Tất cả

Tà Thiếu Dược Vương - Chương 766: Tăng tốc tu luyện

Truyện Tà Thiếu Dược Vương

Tác giả Thắng Kỷ

Danh mục Huyền Huyễn

Trước Tiếp
- Hả? Nhân số chúng ta dù ít, nhưng nếu thật liều mạng, cũng chưa chắc chạy không được, cùng lắm thì chạy trước, sau đó... Hoa Cảnh liên tiếp bị áp chế đã có chút nổi giận, đã quyết định được ăn cả ngã về không.

- Không phải vấn đề này, bên kia? Tàn Hồn Thiên Tử dựa vào trong này đột phá, chữa trị thương thế, lực lượng đã vượt xa tưởng tượng, đạt đến mức mà Hoa Cảnh đã Thiên Tiên sơ kỳ cũng phải nhìn lên, cho nên Hoa Cảnh cũng phải coi trọng lời của Tàn Hồn Thiên Tử.

Bên kia? Hoa Cảnh sửng sốt.

Oành... Ngay lúc này, lực lượng hùng hồn bùng nổ.

Làm cho Thiên Châu vẫn luôn tu luyện cũng phải mở mắt, kiếm khí trên người bùng nổ, mượn uy thế Thiên Kiếm, mơ hồ có oai Kim Tiên, nàng đã đạt đến Thiên Tiên đỉnh phong.

Ngoài nàng ra, Tàn Hồn Thiên Tử lập tức vận chuyển Trấn Thần Kỳ bảo vệ, các người khác đạt đến Thiên Tiên đều bị ngọn lửa khủng bố đè xuống phải toàn lực vận chuyển công pháp phòng ngự, đồng thời lùi lại mới được.

Sau khi ầm ầm bùng nổ, trong ngọn lửa, bản thể Chu Tước xinh đẹp xuất hiện, lập tức bay ra, trực tiếp xuất hiện bên cạnh đám người Thanh Long, đồng thời cố ý để ngọn lửa đè xuống.

- Hả? Ngay cả Hoa Cảnh, nháy mắt này cũng có cảm giác muốn thi triển bí pháp bỏ trốn, đó là cảm giác cực kỳ nguy hiểm.

Chu Tước này tạo cảm giác hoàn toàn khác Thiên Châu, Thiên Châu tựa như thanh kiếm sắc bén, cảm giác là vậy, nhưng không có tuốt khỏi vỏ thì ngươi không biết sắc bén thế nào. Nhưng Chu Tước hoàn toàn thể hiện ra lực lượng Thiên Tiên đỉnh phong gần tới Kim Tiên, thậm chí trên người lưu chuyển hào quang vàng, lực lượng quy tắc ngưng tụ, đã có xu thế tiến lên Kim Tiên.

Sắc mặt Hoa Cảnh cũng trở nên khó coi, vốn còn muốn nói cũng nuốt trở vào.

Oành... Trấn Thần Kỳ đột nhiên vận chuyển, bùng nổ uy lực, ngăn cản đè xuống ngọn lửa của Chu Tước.

- Ha ha! Tốt! Quá tốt! Tiểu Vân Nhi, không lẽ ngươi đã đạt đến Kim Tiên rồi? Thanh Long cười to vui vẻ, không thể tin được, hoàn toàn không cố kỵ những người khác. Đừng nói hắn, ngay cả người Yêu Thần Giáo cũng đang mong chờ, hồi hộp nhìn tới.

Tiểu Vân Nhi này được phát hiện ở biên thuỳ hoang vắng trong khoảng thời gian gần đây, lúc đó đã là Pháp Thần Cảnh đỉnh phong, Yêu Thần Giáo thế mới phát hiện đây là hậu nhân có huyết mạch Chu Tước, lập tức phái người đưa về trong tộc. Trong thời gian qua, Tiểu Vân Nhi xảy ra không ít xung đột trong tộc, nhưng thiên phú lực lượng kinh người, huyết mạch thuần khiết hoàn toàn không muốn biến thành hình người, càng làm không ít người than thở.

Nhưng không ai ngờ, hôm nay Tiểu Vân Nhi có thể mang tới bất ngờ lớn như vậy.

- Suýt chút nữa, nhưng nhất định có thể đạt đến. Hừ, nếu không phải lão già kia càm ràm, thêm chút thời gian nữa là được. Tiểu Vân Nhi nói, nhưng trong lòng lại thầm vui vẻ. Nếu như lục gia ở đây, nhất định sẽ không nhịn được cười, bởi vì Tiểu Vân Nhi không phải ai khác, chính là Vân Phượng Nhi được Nhậm Kiệt phái đi Yêu Thần Giáo. Vân Phượng Nhi dùng cách này tiến vào Yêu Thần Giáo, nhanh chóng ổn định. Vốn nàng còn đang suy nghĩ, dù cho ổn định được, nhưng khó mà nắm giữ được Yêu Thần Giáo, dù sao tình huống Yêu Thần Giáo không như Vạn Pháp Giáo và Hải Thần Giáo.

Chỉ là không ngờ, đột nhiên xảy ra chuyện như thế, nàng cũng thừa cơ một hơi trở thành tồn tại mạnh nhất Yêu Thần Giáo, hiện tại nàng đã thấy được hy vọng. Về phần Hoa Cảnh, thật là đáng ghét, Vân Phượng Nhi tự nhiên không quên đối phó hắn.

Nghe hai người nói chuyện, những người khác đều hít một hơi lạnh. Nơi này là đại thế giới, mấy tháng qua dù bọn họ không cần phi thăng đã đột phá đến Thiên Tiên, nhưng chính vì thế, bọn họ mới hiểu được đạt tới Thiên Tiên rồi muốn tăng lên thì sẽ khó khăn cỡ nào.

Dù cho lão quái vật tích lũy sáu bảy ngàn năm, vẫn áp chế không phi thăng, có lực lượng đặc thù, cũng chỉ mượn tiên khí và nơi này mà đột phát đến Thiên Tiên trung kỳ mà thôi. Nhưng tên này lại nói sẽ đạt tới Kim Tiên, thật... thật là quá khủng bố.

- Lão già kia, đúng rồi, chính là hắn. Oành... Nghe Vân Phượng Nhi nói thế, Thanh Long lập tức hét lên như sấm, muốn trực tiếp đánh ra.

Mà như thế, làm Hoa Cảnh thót cả tim, đã chuẩn bị bỏ chạy. Vốn dù cho Yêu Thần Giáo liên thủ với Vạn Pháp Giáo, hắn cũng chưa chắc e ngại, thật đánh lên thì không ai kém hơn. Hơn nữa lén đạt được hiệp nghị với Đan Tuyền, hắn cũng sẽ hỗ trợ, chỉ là hiện tại bỗng biết Vân Phượng Nhi gần tới Kim Tiên, tình huống liền hỏng bét.

- Thanh Long giáo chủ, bớt giận, bớt giận, nói thế nào chúng ta cũng nên lấy đại cuộc làm trọng. Bây giờ chỉ mở ra tầng một kho báu Tiên giới, chúng ta phải mở ra tầng hai, có ân oán gì thì mở ra kho báu Tiên giới rồi nói sau. Chỗ này là chúng ta liên thủ mở ra, một khi đánh lên làm sụp đổ, nói không chừng chúng ta đều chôn thân trong này, nghĩ rằng ngài cũng không muốn. Không bằng chúng ta cùng mau mở ra tầng hai, sau đó ra ngoài rồi tính tiếp, ngài thấy sao? Thấy cảnh này, Đan Tuyền đành phải ra mặt, lại làm người hòa giải.

Nhưng trong lòng hắn lại lẫn lộn không biết mùi vị, thật là buồn bực. Bởi vì Chu Tước bên Yêu Thần Giáo lại quá cỡ như thế, Kiếm Tiên Giáo có Thiên Châu cũng rất khủng bố, Tàn Hồn Thiên Tử tuy rằng không bằng bọn họ, nhưng nhìn cũng kinh người. Mà Vạn Thiên Vương bên phía Vạn Pháp Giáo cũng kinh người, nhưng kỳ quái là hắn lại đi theo sau một người trẻ tuổi, ngoan ngoãn nghe lời, đây là chuyện gì?

Hiện tại Đan Tuyền tiếc nuối, đó là Đan Vô Pháp trong giáo bọn họ đã biến mất từ lần trước, hẳn là trọng thương đang điều trị.

Cơ hội tốt như thế, nếu Đan Vô Pháp đến đây, dựa vào tiên khí trong này, nói không chừng Cửu Kiếp Tiên Lô sẽ khôi phục chút uy lực, cộng thêm hắn tăng lên, chưa chắc sẽ kém hơn người khác.

Thôi, hiện tại chỉ có thể nghĩ cách đi vào tầng hai, không dựa vào người khác, tự mình nghĩ cách.

Vừa nghĩ, Đan Tuyền lại khuyên can, đương nhiên, đến trình độ này thì không như bình thường, hắn cũng nói mọi chuyện rõ ràng.

- Ta không có ý kiến, đừng nói ngươi là Yêu Thần Giáo, cho dù cùng chiến đấu với những đại giáo khác, Tàn Hồn ta cũng chưa sợ ai. Hoa Cảnh cũng không tỏ ra sợ hãi.

- Vậy chúng ta từ từ chơi. Vân Phượng Nhi nói một tiếng, hiện tại nàng cũng muốn xem tình huống bên trong, đáng tiếc không rõ đây là đâu, chưa kịp thông báo bên Nhậm gia, hiện tại mình phải xem trước.

Nhưng theo tình hình hiện tại, chỉ sợ bên Nhậm gia sẽ có rắc rối, cũng may mình đạt đến cảnh giới hiện tại, nhưng Thiên Châu cũng khiến người ta có cảm giác uy hiếp.

Lúc này, trong lòng Vân Phượng Nhi không ngừng suy nghĩ, bởi vì thế cục trước mắt làm người ta không yên lòng. Dù sao nghe bọn người này nói, hiện tại ngoài Yêu Thần Giáo cùng Vạn Pháp Giáo tạm thời không muốn trực tiếp tham dự, ba phe khác đều muốn liên hợp lại, hiện tại bọn họ gộp lại, chỉ là Thiên Tiên đã có gần trăm người, còn có Thiên Châu, Tàn Hồn Thiên Tử...

Vân Phượng Nhi không biết hiện tại Nhậm gia thay đổi thế nào, nàng tính toán dựa theo thực lực Nhậm gia trước kia, trong lòng đã không yên.

- Không sợ phải không, vậy ngươi chờ đó cho lão tử. Thanh Long chỉ vào Hoa Cảnh, coi như tiếp nhận lời của Đan Tuyền.

Đan Tuyền nghe thế, vội gọi mọi người đi tới cửa tầng hai, tầng này thì hắn không có chuẩn bị nhiều, nhưng không giống cửa vào cần huyết mạch, vẫn sẽ có cách giải quyết, nhất là hiện giờ thực lực của mọi người đã tăng lên.

Tuy rằng thiếu một chút trận pháp, nhưng nếu hợp sức một lòng, tin rằng vẫn sẽ có cách.

Mặc kệ có ý đồ gì, nhưng hiện tại mọi người đều liên thủ, bắt đầu phá giải cấm chế tầng hai kho báu Tiên giới, bởi vì mọi người đều thu được chỗ tốt rất lớn ở tầng một, cho nên càng thêm mong chờ đằng sau, càng ra sức cố gắng.

------------------

Vùng tối đen ở ngoài rìa đại lục, có những khe nứt nhỏ yếu, nhưng không bị phong ấn, chúng từ từ xuất hiện sau này. Hiện tại khí tức trong mấy cái khe đang ngưng tụ lại một chỗ.

Từ xa xa nhìn khí tức hội tụ lại, Cao Bằng mặc toàn đồ đen đang lạnh lùng nhìn trường tiên Cổ Ma không ngừng hấp thu tất cả.

- Đã suốt một năm rồi, ngươi còn muốn bao lâu nữa? Không ngừng làm việc khổ cực, nhưng lực lượng của mình lại không tăng lên, hơn nữa trong lúc thu nhặt những thứ này cũng hiểu được tình hình đại thế giới gần đây, nhất là gần nhất biết được 1 năm trước Nhậm gia trực tiếp đồng thời tập kích 3 đại giáo vô thượng, còn trọng thương bọn họ, sau đó liền yên lặng, Cao Bằng càng thêm ngồi không yên.

Nếu như không biết chuyện Nhậm Kiệt thì còn may, hiện tại biết đủ loại tin tức, mỗi lần nhớ tới, hắn càng khó chịu đựng.

Hơn nữa trong 1 năm qua, lực lượng của hắn cũng không tăng lên, tuy rằng lén hấp thu rất nhiều tiên khí, nhưng toàn bộ đều bị trường tiên Cổ Ma hấp thu, hắn lại không được gì. Hơn nữa hiện tại hắn cũng không có phương pháp tu luyện sau Thiên Tiên, dù có tiên khí cũng không có tác dụng mấy.

- Nhanh thôi, không cần bao nhiêu ngày nữa là được, đến lúc đó ngươi sẽ có mọi thứ ngươi muốn. Trên trường tiên Cổ Ma, lại truyền ra tiếng nói.

- A..... Cao Bằng không áp chế được, phát ra tiếng rống giận, hắn cảm thấy mình không khống chế được nữa, muốn bùng nổ.

Nếu không phải còn có một chút hy vọng, hắn cũng không dám tưởng tượng nổi, bởi vì hắn không phải người thường, hắn không chịu được bị Nhậm Kiệt đạp lên, không chịu được phải ngước nhìn lên trên, thà chết hắn cũng không muốn như vậy.

Hắn còn một tia hy vọng đó, mới không hoàn toàn mất khống chế.

------------------

Trong không gian Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ, hiện giờ xuất hiện rất nhiều không gian độc lập khác nhau, đều do Nhậm Thiên Hành cùng ba vị Tiên Vương liên thủ xây dựng trong 1 năm qua.

Những không gian độc lập do bọn họ xây dựng từ ban đầu đều đã bị phá bỏ, sau đó xây dựng lại.

Bởi vì trong quá trình theo Nhậm Kiệt xây dựng không gian này, bọn họ lĩnh ngộ, học được rất nhiều.

Dù không có Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ, không có 8 con rồng khí linh, không có mặt trời trấn áp, nhưng bọn họ muốn xây dựng lại không gian tăng tốc 30 lần thì đã không thành vấn đề, còn ổn định hơn rất nhiều.

Sau đó, bọn họ còn thử xây dựng một cái không gian tăng tốc thời gian 50 lần, nhưng mà hơi nhỏ.

Bốn người bọn họ đã đến cực hạn, tu luyện bình thường, dù bế quan ngàn năm vạn năm, cũng không có hiệu quả lớn gì, cho nên bọn họ có thừa thời gian làm việc.

Chỉ điểm, dạy dỗ mọi người, xây dựng các loại không gian.

Tuy rằng đa số người Nhậm gia đạt tới Pháp Thần Cảnh đỉnh phong liền không thể đột phá, nhưng mượn không gian tăng tốc thời gian, bọn họ có cả đống thời gian để lĩnh ngộ, lắng đọng. Hơn nữa chuyện này không cần Nhậm Kiệt dạy, các Tiên Vương đều có cách, tích lũy lực lượng khổng lồ trong cấp bậc này.

Đương nhiên, cũng có người ngoại lệ. Cổ Tiểu Bảo, Nhậm Tinh, Ngọc Vô Song, Hổ Hổ đều không bị trói buộc, bọn họ cũng thành đối tượng chiếu cố trọng điểm của các vị Tiên Vương.

Một năm nói lâu không lâu, nói ngắn không ngắn, đối với người tu luyện thì rất nhanh, nhưng ở trong tăng tốc thời gian, dù là bình thường thì cũng đã qua 10 năm, đa số đều đã qua 20-30 năm.

Nhưng so với Nhậm Kiệt, bọn họ quá chậm, bởi vì trong không gian tăng tốc 120 lần, Nhậm Kiệt đã lặng lẽ bế quan suốt 120 năm.

Từ khi Nhậm Kiệt tu luyện đến nay, đây là lần bế quan lâu nhất, đã qua suốt 120 năm.

Đối với người phàm, trăm năm vừa lâu dài lại ngắn ngủi, nhưng thật không mấy người sống quá trăm năm. Nhưng đối với Nhậm Kiệt, trăm năm hay ngàn năm đối với hắn hiện tại cũng không khác gì.

Bởi vì Nhậm Kiệt hoàn toàn chìm đắm trong đó, không ngừng suy diễn vận chuyển Thánh Hoàng Quyết, không ngừng cải tiến, tiến hành thích ứng toàn diện với thân thể.

Đây là chỗ tốt của công pháp tự sáng tạo, có thể tùy lúc điều chỉnh từng chỗ nhỏ nhất cho riêng mình.

Lần này Nhậm Kiệt không cố ý chuẩn bị kết thúc khi nào, bởi vì chỉ có hắn hiểu rõ nhất, hắn vừa tu luyện, vừa chờ đợi.

- Hành động rồi. Oành... Đột nhiên, Nhậm Kiệt bỗng nhiên mở mắt, một bước rời khỏi không gian tăng tốc này, tiếp theo bước ra, ầm ầm ra khỏi không gian Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ.

- Tiểu tử thối, xuất quan rồi. Hả, sao trực tiếp đi luôn, không lẽ có chuyện gì?

- Ra rồi, tốc độ thật nhanh, chuyện gì thế?

- Thân thể mạnh hơn không ít, tên này đã làm thế nào, giống như biến thành người khác?

Người khác không cảm giác được, nhưng Nhậm Thiên Hành cùng ba đại Tiên Vương lập tức phát hiện Nhậm Kiệt đi ra, nhưng bởi vì Nhậm Kiệt rời tiểu thế giới, bọn họ muốn hỏi cũng không kịp.

Nhậm Kiệt ầm ầm xuất hiện bên ngoài, hai tay trực tiếp xé hư không, trực tiếp xuất hiện một lối đi. Nhậm Kiệt phất tay thu hồi Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ, nó vẫn không ngừng xé rách hư không xuyên qua suốt 1 năm qua, liền bước vào đường hầm không gian.

------------------

Vù vù... Vù... Vù... Hiện tại, ở bên rìa đại thế giới, một cây roi đen xoay tròn thật nhanh, từ chỗ cây roi như muốn hình thành lỗ đen, muốn hút tất cả vào trong đó.

Oành! Tiếng nổ như sụp đổ vang lên, không gian nơi này bị lực lượng xoay tròn dẫn tới sụp đổ, một cỗ khí tức đặc thù dẫn tới sụp đổ, một cỗ khí tức đặc thù truyền ra từ lỗ đen kia.

- Ha ha... Mở ra rồi, ha ha, cuối cùng mở ra rồi... Cao Bằng cười to, trực tiếp lao vào trong trung tâm lốc xoáy.

Hắn vừa lao vào, trường tiên Cổ Ma cũng hóa thành tia sáng đen, theo hắn đi vào trong.

Chỗ như lỗ đen này cũng lập tức biến thành một chấm đen, sắp biến mất.

Bùm... Đúng lúc này, đột nhiên nổ vang, hư không trực tiếp xuất hiện một cây cờ lớn, mũi cờ nhọn hoắc hóa thành tia sáng, đâm thủng chấm đen sắp biến mất, đánh xuyên qua đó.

Xẹt vù vù! Nhậm Kiệt cầm chủ kỳ xoay tròn, không ngừng dùng lực lượng mở rộng chấm đen kia. Sau đó mạnh mẽ mở rộng đường hầm mà trường tiên Cổ Ma mở ra, mạnh mẽ đánh thủng, làm chấm đen mở rộng thành lối đi tạm thời, tiếp theo Nhậm Kiệt cầm chủ kỳ hóa thành tia sáng lao vào trong.

Oành... Biến động giữa hai đại thế giới, không như cánh cửa đặc thù mà Cổ Thần Vương để lại, không dữ dội như đi qua lá chắn giữa đại thế giới như lúc vào đại thế giới Táng Tiên, nhưng chấn động cũng rất kinh người.

Nhậm Kiệt ầm ầm chấn động, đẩy mạnh lực lượng xuyên qua đó.

Tiếp theo, Nhậm Kiệt phát hiện mình đã ở trong một cái không gian quen thuộc, đằng xa cũng có một cái bóng khổng lồ quen thuộc.

- Ha ha! Vậy là được rồi... Hả... A... Ngươi... ngươi... Cao Bằng vừa đi vào, lại nhìn thấy thân thể khổng lồ của Cổ Ma, đang phát ra tiếng cười. Đột nhiên cảm nhận đằng sau lưng có dao động lực lượng, không gian lại chấn động, quay lại nhìn liền thấy Nhậm Kiệt cầm chủ kỳ xuất hiện, hắn liền ngây dại, trợn mắt há mồm không thể tin nổi nhìn Nhậm Kiệt.

- Quả nhiên ngươi đi theo, chỉ là làm bổn ma không ngờ là ngươi lại dám quay trở vào. Tuy rằng nó không phải màn chắn giữa hai đại thế giới khác nhau, nhưng có thể vào trong này, ít nhất ngươi cũng có thực lực vượt qua Đại La Kim Tiên, xem ra hẳn là cường độ thân thể của ngươi đến đó. Về lực lượng thì còn chưa tới, nhưng ngươi vẫn luôn đặc biệt, vận dụng lực lượng, sức chiến đấu đều rất đặc biệt. Thật là không ngờ, lúc trước ngươi yếu ớt như thế, bây giờ lại dám chủ động về đây. Lúc này, Cổ Ma khổng lồ lên tiếng, tựa như sớm biết là thế, nhưng cũng có phần bất ngờ Nhậm Kiệt tự mình đến đây, lại còn dùng lực lượng bản thân xông vào, rõ ràng vượt xa dự tính của hắn.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com