không tốt hơn Duy Nhất Chân Thánh bao nhiêu, nhưng lại không để ý, lông chim thiêu đốt, nếu không phải lực lượng Thánh Đan vẫn chưa hao hết, không ngừng giúp tái sinh, vậy thì hắn đã sớm ngã xuống.

Cuối cùng dốc toàn lực chém giết, lưỡng bại câu thương với Duy Nhất Chân Thánh, hắn đã phá hủy Bách Thánh Sơn, còn chính hắn cũng bị trọng thương khủng bố.

Nhưng hắn vẫn không để ý, nhìn chằm chằm Duy Nhất Chân Thánh: - Thấy không, trong người ta còn có lực lượng Thánh Đan, ta sẽ khôi phục nhanh hơn ngươi, ta sẽ ăn luôn ngươi. Duy Nhất Chân Thánh, ta khinh. Ha ha...

- Hừ! Chết tới nơi còn không biết, xem đằng sau ngươi, ngươi thật cho rằng thế gian còn có chuyện tốt như vậy sao? Duy Nhất Chân Thánh hừ lạnh, tiếng nói vang vọng chân trời.

Cùng lúc, hoàng đế đã lặng lẽ xuất hiện trên đỉnh đầu Kim Sí Đại Bằng, đã trọng thương đẫm máu, cả người bị pháp tắc thiên đạo quấn quanh.

Oành... Ngay khi Duy Nhất Chân Thánh vừa nói, hoàng đế đưa hai tay ấn xuống, tiếng rồng ngâm vang lên, thánh quang bao phủ, một chiếc ngọc tỷ chậm rãi hình thành. Đây là ngọc tỷ chân chính, không như trước kia, tỏa ra uy nghiêm đế vương hùng mạnh thuần khiết.

Tuy rằng bản thể của Kim Sí Đại Bằng to lớn vô biên, nhưng ở dưới ngọc tỷ này, vẫn bị bao trùm, đồng thời phối hợp lực lượng cắn nuốt trên người hoàng đế, thì ra là muốn trực tiếp cắn nuốt Kim Sí Đại Bằng.

Lưỡng bại câu thương, trong khi Kim Sí Đại Bằng lưỡng bại câu thương với Duy Nhất Chân Thánh, cuối cùng hoàng đế ra tay, hắn muốn cắn nuốt Kim Sí Đại Bằng.

- Ha ha.... Quả nhiên, ngươi vẫn làm thế, thật cho rằng bổn Thánh không biết sao? Thần thông này là bổn Thánh dạy cho ngươi, ngươi thật nghĩ rằng bây giờ có thể hớt tay trên? Oành.... Tuy rằng Kim Sí Đại Bằng vẫn cảm kích hoàng đế, nhưng rõ ràng vẫn không chân chính tín nhiệm hoàng đế, hiện tại cũng không lấy làm bất ngờ.

Một là mặc kệ trời long đất lở, hắn cũng sẽ không ngừng đối phó Duy Nhất Chân Thánh, mặt khác, hắn vẫn có lòng tin, dù trọng thương, hoàng đế cũng không làm gì được hắn.

Lực cắn nuốt trong người Kim Sí Đại Bằng càng thêm hung hãn, có xu thế phản công, cắn nuốt ngược lại hoàng đế.

Duy Nhất Chân Thánh thấy vậy, lập tức điều chỉnh, tranh thủ thời gian mau khôi phục lực lượng.

Hắn cũng biết khiêu khích như vậy không có ý nghĩa gì, vừa rồi là nhắc nhở Kim Sí Đại Bằng, chỉ sợ con chim ngốc này không phát hiện, giờ hắn phát hiện thì được rồi. Dù sao Duy Nhất Chân Thánh không muốn thật để cho ta làm ngư ông đắc lợi. Hắn chiến đấu với Kim Sí Đại Bằng, chỉ là vì đi ra một bước cuối cùng, nếu thật để cho người khác nhặt tiện nghi, vậy thì quá mất mặt.

Cho nên nghe Kim Sí Đại Bằng đã nhận ra, xem hắn phản kích, Duy Nhất Chân Thánh cũng không để ý nữa.

Chỉ là khi hoàng đế lấy ra ngọc tỷ, hắn liền biến sắc, bởi vì này nó không giống ngọc tỷ mà hoàng đế sử dụng theo những gì hắn biết. Hắn cảm nhận được, ngọc tỷ này cũng là một món Hỗn Độn Chí Bảo, hẳn là ai đó luyện chế thành, nhưng còn chưa hiện thế.

Mơ hồ đoán được, hẳn là hoàng đế Hoàng triều thượng cổ vạn năm trước để lại. Nhưng mặc kệ thế nào, chỉ cần Kim Sí Đại Bằng có phòng bị, dù hoàng đế có Hỗn Độn Chí Bảo, cũng không thể làm gì được trong thời gian ngắn.

- Hừ! Trẫm thả ngươi ra, ngươi đã thần phục, lấy cớ khác chỉ là giả. Trẫm cho ngươi cơ hội báo thù, còn cho ngươi dùng Thánh Đan, đáng tiếc chính ngươi không đủ mạnh, không thể hoàn thành, vậy chuyện còn lại giao cho trẫm, trẫm sẽ tự mình hoàn thành. Lúc này hoàng đế hoàn toàn không che giấu nữa, ngự trên ngọc tỷ, đây là Hỗn Độn Chí Bảo, là bài tẩy cuối cùng mà hắn chưa từng lấy ra.

Lúc này dẫn động uy lực ngọc tỷ, dù sao Kim Sí Đại Bằng quá mạnh mẽ, bây giờ tùy tiện một đòn đều có thể đánh chết Bán Thánh bình thường.

Nhưng đồng thời, hoàng đế cũng không che giấu lực lượng của hắn nữa, uy thế Thánh Hoàng hiện ra, tựa như muốn đích thân ra tay trừng phạt thần tử.

- Ha ha.... Thánh quang lóe lên trên người Kim Sí Đại Bằng, Thánh Đan còn đang phát huy tác dụng, thân thể muốn sụp đổ của hắn đang khôi phục, vẫn có sức cắn nuốt ngược lại, cười to nói: - Thật cho rằng bổn Thánh là thần tử của ngươi hả, không biết sống chết. Vốn là ngươi ngoan ngoãn phối hợp, bổn Thánh cũng sẽ thực hiện hứa hẹn lúc trước, giết lão già này, sau đó giao thứ chó má đó cho ngươi. Vốn bổn Thánh cũng không có hứng thú với thứ này, nhưng bây giờ chính ngươi muốn chết, vậy không trách ai được. Oành...

Kim Sí Đại Bằng phản ứng, thúc đẩy lực lượng cắn nuốt, muốn kéo hoàng đế vào bụng.

Lần này, cho dù hoàng đế có ngọc tỷ bảo hộ, nhưng lực lượng bản thân như bị Kim Sí Đại Bằng áp chế gắt gao, giống như sư phụ dạy đồ đệ chừa lại một chiêu, rõ ràng lực cắn nuốt của Kim Sí Đại Bằng vượt xa hoàng đế.

Lúc trước Kim Sí Đại Bằng dạy pháp thuật đặc thù cùng thần thông bổn mạng cho hoàng đế, rõ ràng cũng có đề phòng. Lúc này hoàng đế ra tay, tuy rằng bản thân trọng thương, nhưng Kim Sí Đại Bằng lập tức mượn cục diện, cắn nuốt ngược lại hoàng đế.

- Hừ.... Hoàng đế hừ lạnh, tựa hồ không hề bất ngờ, sau đó trong mắt lóe lên thần quang quỷ dị, Thánh hồn dao động mạnh mẽ.

Bùm bùm... Tiếp theo là lực lượng kỳ dị phát tán, kế đó Kim Sí Đại Bằng đột nhiên như mất đi khống chế lực lượng cắn nuốt.

- A... Cái gì... ngươi.... Kim Sí Đại Bằng chợt cảm thấy không ổn, nhưng dù sao cũng là kinh nghiệm sa trường, đánh từ hỗn độn cho tới giờ, tuy rằng bị trấn áp mấy vạn năm, bất chấp mọi giá liều mạng với Duy Nhất Chân Thánh, nhưng có thể đến trình độ này, nào có ai là đơn giản.

Cho nên hắn phát giác không đúng, muốn nói gì, nhưng lập tức lại thu liễm tâm thần, không nói gì nữa. Phân thần nói gì lúc này cũng vô dụng, tuy rằng vừa rồi chấn động mà giận dữ muốn nói, nhưng Kim Sí Đại Bằng lập tức ý thức được điểm này, cho nên ngậm miệng, liều mạng khống chế lực lượng.

Bởi vì Kim Sí Đại Bằng đột nhiên phát hiện, hắn gần như mất khống chế lực lượng, hơn nữa khi hắn muốn cắn nuốt ngược lại hoàng đế, lại bị quy tắc nào đó áp chế.

Vừa rồi lực lượng đột nhiên bị gián đoạn, không thể khống chế, Kim Sí Đại Bằng lập tức nghĩ cách. Thực tế dù hắn một lòng muốn báo thù Duy Nhất Chân Thánh, không tiếc mọi giá, chỉ cần có thể tăng lên, báo thù là được.

Nhưng đến trình độ như hắn, không thể nào không có đề phòng gì, bao gồm cả khi dùng Thánh Đan. Hắn lợi dụng lực lượng này, chỉ là cẩn thận hấp thu một chút, đa số đều trực tiếp bùng phát ra, nhất là những thứ cốt lõi trong Thánh Đan, hắn vẫn không hấp thu, chính là sợ bên trong có vấn đề. Nhưng bây giờ vẫn xảy ra vấn đề, chỉ là lần này lại ngoài dự liệu của Kim Sí Đại Bằng.

- Thì ra vậy! Duy Nhất Chân Thánh đang khôi phục bên dưới lại thở dài lắc đầu, bởi vì hắn đã nhìn ra vấn đề.

Tất cả những gì hắn làm, đều không để ý đúng hay sai. Vì con đường thành Thánh, mọi thứ đều có thể từ bỏ lợi dụng, năm đó hắn từng bước đi tới như thế, trấn áp Nghịch Thiên Thất Đại Thánh, một là bởi khó mà đánh chết, hai là muốn mượn bảy tên nghịch thiên này, giúp hắn tìm con đường đột phá.

Cho nên hắn cũng không sợ Nghịch Thiên Thất Đại Thánh đi ra, nếu bọn họ có thể tự mình đi ra thì càng tốt, hắn đã chuẩn bị sẵn sàng, đánh một trận sinh tử đi ra một bước mà vẫn luôn theo đuổi.

Nhưng bây giờ, hắn mới phát hiện, Kim Sí Đại Bằng lại là chịu phục mà đi ra.

- Ngươi cho là có ước định, lời thề ngược lại với trẫm là có thể ngăn cản lực lượng quy tắc của Thánh Bia hay sao? Lực lượng trong Thánh Bia là lực lượng của thiên địa, Duy Nhất Chân Thánh cũng chỉ là lợi dụng một chút mà thôi. Lực trói buộc này vượt xa lời thề chúng ta đã phát ra, lúc trước là trẫm cố ý áp chế, hiện tại để cho ngươi biết, ngươi thần phục vừa là hầu, vừa là nô, tất cả của ngươi đều là của trẫm. Ngươi muốn chống lại trẫm, hoàn toàn không thể nào. Hoàng đế lại khống chế ngọc tỷ, không ngừng biến hóa tăng cường lực lượng, bên trên lóe lên chữ triện cổ văn.

Bên trong còn có rồng uốn lượn, có tiểu thiên địa biến hóa bên trong, lực lượng vượt xa tưởng tượng.

- Trẫm lấy toàn tộc thề với ngươi, hiện tại trẫm trực tiếp hiến tế toàn tộc, trẫm lấy sống chết của mình để thề, nhưng mục tiêu của trẫm là thành Thánh. Một khi thành Thánh, đã ngự trị trên thiên địa, Kim Sí Đại Bằng, từ ban đầu chỉ sợ ngươi không thể nào ngờ tới, mục đích của trẫm là thành Thánh. Cho nên lời thề thỏa thuận giữa ngươi và trẫm lúc trước, hiện tại căn bản không có tác dụng gì.

Hoàng đế lại nói, hoàn toàn không cần cố kỵ, hắn chính là dựa vào những thứ này lấy được tín nhiệm của Kim Sí Đại Bằng.

Bây giờ nói ra, hoàng đế không để ý, lại làm Kim Sí Đại Bằng giận dữ không thôi. Đáng tiếc hiện tại nó muốn nói gì cũng không được, bởi vì hắn đã bị lực lượng quy tắc áp chế, đó là lực lượng do Thánh Bia ngưng tụ. Thánh Bia vỡ vụn, quy tắc trong đó ẩn vào người hắn, giống như gieo cấm chế ở bên trong người.

Còn hoàng đế lại như chủ nhân, chỉ cần hắn muốn, phát động cấm chế này, vậy là có thể khống chế được.

Vốn đây là biện pháp mà Duy Nhất Chân Thánh muốn dùng năm đó, nếu như có thể làm mấy người trong Nghịch Thiên Thất Đại Thánh hàng phục, bị hắn không chế, như vậy tuyệt đối có thể làm cho cam lòng thành chất dinh dưỡng trên đường thành Thánh của hắn.

Nhưng mà bây giờ, những thứ này đều bị hoàng đế lợi dụng.

- Còn nữa, đừng tưởng rằng trẫm không biết ý đồ của ngươi, nếu không có quy tắc cùng cấm chế trói buộc, ngươi thật sự có thể miễn cưỡng khống chế lực lượng trong Thánh Đan. Còn bây giờ, phá... Oành... Hoàng đế căn bản không phải tiêu hao lực lượng, dựa vào cấm chế trong Thánh Bia trước kia, đã có thể có thể khống chế được Kim Sí Đại Bằng, mặc kệ giãy giụa thế nào cũng không thoát.

Hơn nữa vừa nói, hoàng đế đã trực tiếp khống chế Thánh Đan, ầm ầm vỡ vụn dung nhập vào cơ thể Kim Sí Đại Bằng.

Khoảng khắc, thân thể Kim Sí Đại Bằng xảy ra biến hóa quỷ dị, ngay cả mạnh mẽ như nó mà thân thể cũng phình ra muốn nổ tung, hơn nữa những luồng lực lượng làm hắn đạt đến cực hạn, nhưng cũng đánh thẳng vào thân thể tạo ra biến dị.

Biến hóa này quá khủng bố, rõ ràng Thánh Đan có khuyết điểm, quy tắc khiếm khuyết dung nhập vào người, vặn vẹo không đầy đủ, khiến cho lực lượng của Kim Sí Đại Bằng tuy rằng đạt đến cực hạn, nhưng rõ ràng lại vĩnh viễn không thể chân chính chạm đến đại đạo thiên địa, không thể lĩnh ngộ chân chính.

- Quả nhiên. Hoàng đế tựa như sớm biết, thấy cảnh này, lầm bầm tự tin. Dùng Thánh Đan dù sẽ mạnh mẽ trong thời gian ngắn, thậm chí ngang với Duy Nhất Chân Thánh, trong thời gian ngắn trở thành mạnh nhất trên thế gian, nhưng vĩnh viễn khó mà thành Thánh được.

Tiếp theo, hoàng đế không cho Kim Sí Đại Bằng cơ hội, trực tiếp dùng ngọc tỷ trấn áp, sau đó điên cuồng huyễn hóa ra long khí, con rồng hung hãn lao xuống, cắn nuốt lực lượng trong cơ thể Kim Sí Đại Bằng.

Những lực lượng có vấn đề, hoàng đế khống chế không cho chảy vào người, chỉ cần tinh hoa thuần khiết, thay đổi thân thể, tăng lên lực lượng. Bởi vì cấm chế trong người Kim Sí Đại Bằng, lúc trước hắn thả Kim Sí Đại Bằng đi ra, có Thánh Bia áp chế, hắn và Kim Sí Đại Bằng như chủ tớ, có lực lượng thiên địa trói buộc. Dưới tình huống này, lực lượng của Kim Sí Đại Bằng, thậm chí quy tắc mà hắn nắm giữ, mọi thứ đều được hoàng đế hấp thu tự nhiên.

Ngay sau đó, hoàng đế giang tay, long khí bùng lên, ngọc tỷ lóe sáng. Lực lượng của hắn đã hoàn toàn vượt qua Kim Sí Đại Bằng, càng tăng thêm một bước.

Oành... Đúng lúc này, Duy Nhất Chân Thánh cưỡng ép áp chế thương thế, bùng lên ra tay đối phó hoàng đế.

Bỗng nhiên, hoàng đế mở mắt, tựa như Thánh Hoàng thiên địa, từ vòm trời nhìn xuống. Hắn cũng không dùng ngọc tỷ, chậm rãi nhấc tay, bàn tay mở ra, cách không ấn xuống.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com