Tất cả

Tà Thiếu Dược Vương - Chương 807: Mau lên đây cho bổn đại gia

Truyện Tà Thiếu Dược Vương

Tác giả Thắng Kỷ

Danh mục Huyền Huyễn

Trước Tiếp
"Ầm..." Cuối cùng Lý Hằng nhìn đều không thèm nhìn Đan Tiên Đại Đế, chỉ là nhìn thoáng qua Thánh Đan giờ này đã gần như sắp hoàn thành, nói, đồng thời không có mảy may chần chừ, do dự, tăng lực lượng tiếp tục ép xuống, Đan Tiên Đại Đế lúc này còn muốn kêu gọi gì đều đã không kịp, trong nháy mắt thánh hồn bị hủy diệt dung nhập vào bên trong Vẫn Thánh Cốc.

- Đích xác không có người nào có thể trực tiếp hấp thu lực lượng của Vẫn Thánh Cốc này, không có người nào có thể trực tiếp nắm trong tay, nhưng bổn thái tổ cũng không cần hấp thu, không cần nắm trong tay, bổn thái tổ chỉ muốn dùng bản thân tiêu diệt Nhậm gia kích phát lực lượng này sáp nhập vào trong Thánh Đan, để hoàng tộc của ta thành Thánh, chỉ cần còn lại một mình hắn là đủ rồi! Lý Hằng vừa nói, đồng thời, lực lượng thánh hồn của lão lại có khuynh hướng đến gần thánh hồn của Kim Sí Đại Bằng, Cổ Ma bọn họ, mà ngay sau đó lão đã mượn lực lượng này kích phát lực lượng trong Vẫn Thánh Cốc sáp nhập vào bên trong Thánh Đan, giúp Thánh Đan kia không ngừng xoay tròn hoàn thiện.

- Về phần các ngươi, cũng đều trở thành một phần tử vinh dự này đi! "Ầm..." Lúc này Lý Hằng đang không ngừng tế luyện Thánh Đan, nhưng đột nhiên Lý Hằng cảm nhận được những người Nhậm gia bị hút vào Vẫn Thánh Cốc kia, dưới tình huống bị lực lượng Vẫn Thánh Cốc thúc giục luyện hóa, ngay cả đại quân tinh nhuệ của Hoàng triều thượng cổ cùng Tiên giới đều đã bị hiến tế... dưới tình huống như thế bọn họ lại vẫn không chết... lão lập tức phân thần thúc giục lực lượng, muốn luyện hóa toàn bộ bọn họ...

- Bày trận... Lần nữa bày trận... Đại trận biến đổi...

- Dung hợp... Biến hóa bày trận... Nhanh...

- Không xong, lại lần nữa biến hóa...

"Ầm...".

Đại quân Nhậm gia trong nháy mắt bị hút vào trong cửa tiên giới, bất luận là nhóm đại quân đầu tiên mạnh mẽ bị hút vào trong đó, hay là sau đó chủ động xông vào dung hợp cùng nhau bày trận ngăn cản áp lực khổng lồ từ hạ giới đi vào Tiên giới, trải qua Nhậm Kiệt huấn luyện nhiều năm như vậy, trong chiến đấu biến trận đã trở thành một loại bản năng.

Càng nhiều người càng nhiều biến hóa, bọn họ sẽ theo ngoại lực không ngừng điều chỉnh biến hóa, nhất là sau khi đại lượng Thiên Long Quân xông vào tạo thành hạch tâm, ở vòng ngoài phối hợp thì trận pháp lại kinh khủng đến cực điểm.

Cho nên dù mới vừa tiến vào Vẫn Thánh Cốc của Tiên giới, lực lượng kinh khủng bên trong Vẫn Thánh Cốc cũng không thể lập tức tạo thành thương tổn cho bọn họ.

Mà theo lực lượng hủy diệt bên trong Vẫn Thánh Cốc tăng lên, đại quân Nhậm gia cũng không ngừng hội tụ cuồn cuộn, tới khi Lý Hằng bắt đầu luyện hóa đại quân của Hoàng triều thượng cổ cùng đại quân Tiên giới trở thành một phần của Vẫn Thánh Cốc, hoàn toàn tăng lên lực lượng Vẫn Thánh Cốc đạt tới một độ cao mới, lực lượng kinh khủng diệt sát hết thảy.

Trong trận pháp liền có không ít người bởi vì không chịu nổi áp lực rối rít bị thương nặng, đại trận không ngừng biến hóa, giống như thiên địa diễn hóa ra hai loại lực lượng cực đoan đang đối kháng nhau.

- Ổn định hạch tâm, toàn bộ phận co rút lại, những người khác co rút lại...

- Thiên Long Quân ổn định nhân vị...

- Cận vệ đội ổn định địa vị...

- Sáu đại Tiên Vương ổn định thiên vị...

Đúng lúc này, theo mệnh lệnh của Nhậm Kiệt, người hạch tâm của Nhậm Kiệt từ từ đi vào Tiên giới, sau đó lập tức lựa chọn co rút đại trận lại. Thoạt nhìn vốn trước đó là một trận thế vô cùng to lớn, giờ này không ngừng co rút lại, nhưng trở nên vô cùng chắc chắn. Mà sau đó liền xuất hiện trận pháp do sáu vị Tiên Vương, cận vệ đội và Thiên Long Quân tạo thành.

Trong nháy mắt giống như là hai đợt sóng biển không ngừng va chạm nhau, đối chọi nhau, biến thành một đợt sóng biển điên cuồng dâng lên ập tới, một phương kia thì biến thành bàn thạch vững chắc, tuy rằng trở nên nhỏ lại vô số lần, nhưng vô cùng kiên cố, không thể phá vỡ. Mặc cho ngoại lực thúc giục kinh khủng như thế nào, bên trong lại nén ép đến cực điểm, trận pháp, cấm chế, công pháp phối hợp va chạm lẫn nhau, tạo thành hoàn mỹ.

Nhất là các Tiên Vương, cận vệ đội, Thiên Long Quân đều có thể vận dụng lực lượng khổng lồ của đại thế giới Cổ Thần Vương do Nhậm Kiệt giúp bọn họ nén ép lưu lại. Lực lượng của Vẫn Thánh Cốc bị thúc động vô cùng vô tận, ngay cả Bán Thánh đều có thể tiêu diệt, nhưng khi các Tiên Vương, cận vệ đội, Thiên Long Quân chia nhau giữ các vị trí Thiên, Địa, Nhân, tạo thành phòng ngự vô hạn, lại có lực lượng của đại thế giới bổ sung, cũng sừng sững không nhúc nhích.

Nhân cơ hội này, người vừa rồi bị thương nặng rối rít đi vào trong tiểu thế giới bất đồng, bởi vì sau đó Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ cũng đã vào trong. Mà ở trong tiểu thế giới tăng tốc thời gian, bọn họ có thể vừa nhanh chóng khôi phục thương thế, vừa thương thảo đối sách.

Vốn trước đó Lý Hằng cũng không cho rằng cần chú ý tới Nhậm gia nhiều lắm, chỉ cần hút bọn họ vào tiên môn đưa vào trong Vẫn Thánh Cốc là được. Ở trong quá trình tất cả mọi người đại quân Hoàng triều thượng cổ, đại quân Tiên giới sáp nhập vào Vẫn Thánh Cốc, hoàn toàn thúc giục uy lực Vẫn Thánh Cốc, bọn họ cũng sẽ tự nhiên mà vậy chết đi.

Kết quả sau đó Lý Hằng phát hiện căn bản không phải chuyện như vậy: Vẫn không chết, bọn họ lại vẫn... không chết?

Sau khi thúc giục Vẫn Thánh Cốc với một loại phương thức hiến tế gần như toàn bộ đại quân tinh nhuệ Hoàng triều thượng cổ, đại quân Tiên giới... thế mà bọn họ lại vẫn không chết?

Tuy rằng Lý Hằng không cho rằng bọn họ có thể kiên trì đến cuối cùng, nhưng điều này cũng khiến lão rất bất ngờ, cho nên lão lập tức phân thần, đơn độc thúc giục một bộ phận lực lượng Vẫn Thánh Cốc đè ép xuống, muốn hoàn toàn nghiền chết toàn bộ Nhậm gia.

"Bùng... Bùng... Ầm..." Lần này hoàn toàn khác với vừa rồi, nếu như vừa rồi đây chẳng qua là sóng biển cuồn cuộn mãnh liệt không ngừng vỗ vào, như vậy lần này đè ép xuống lại giống như trời long đất lở, một dạng lực lượng hủy thiên diệt địa.

"Bịch... Bịch..." Trong Thiên Long Quân, có không ít người không chịu nổi cổ lực lượng này, tọa kỵ rối rít nổ nát. Đó là tọa kỵ đi theo bọn họ cùng nhau trưởng thành, giờ này mỗi một con tọa kỵ đều không yếu thua so với Pháp Thần Cảnh bình thường, nhưng giờ này cũng đã không chịu được nữa. Mà trong số bọn họ, cũng có một số người bởi vì không khống chế tốt lắm cũng ầm ầm nổ nát.

Thiên Long Quân xuất hiện tổn thất, bị chết mấy chục người, tuy rằng sau đó lập tức có người bổ sung vị trí, điều chỉnh trận pháp, nhưng tình huống lập tức trở nên nguy cấp.

"Phốc..."

Đồng Cường, cùng với rất nhiều người trong cận vệ đội dưới cổ lực lượng này, cũng lần lượt bị thương nặng. Tuy rằng bọn họ còn đang không ngừng thúc giục trận pháp, duy trì phòng ngự chỉnh thể, nhưng không ngừng tăng thêm người bị thương.

- Này... Một bên khác, ngay cả Kỳ Lân Tiên Vương, Phượng Hoàng Tiên Vương, Nhậm Thiên Hành, Hình Vẫn Tiên Vương, Hắc Long Tiên Vương, Hổ Hổ bọn họ cũng đều lần lượt bị thương, loại lực lượng tiêu diệt Bán Thánh, tiêu diệt cả chủng tộc, hủy thiên diệt địa này, giống như muốn lần nữa hủy diệt cả phiến thiên địa này... quả thật không phải sức con người có thể chống cự lại.

- Để chúng ta đi ra ngoài đi! Sắp không trụ được rồi!

- Chúng ta cùng chung sức thúc giục đại trận, thúc giục trận pháp lớn hơn, có nạn cùng chịu!

- Không sai! Cứ tiếp tục như vậy bọn họ sẽ chi trì không nổi, chúng ta cũng là một phần tử Nhậm gia, chúng ta đã tốt lắm!

- Chúng ta có thể! Gia chủ giao cho chúng ta trận pháp, có thể trở nên càng tinh thông hơn, có thể đối kháng hết thảy, toàn bộ thúc dục...

Lúc này, ở trong tiểu thế giới của Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ, những người Nhậm gia đều biết tình huống ở bên ngoài, bên trong có không gian tăng tốc thời gian, giờ này thậm chí có chỗ tăng tốc thời gian gấp trăm lần. Tuy rằng bên ngoài đã náo động muốn lật trời, nhưng bên trong vẫn còn rất ổn định. Giờ này bọn họ sớm đã khôi phục, có không ít người thậm chí còn tăng lên, từng người nhìn cảnh tượng xuất hiện trên bầu trời bên ngoài, rối rít muốn đi ra ngoài cùng chung sức chống cự lại Vẫn Thánh Cốc.

Bọn họ nhìn Thiên Long Quân tinh nhuệ bên ngoài bị tổn thương, nhìn cận vệ đội bị thương nặng, thấy sáu vị Tiên Vương lần lượt bị thương, mỗi người đều muốn xông ra.

- Toàn bộ ngậm miệng hết cho bổn đại gia! Ngậm miệng, ngậm miệng... "Ầm... Ầm..." Bất thình lình, trên bầu trời truyền đến một tiếng rống phẫn nộ, giống như thiên lôi giáng xuống, trong nháy mắt mười mấy vạn người tinh anh Nhậm gia phía dưới, hoàn toàn không có phòng bị, rối rít bị chấn cho bị thương lật nhào, không ít người còn ngất đi...

Ngay sau đó, chung quanh trực tiếp xuất hiện một không gian to lớn hơn, tốc độ dòng chảy thời gian đang không ngừng gia tăng, chỉ thấy giữa không trung xuất hiện một con khỉ to lớn, trên mặt đầy vẻ giận dữ nhìn phía dưới, hai tay biến đổi giống như lần nữa nắn tạo ra một thiên địa khác.

Mà ở chung quanh con khỉ này, tám con rồng phối hợp vận chuyển, rồi lại phát huy uy lực của Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ đạt tới trình độ kinh khủng, một cái không gian tăng tốc thời gian còn to lớn hơn, kinh khủng hơn, ổn định hơn đang hoàn thành, đồng thời đều bao lấy mọi người ở trong đó.

- Các ngươi hiện tại ra ngoài có cái rắm dùng, bổn đại gia sẽ chiến với bọn chúng tranh thủ thời gian cho các ngươi. Các ngươi hãy thành thật ở trong này tu luyện cho bổn đại gia, chuyện khác không cần các ngươi quản tới, hãy học theo bọn họ cho tốt!

"Ầm... Ầm..." Một lần nữa truyền đến thanh âm của Tề Thiên, vẫn như cũ không chút khách sáo mang theo lực lượng uy áp Bán Thánh của hắn, lần nữa chấn cho mọi người bị thương nặng.

Nhưng Tề Thiên khống chế rất tốt, chỉ để bọn họ cảm nhận được uy áp kinh khủng của Bán Thánh, làm cho bọn họ bị lực lượng này đánh sâu vào, nhưng sẽ không đả thương đến căn bản của họ, sau này khi bọn họ lại lần nữa khôi phục, vượt qua cửa ải đánh sâu vào này, tâm thần, lực lượng bản thân đều sẽ có tiến bộ rất lớn.

Mà "bọn họ" Tề Thiên nói học theo, thì đúng là mấy người Cổ Tiểu Bảo, Vân Phượng Nhi, Nhậm Thiên Tung. Những người này thời khắc này toàn bộ đều đang bế quan, cũng không nhận được Tề Thiên gọi về, cho dù trên bầu trời bên ngoài không ngừng xuất hiện cảnh tượng trận pháp sắp bị hủy diệt, hết thảy sắp bị hủy diệt, bọn họ cũng hoàn toàn không để ý tới.

Bởi vì sau khi đi vào đây, Tề Thiên cũng đã chạy đến, trợ giúp mỗi người bố trí không gian tăng tốc thời gian thích hợp cho bọn họ, sau này khi họ đối kháng cùng lực lượng Vẫn Thánh Cốc, sẽ để bọn họ bắt đầu một vòng tu luyện mới. Không cần nói rõ với bọn họ như vậy, bởi vì bọn họ biết rõ ý đồ của Tề Thiên là nắm bắt thời gian. Giờ này có hắn tranh thủ thời gian, Thiên Long Quân, cận vệ đội bọn họ mới có tư cách cũng mới có năng lực ở phía sau giúp một tay.

Bọn họ bây giờ một số người lực lượng đơn độc cũng không tính là yếu, nhưng phối hợp trận pháp chỉnh thể không biểu lộ ra ưu thế, mà đối với đa số đại quân Nhậm gia, tuy rằng bọn họ gia nhập cũng sẽ làm cho trận pháp trong lúc nhất thời tăng mạnh một chút, nhưng hiệu quả không lớn lắm. Cho nên Tề Thiên dứt khoát, chỉ để cận vệ đội, Thiên Long Quân, và sáu vị Tiên Vương trước trụ lại, hắn thì hỗ trợ để những người này trước tu luyện ở bên trong.

Có lực lượng khổng lồ của đại thế giới Cổ Thần Vương được Nhậm Kiệt nén ép ở bên trong Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ chống đỡ, Tề Thiên có thể tùy ý phát huy.

Một loạt hoạt động của Tề Thiên này chính là nửa tháng mới hoàn toàn làm xong, tuy rằng bên trong có không gian tăng tốc thời gian, nhưng bên ngoài cũng đã qua mấy canh giờ, hơn nữa rõ ràng tình huống càng ngày càng không xong.

- Tám tên tiểu tử các ngươi giỏi lắm, bên trong cứ theo lệ thường vận chuyển, một hồi bên ngoài các ngươi cũng xuất ra chút ít lực lượng, nhìn theo xu thế này dường như đối phương còn không có dùng tất cả lực lượng của Vẫn Thánh Cốc đối phó với chúng ta, đây là cơ hội tốt! Hiện tại nếu chúng ta nghĩ cách đột phá hoặc là làm những hành động gì khác, để đối phương biết lực lượng của chúng ta thì sẽ rất nguy hiểm. Cho nên hiện tại tám tên tiểu tử các ngươi phối hợp với bên ngoài một chút, mỗi lần phải tạo cho đối phương có cảm giác như là chúng ta sắp duy trì không nổi, không được để lộ ra tất cả lực lượng thực tế! Tề Thiên mặc dù bận rộn ở trong tiểu thế giới Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ, nhưng tình huống bên ngoài hắn cũng đều tùy thời chú ý, phát hiện tình thế sắp không được, lập tức phân phó cho tám con rồng khí linh bắt đầu phát lực.

Tám con rồng khí linh lập tức gật đầu, Lôi Long cầm đầu, rối rít trở về vị trí cũ, trong nháy mắt thúc giục lực lượng của Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ phối hợp với trận pháp bên ngoài, giảm bớt áp lực lên bên ngoài.

"Bịch Bịch..." - Con bà nó! Ngươi làm gia chủ, bổn đại gia chỉ là đáp ứng làm hộ vệ cho ngươi, vậy mà ngươi thật ra tốt lắm, mỗi lần đều là gia chủ phủi tay, để bổn đại gia giúp ngươi ngăn chặn... Lúc này, Tề Thiên nắm chặt hai tay phát ra tiếng nổ vang, hắn hóa thân thành hình người đứng ở giữa không trung nhìn xuống phía dưới, lại nhìn tình huống của ngoại giới lầm bầm lầu bầu rủa mắng.

Hắn cái gì đều tinh thông một chút, có thể nói cho người chết đi, có thể làm cho người ta kiên thủ đạo tâm cả đời đều sụp đổ. Nhưng trên thực tế, hắn chỉ là học tạp nhạp nhiều thứ. Sau khi đạt tới Bán Thánh đỉnh phong, nghĩ thông suốt phương thức này mới tìm một đường hướng. Cũng giống như tất cả tồn tại đạt tới Bán Thánh đỉnh phong: Cổ Thần Vương thì lựa chọn dùng thân hóa thế giới; Duy Nhất Chân Thánh thì lựa chọn kiến tạo Tiên giới; còn hắn thì lựa chọn bác học hết thảy.

Nhưng sau khi gặp Nhậm Kiệt, hắn mới có một loại cảm giác nếu mình là bác học, thì Nhậm Kiệt sẽ là gì? Cái gì Nhậm Kiệt đều tinh thông, mấu chốt là Nhậm Kiệt thông qua cả gia tộc, hết thảy đều chân chính dùng đến chỗ tốt nhất, đây mới là đáng sợ nhất. Bất quá cũng chỉ có Tề Thiên, mới có thể theo kịp ý nghĩ của Nhậm Kiệt, lúc lâm thời không có Nhậm Kiệt hắn tạm thời giúp khống chế tình huống Nhậm gia, những người khác đều chỉ là khống chế một mặt nào khác, còn về chỉnh thể cũng chỉ có Tề Thiên có thể làm được.

Cho nên thời khắc này Tề Thiên có cảm giác dường như mình đã trở thành người thay quyền gia chủ khi Nhậm Kiệt vắng mặt. Tuy nhiên vừa mới theo ý nghĩ của Nhậm Kiệt, lợi dụng lực lượng Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ, khống chế người Nhậm gia tiếp tục tu luyện, nhìn bên ngoài sáu vị Tiên Vương, cận vệ đội, Thiên Long Quân chống cự với lực lượng khủng bố của Vẫn Thánh Cốc, trong lòng Tề Thiên cũng dâng lên rất nhiều cảm xúc.

Loại cảm xúc này, thậm chí vượt qua cảm ngộ hắn bị trấn áp mấy vạn năm, cũng chỉ có lúc luyện hóa ra Hỗn Độn Chí Bảo Kim Cô Bổng mới có thể sánh được, mà loại cảm ngộ này còn đang không ngừng tăng lên.

Cho nên trong miệng lẩm bẩm rủa mắng Nhậm Kiệt, Tề Thiên cũng đang mọi lúc nhìn chằm chằm theo dõi biến hóa của tình huống. Bất tri bất giác, giống như trận chiến bảo vệ Tây Bắc đại doanh lúc trước, hắn cũng sớm đã trở thành một phần tử Nhậm gia, xem như hộ vệ riêng của Nhậm Kiệt. Hiện tại lúc không có Nhậm Kiệt ở đây, hắn cũng tạm thời trợ giúp thay Nhậm Kiệt gánh vác trọng trách điều khiển Nhậm gia.

Mặc dù nói không biết rõ tình huống Nhậm gia bên kia, hơn nữa Hoàng triều thượng cổ là lợi dụng đại thế giới Táng Tiên mới có thể mở ra tấm chắn đi vào Tiên giới, Nhậm gia thì bởi vì Tiên giới để lại cửa ra vào trước đây mới đi vào... còn hiện tại Nhậm Kiệt muốn đi vào rất khó, thậm chí bản thân còn đang bị đuổi giết, nhưng Tề Thiên lại tuyệt không lo lắng an nguy của Nhậm Kiệt.

Nói đùa hay sao? Lúc còn chỉ là người phàm thế tục bình thường loại trình độ đó, Nhậm Kiệt có thể chạy tới chỗ trấn áp hắn mở ra Thánh Bia thả một tia phân thân của hắn đi ra, còn có thể tự tay sáng lập ra một gia tộc khổng lổ như vậy... người như vậy sao có thể để cho loại người chỉ dựa vào ngoại lực miễn cưỡng khống chế Thánh thể của Hổ Hổ trước kia... giết chết mình sao?

Điều đó tuyệt đối là không có khả năng! Chỉ có điều là Nhậm Kiệt giải quyết phiền toái xong, nếu muốn xông vào Tiên giới cũng rất khó, đây mới chính là điều hắn hơi lo lắng.

Bởi vì hắn sợ tới không kịp, hắn không biết mình có thể kiên trì được bao lâu? Bởi vì hắn đã phát hiện tình huống đại quân tinh nhuệ của Hoàng triều thượng cổ, của Tiên giới, đối phương đã toàn bộ hiến tế thúc giục Vẫn Thánh Cốc, hơn nữa nhìn theo xu thế của Vẫn Thánh Cốc, không ngờ còn có Bán Thánh bị đánh chết hiến tế sáp nhập vào trong đó, số lượng bực này quá kinh khủng, rốt cuộc đối phương nghĩ muốn làm gì?

- Nhậm Kiệt! Tới đây nhanh lên một chút cho bổn đại gia, bổn đại gia tin tưởng bất kỳ tấm chắn nào cũng không ngăn được ngươi! Bởi vì gia tộc của ngươi đều ở nơi này, ngươi chính là gia chủ... Tề Thiên nhìn một hồi, trong đầu suy nghĩ hàng vạn hàng ngàn thứ, bất tri bất giác không nhịn được lại lần nữa nhẹ giọng lẩm bẩm...
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com