Tất cả

Tà Thiếu Dược Vương - Chương 772: Cướp bảo

Truyện Tà Thiếu Dược Vương

Tác giả Thắng Kỷ

Danh mục Huyền Huyễn

Trước Tiếp
Tiên giới, đại đội hơn 1000 Thiên Tiên hợp thành, mười mấy Kim Tiên cùng một Đại La Kim Tiên dẫn đầu, ngưng tụ lại bay qua, nháy mắt lướt qua một mảng khu vực.

- Các ngươi xác định là xung quanh đây vừa có khí tức mạnh mẽ xuất hiện? Đại La Kim Tiên kia sắc mặt ngưng trọng.

- Đại... đại nhân, tiểu tiên không dám nói bậy, quả thật xung quanh chỗ này xuất hiện một cỗ dao động lực lượng mạnh mẽ, không gian dao động dữ dội, giống như có người mạnh mẽ phá vỡ... phá vỡ không gian xuất hiện ở Tiên giới, cho nên tiểu tiên không dám tự tiện làm chủ, mới đi mời đại nhân ra mặt tra xét. Một người Kim Tiên đỉnh phong sắc mặt khó coi, run giọng trả lời, hiện tại là thời kỳ phi thường, Tiên giới không còn là hòa bình, chiến đấu khiến mọi người luôn lo lắng đề phòng.

- Hừ! Đại La Kim Tiên kia hừ lạnh, nói: - Không điều tra liền tùy tiện báo cáo, uổng ngươi còn là Kim Tiên đỉnh phong, đại tướng trấn thủ một phương. Nơi này vốn không có hư hại do dao động không gian, càng chưa từng có dấu hiệu gì biểu lộ có người từng xuất hiện, ngươi lại dám nói xảy ra chuyện lớn.

Đại La Kim Tiên này cực kỳ giận dữ, nên biết ngay cả ở Tiên giới, Đại La Kim Tiên cũng là tồn tại ở đỉnh, người có thể đạt đến trình độ này đều đứng ở tầng cao.

Bảy vị Đại Đế không ra, cấp Tiên Vương quản lý, bình thường bọn họ đều rất đứng ở tầng cao, hiện tại cũng phải đi ra làm việc. Chỉ là tự dưng bị cắt ngang tu luyện phái đến đây tuần tra, phát hiện căn bản không có chuyện gì, tự nhiên tâm tình của hắn không tốt.

- Cái này... này... Đại tướng Kim Tiên đỉnh phong kia trấn thủ khu vực này cũng không giải thích được, bởi vì hắn tận mắt nhìn thấy biến đổi, chỉ là nhìn biến hóa kinh người, hắn cho rằng cùng thủ hạ xông lên cũng vô ích, nên mới thông báo bên trên phái Đại La Kim Tiên tới điều tra. Bởi vì hắn sợ đối phương có hành động gì, hoặc bên dưới có biến cố gì, tuy rằng trước kia là chuyện không thể, nhưng bây giờ đại quân Hoàng triều thượng cổ ở hạ giới cũng đánh lên đây, hơn nữa hai Đại Đế quy phục, một Đại Đế ngã xuống, bị đối phương nắm giữ quá nửa Tiên giới, muốn không sợ cũng không được.

- Nói không chừng tối đa là ai đó phi thăng từ hạ giới lên đây, hoặc là có sự cố nhỏ gì, ngươi liền trông gà hoá cuốc. Hừ! Xem ngươi có chút quan hệ với gia tộc, chuyện lần này không so đo, chính ngươi tự giải quyết đi. Nói rồi, Đại La Kim Tiên này hóa thành hào quang màu bạc biến mất.

- Vâng... vâng... Tạ ơn đại nhân, tạ ơn... Đại tướng Kim Tiên này liên tục khom người cảm ơn, sau đó thở phào, lại nhìn phía dưới. Muốn phái người tuần tra, nhưng ngẫm lại Đại La Kim Tiên cũng vừa đi qua một vòng, dùng lực tiên hồn tra xeét qua cũng không phát hiện vấn đề, tự nhiên không phải thủ đoạn của người thường.

- Thu đội. Bất đắc dĩ, hắn đành phải ra lệnh trở về.

Hiện tình tình hình Tiên giới căng thẳng, sau một lần chiến đấu đột ngột, một vị Đại Đế ngã xuống, tạo thành rung động quá lớn, hiện tại Tiên giới đang rối loạn bàng hoàng.

Chiến đấu quy mô nhỏ diễn ra không ngớt, ai cũng biết sắp xảy ra chuyện gì. Chiến đấu, chiến đấu khủng bố, có khả năng khiến Tiên giới sụp đổ.

-----------------

Mà ở bên trong ngọn núi phía dưới bọn họ, chỗ này có một cái không gian độc lập, vô số tiên khí không ngừng tụ lại. Có điều toàn bộ diễn ra dưới trận pháp che giấu, ngay cả Đại La Kim Tiên cũng không tra xét ra vấn đề, tự nhiên không phải thủ đoạn của người thường.

Đã trôi qua 3 tháng, đến Tiên giới, Cổ Ma cũng khôi phục một chút, vừa khẽ động, Cao Bằng bị phong ấn trong trường tiên Cổ Ma bám lên đầu hắn liền bị ném ra, té lăn ra đất.

- Hả... Đây... đây là? Cao Bằng không phản ứng lại, bởi vì tiên khí xung quanh theo Cổ Ma ngưng tụ đã hình thành một cái đại trận, hoàn toàn khác với đại thế giới Cổ Thần Vương tĩnh lặng.

Hơn nữa trí nhớ của hắn còn dừng lại ở đại thế giới Cổ Thần Vương, nhất thời không thích ứng được.

- Bổn ma đã thoát vây, nơi này là Tiên giới, bổn ma đến đây khôi phục lực lượng, cần bế quan thời gian dài. Bổn ma đã nói sẽ thu ngươi làm đồ đệ, bây giờ truyền thụ cho ngươi. Nói rồi, Cổ Ma phất tay, một đạo hào quang dung nhập vào đầu Cao Bằng.

- Tiên giới? Truyền thụ.... Vậy... vậy Nhậm Kiệt đâu rồi? Hắn chết chưa, hắn.... Cao Bằng nghe thế, đột nhiên nhớ lại chuyện trước đó, không nhịn được hỏi.

Hiện tại hắn quan tâm nhất là vấn đề này, vừa nhớ tới Nhậm Kiệt, hắn liền kích động bùng nổ không khống chế được.

- Trước đó bổn ma tĩnh dưỡng đã trị thương cho ngươi, bài trừ hết lực lượng lộn xộn mà ngươi dung hợp, hoàn toàn thay đổi thể chất của ngươi. Dù bây giờ ngươi chỉ là Kim Tiên sơ kỳ, nhưng sau này có thể đi được xa hơn. Có điều đi được bao xa, có đủ tư cách tiếp tục làm đồ đệ của bổn ma hay không, phải xem chính ngươi. Hiện tại Tiên giới đang trong đại chiến, chính là cơ hội tốt. Là rồng hay trùng, là người hay ma, phải xem chính ngươi. Đi đi! Cổ Ma nói xong, không cho Cao Bằng nói gì, trực tiếp phất tay, Cao Bằng liền bị cuốn vào trong đường hầm không gian.

Đây là Bán Thánh, hiện tại dù Cổ Ma chỉ phất tay, cũng để lộ ra Bán Thánh hùng mạnh.

Đồng thời cũng thể hiện ra tính tình khác thường của hắn, dù thu Cao Bằng làm đồ đệ, cũng sẽ không dạy đồ đệ như người ta.

Thậm chí Cao Bằng hỏi mà hắn cũng không đáp nhiều, tuy nhiên đưa Cao Bằng đi rồi, ánh mắt Cổ Ma nhìn xuống dưới, như xuyên thấu qua Tiên giới, xuyên qua lá chắn, xuyên qua đại thế giới nhìn thấy mọi thứ.

- Nhậm Kiệt, người ở hồng hoang hỗn độn có thể một đường xung kích lên Bán Thánh, thế giới hiện tại đã không còn khả năng, nhưng ngươi lại làm bổn ma tràn đầy mong chờ, hy vọng ngươi không làm bổn ma thất vọng. Nhưng mặc kệ thế nào, lần sau khi chúng ta lại gặp mặt, sẽ là lúc ngươi chết. Cổ Ma lầm bầm, chầm chậm nhắm mắt, tiếp theo trận pháp xung quanh vận chuyển, một cỗ lực lượng đặc biệt lan tỏa, âm thầm ngưng tụ tiên khí khổng lồ.

-----------------

Trong kho báu Tiên giới, đã không biết thử bao nhiêu lần trong 2 năm qua. Đến hiện tại, thiên địa đại biến, Nhậm gia mang tới áp lực rất lớn, cộng thêm thu được rất nhiều chỗ tốt ở tầng một kho báu Tiên giới... tập hợp nhiều yếu tố, làm không ai muốn ngừng lại.

Cho nên dù đông người như thế, tiêu tốn 2 năm ở chỗ này, cũng không có ai muốn rút lui.

Oong... Oong... Oành... Trận đồ vận chuyển, lại một lần phát động muốn mở ra, nhưng lần này rõ ràng còn thiếu gì đó.

- Đáng ghét, mọi người thêm sức, tầng một đã có thứ tốt như vậy, nếu có thể mở ra tầng hai, tin chắc đại giáo vô thượng chúng ta khôi phục vinh quang thời đại thượng cổ cũng không thành vấn đề... Nhìn cảnh này, Đan Tuyền rống lên, dẫn đầu mọi người thúc đẩy, muốn chống cho được.

Thực tế, đến lúc này không cần hắn nói, chỉ cần không tổn thương bản thân, những người này đều sẽ dốc hết sức.

Đáng tiếc lần này không như trước, thiếu Đông Hoang Thần Giáo, Hải Thần Giáo, rõ ràng khó mà mở ra được.

Cho nên mỗi lần đánh tới lúc mấu chốt, thậm chí mơ hồ cảm nhận được hào quang bên trong, từng đạo khí tức mạnh mẽ, uy thế Tiên khí, nhưng cuối cùng vẫn khép lại khó mà mở ra. Lần này, lại giống như trước.

- Nếu không mở được, vậy đánh vỡ nó. Thiên Kiếm Phá Thiên... Oành... Trong khi mọi người thở dài đáng tiếc, thậm chí kiệt sức dừng lại, chuẩn bị nghĩ cách khác mà thử.

Ngay khi khe hở chuẩn bị khép lại, Thiên Châu đột nhiên lên tiếng, hóa thành tia sáng, Thiên Kiếm xé rách hư không đánh tới.

A!

Mọi người đều ngây người, bởi vì kho báu Tiên giới là của là Tiên giới để lại, thực ra bọn họ đều muốn mở ra, trong lòng đã lo sợ không yên.

Nhưng dù sao toàn bộ liên thủ, hơn nữa Tiên giới xảy ra chuyện lớn, không liên lạc được, đại giáo vô thượng lại bị Nhậm gia công kích, nói tới coi như chuyện có nguyên nhân, bọn họ cảm thấy như vậy còn tính được.

Nhưng làm sao cũng không ngờ, Thiên Châu lại sẽ trực tiếp ra tay muốn phá hủy cửa vào, mạnh mẽ xông qua, ngay cả lúc này đã mở ra 9 phần, nhưng còn kém một phần cuối cùng, bây giờ cô ta mạnh mẽ đánh vào, vậy cũng... cũng quá... hung hãn đi chứ.

Nhưng trong mắt Đan Tuyền, Hoa Cảnh lại lóe lên vui vẻ, không phải bọn họ chưa nghĩ tới, nhưng đánh cửa vào kho báu Tiên giới, có thể nào bị cắn trả gì không, sinh ra hậu quả gì. Ngay cả bây giờ không sao, nhưng đợi mọi thứ khôi phục, liên lạc được Tiên giới sẽ có trừng phạt gì, vậy thì khó nói.

Hiện tại Thiên Châu không nhịn được, vậy thì không gì tốt hơn.

Oành... Toàn bộ không gian ầm ầm chấn động, như muốn vỡ tan.

Nháy mắt, cánh cửa sắp khép lại, một tia trận pháp cuối cùng xuất hiện vết rạn, nhưng vẫn còn tiếp tục khép lại.

- Phá cho ta... Thiên Châu lại tiếp tục ra tay, hơn nữa không chỉ nàng, kiếm nô cũng cùng đánh ra.

Thiên Khiếu hóa thân thành kiếm nô, bản thân đã đạt đến Kim Tiên, hoàn toàn mất đi ý thức, sau khi vào kho báu Tiên giới lại trở thành người tăng lên nhanh nhất, chỉ chậm hơn Thiên Châu một chút, nhưng cũng mạnh hơn trước rất nhiều.

Hiện tại phối hợp Thiên Châu, lập tức đánh ra, trước khi trận pháp khép lại, ầm ầm mạnh mẽ đánh vỡ cửa vào tầng hai kho báu Tiên giới.

Oành... Ngay khi phá vỡ cửa vào tầng hai, người các phái khác đều điên cuồng lao vào, vừa vào trong, mọi người đều ngây người.

Tiên khí... Đan dược... bay nhảy trên không trung, tựa như các loại công pháp ở tầng một, toàn bộ bị lực lượng bao bọc, có điều cấp bậc cao hơn. Nhìn cảnh này, lập tức làm mọi người điên cuồng nhào lên.

Vào lúc này, khó tránh khỏi tranh giành, vốn đã không vừa mắt cùng không hợp ý, bây giờ thấy bảo vật, tự nhiên phải tranh cướp.

Tuy rằng bảo vật rất nhiều, nhưng trong đó cũng có tốt xấu, hơn nữa mặc kệ nhiều cỡ nào, cũng phải có tranh giành.

Nhất thời, giành giật, chém giết, đánh lung tung cả lên. Đương nhiên trong đó cũng có công lao của Vân Phượng Nhi và Lý Thiên Thành, bọn họ đụng phải người Tàn Hồn, Đan Tiên Giáo, Kiếm Tiên Giáo là lập tức giết.

Vừa lúc dựa vào tranh giành pháp bảo, ngươi giành giật với ta thì giết ngươi, không ai nói gì được, cũng càng không để ý.

Có điều Vân Phượng Nhi cùng Lý Thiên Thành cũng không đạt được mục đích cuối cùng, bọn họ muốn làm nội đấu kéo dài, đáng tiếc Hoa Cảnh, Đan Tuyền, thậm chí Thanh Long cũng vội hô ngừng, Thiên Châu cùng Lý Thiên Thành cũng báo cho người mình không thành tranh cướp rối loạn. Bởi vì tình hình nơi này cũng như bên ngoài, nhất định phải có người mang huyết mạch từng môn phái mới lấy được đồ.

Cứ thế, phần lớn đồ vật không cần tranh giành, chỉ còn đồ vốn của Hải Thần Giáo và Đông Hoang Thần Giáo, bởi vì Hoa Cảnh còn nắm giữ người mang huyết mạch trực hệ của hai giáo này, hắn lập tức chiếm được ưu thế.

Đương nhiên, hắn hoàn toàn không thể chiếm riêng, có điều tiếp theo không phải chém giết tranh giành, mà là biến thành đàm phán. Điều này làm Vân Phượng Nhi cùng Lý Thiên Thành đều rất thất vọng. Tuy nhiên bọn họ cũng hiểu, lúc này không thể làm loạn được, bằng không sẽ bị nhìn ra dễ dàng, vậy thì rắc rối.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com