Tất cả

Tà Thiếu Dược Vương - Chương 733: Chỉ có một người mạnh nhất

Truyện Tà Thiếu Dược Vương

Tác giả Thắng Kỷ

Danh mục Huyền Huyễn

Trước Tiếp
Trong vầng hào quang rộng lớn hiện ra một tòa cung điện.

- A... Ta không có khuất phục... Một tiếng rống to, trong tiếng nổ ầm ầm lực lượng tản ra, một trăm dặm chung quanh cung điện trong nháy mắt bị san thành bình địa, ngay cả một số thủ vệ ở chung quanh cũng trong nháy mắt bị đánh chết. Trong đó có một gã Đại La Kim Tiên cảm nhận được uy thế này liền phóng ra pháp bảo chống đỡ, không ngờ cũng bị chấn chết ngay.

Một người mặc áo choàng màu vàng, che lại khuôn mặt, cả người đứng ở nơi đó, tản ra vô cùng hận ý, vô cùng sát ý.

- Kim huynh! Huynh sao vậy?

Ngay lúc đó, xa xa một thân ảnh nhoáng lên một cái rồi biến mất, rồi xuất hiện lại ở gần bên. Người đó hoàn toàn không để ý tới người chết ở chung quanh, chỉ là kinh ngạc nhìn về phía Kim Bằng.

- Phân thân Kim Sí Đại Bằng Tiên Vương của ta bị diệt rồi! Hắc Long Tiên Vương, Phượng Hoàng Tiên Vương đám người đó còn sống, bất quá đều đã bị thương nặng, không có uy hiếp hay giá trị gì! Qua một hồi lâu, Kim Bằng mới từ từ bình phục, lạnh lùng nói.

Người đến mặc một thân trang phục đế vương, hơn nữa còn là trang phục đế vương của Hoàng triều thời đại thượng cổ, nghe Kim Bằng nói lời này hắn cũng lộ vẻ kinh ngạc, không phải là vì Hắc Long Tiên Vương bọn họ còn sống, mà giật mình vì có người nào đó có thể giết chết phân thân Kim Sí Đại Bằng Tiên Vương kia.

- Trong đại thế giới Táng Tiên lại có người có thể giết phân thân Tiên Vương của ngươi ư?

- Không phải trong này, là nhị ca của ta... Kim Bằng nói, khí tức trên người lại không khống chế được dao động kịch liệt, một uy áp kinh khủng xuất hiện, hắn vô cùng tức giận nói: - Huynh ấy lại nói ta khuất phục, không nghe ta giải thích, không tin ta...

Hoàng đế vừa nghe nói vậy, lập tức trước mắt sáng ngời, hiểu rõ chuyện gì xảy ra.

- Kim huynh! Có một số lời nói dù có nói nhiều đi nữa cũng không có người tin, không bằng chứng minh bằng hành động, mục đích của chúng ta đều giống nhau. Ta cũng từng nói qua, bởi thế Kim huynh mới đi ra...

Hoàng đế lạnh nhạt nói.

"Ầm... Ầm..." Đúng lúc này, ở hướng trung ương nhất truyền đến tiếng nổ vang động, từng tia sáng lửa lóe lên.

Trận pháp, lực lượng phù văn đan vào, rất nhiều lực lượng cường đại ào ào bay tới, điều này cũng làm cho hoàng đế quay đầu nhìn sang, rốt cục đợi đến giờ phút này, chỉ là trong mắt hoàng đế lại lóe lên một tia ý vị thâm trầm, nhoáng lên một cái rồi biến mất.

- Kim huynh! Rốt cục lão tổ xuất quan rồi, chúng ta đi tới xem, chờ đợi vô số năm cuối cùng đã tới hôm nay, không quản xảy ra chuyện gì cũng không ngăn được bước chân của chúng ta, không quản người khác như thế nào, chúng ta tiêu diệt Tiên giới, hủy diệt người kia, so bất kỳ lời nói nào đều có sức thuyết phục hơn! Đi! Thời khắc này, những chuyện khác với hắn mà nói, đều đã không trọng yếu.

Tuy rằng Kim Sí Đại Bằng còn chưa có tỉnh thần lại, nhưng nghĩ tới những lời nói của hoàng đế, ít nhất hắn có một mục tiêu để phát tiết. Vừa rồi thậm chí hắn muốn xông ra, nhưng hắn biết không thể làm như vậy.

Kim Bằng theo sau hoàng đế, nhanh chóng chạy tới, chỗ hai người bay qua, phía dưới đã hiện ra vô số binh lính.

Những binh lính này yếu nhất đều là Pháp Thần Cảnh, thậm chí chờ đến gần bên, còn có bộ đội toàn là Thiên Tiên hợp thành, mà có thể bay qua nhanh chóng trên không trung, toàn bộ đều là người không tầm thường.

- Bái kiến bệ hạ! Lúc này, chạy tới trung ương nhất, chỗ trung ương nhất đã có rất nhiều người đang đợi, một người trong đó bộ dáng lại có hơi tương tự với Tam Bảo thái giám, mà đứng ở phía sau lão là Đại Bảo thái giám, Nhị Bảo thái giám, Tam Bảo thái giám.

Người này đúng là Thiên Bảo đại thái giám, năm đó đại thái giám đi theo thái tổ Minh Ngọc Hoàng Triều khai sáng Minh Ngọc Hoàng Triều. Thời khắc này chung quanh thân thể Thiên Bảo đại thái giám chậm rãi lưu động lĩnh vực quy tắc, tu vi đã là cảnh giới Đại La Kim Tiên.

Mà đám người Đại Bảo thái giám, Nhị Bảo thái giám, Tam Bảo thái giám tới đại thế giới Táng Tiên một đoạn thời gian, lực lượng cũng đều có tăng lên rất lớn. Nhưng cùng so sánh với quân đội ở nơi này, lực lượng của bọn họ thật không tính vào đâu. Cũng may thân phận địa vị của họ rất cao, bên cạnh mỗi người đều có nhân vật Kim Tiên đỉnh phong bảo vệ, nhất là Thiên Bảo thái giám bất luận là lực lượng hay thân phận địa vị đều không tầm thường, bọn họ nhưng thật ra càng không cần lo lắng.

Nhưng hiện nay bọn họ đã sớm biết hoàng đế lợi hại, đều vội vàng thi lễ. Tam Bảo thái giám thì kinh ngạc nhìn, không ngờ Kim Bằng kia giờ này lại cùng nhau tới với hoàng đế, hơn nữa dường như... dường như hoàng đế lại rất khách sáo với hắn, không trách được sư phụ nói ai cũng có thể đắc tội, nhưng tuyệt đối không thể đắc tội với vị này!

- Ừm! Hoàng đế khẽ gật đầu, ngẩng đầu nhìn ra chung quanh, đại quân xếp thành hàng chỉnh tề, mà trên không trung từ từ trào ra một cổ tiên hồn lực cuồn cuộn, khí thế của nó hoàn toàn không yếu bao nhiêu so với uy thế của phân thân Kim Sí Đại Bằng Tiên Vương, Hắc Long Tiên Vương trước kia.

"Ầm..." Trong tiếng nổ ầm ầm, không gian mở rộng ra, một tiên hồn từ từ đưa mắt nhìn, chính là thái tổ Lý Hằng khai quốc Minh Ngọc Hoàng Triều.

- A... Nô tài bái kiến chủ nhân, bái kiến thái tổ... Vừa nhìn thấy tiên hồn của Lý Hằng ngưng tụ, Thiên Bảo đại thái giám kích động nhất, nước mắt tuôn trào, thân thể run rẩy kích động quỳ lạy giữa không trung.

Lão vừa quỳ bái, toàn bộ người một hệ của lão đều quỳ lạy, những người khác cũng rối rít quỳ lạy, đại quân mênh mông ở chung quanh cũng rối rít quỳ lạy.

- Bái kiến lão tổ! Hoàng đế cũng hơi khom người, nhưng cũng không có hoàn toàn quỳ xuống lạy, Đế Vương Chí Tôn Công chậm rãi lưu chuyển, giống như hoàng đế đương thời gặp mặt trưởng bối hoàng tộc, bày tỏ cung kính, nhưng đồng thời lại có tôn nghiêm của đế vương.

Về phần Kim Bằng, thời khắc này như cũ nghĩ tới những lời nói của nhị ca mình, miệng lẩm bẩm cái gì, vốn cũng không để ý tới những chuyện gì khác, đối với Lý Hằng làm như không thấy.

- Tốt lắm, tốt lắm! Thật không nghĩ tới còn có thể tái hiện huy hoàng của Hoàng triều thượng cổ ta! Năm đó ta nhờ vào một cái lông chim của Kim Thánh tương trợ, trở thành huyết mạch của Hoàng triều duy nhất còn sống, sau an dưỡng mấy ngàn năm lần nữa về tới đại thế giới, xông xáo đã lâu cuối cùng từ từ thành lập được Minh Ngọc Hoàng Triều, lại phát hiện không được như vậy, cuối cùng lần nữa thẩm thấu trở về Đông Hoang Thần Giáo, giao lại Minh Ngọc Hoàng Triều cho hậu nhân xử lý. Ha ha... Xem ra ta đi bước này là đúng rồi! Chỉ có điều là để hoàn toàn khống chế Đông Hoang Thần Giáo, thân xác của ta cũng đã hoàn toàn bị hao tổn, hiện tại cần một cái thân thể thích hợp... Lý Hằng nói tới đây nhìn về phía hoàng đế, câu cuối này không cần nói cũng biết.

"Ầm..." Hoàng đế vung hai tay, trong nháy mắt trực tiếp mở ra một tiểu thế giới, bay ra mấy chục cỗ thân thể, những người này, không ít người đều mặc long bào, còn có một số là mặc trang phục hoàng tộc, còn có một số người có thân hình khổng lồ.

- Ở đây có 165 thân thể, có 86 cỗ thân thể có huyết mạch của Lý gia không ngừng rèn luyện, thân thể cường đại nhất đã đạt tới cường độ Kim Tiên, một mực dùng lực lượng đặc thù bảo vệ duy trì; còn có một số là sinh linh hỗn độn... bất luận lão tổ ngài lựa chọn người nào đều được. Đến lúc đó, trẫm đã có thể xua quân tấn công lên tiên giới! Hoàng đế chắp hai tay sau lưng, thời khắc này hoàng đế vừa có khí phách ngôi cửu ngũ, vừa có uy thế vượt qua giáo chủ đại giáo vô thượng, chính là một loại cảm giác vô cùng tự tin và cường đại, là loại người tu luyện trên tinh không mênh mông nhìn xuống thế gian.

Tam Bảo thái giám thấy một màn như vậy, thân mình hơi co rụt lại, chuyện này hắn đã từng thấy, còn rất kỳ quái vì sao hoàng tộc lại như thế, nhưng chỉ một mực giấu ở trong lòng không dám hỏi, không nghĩ rằng hết thảy điều đó đều là chuẩn bị cho vị thái tổ khai sáng Minh Ngọc Hoàng Triều này.

Chỉ là, vị thái tổ này đã đạt tới trình độ như thế, chỉ riêng tiên hồn lực ngưng tụ thân thể đã có uy thế như vậy, thì còn cần gì thân thể chứ?

Chỉ tiếc, hiện tại ở vào tình thế này, trong lòng hắn dù có kỳ quái, cũng không dám hỏi tới.

- Ha ha... Đột nhiên, Lý Hằng cười to nhìn về phía hoàng đế, nhưng hoàn toàn không hề để ý tới những thân thể khác, từ không trung nhìn xuống phía hoàng đế nói: - Vốn năm đó sáng lập Minh Ngọc Hoàng Triều, bất quá là truyền thừa huyết mạch lúc thân thể bị thương sắp bị hủy, sau đó có liên lạc Kim Sí Đại Bằng Tiên Vương, mượn Thần Thụ của Đông Hoang Thần Giáo chiếm được đại thế giới Táng Tiên bên này lưu lại lực lượng duy trì, chỉ có điều không nghĩ tới là: tùy ý khai sáng một tiểu quốc lưu lại huyết mạch như vậy, rồi lại xuất hiện một nhân vật như ngươi, hoàn thành gấp trăm lần kế hoạch của bổn thái tổ, thậm chí nắm trong tay cả Đông Hoang Thần Giáo. Ngươi làm rất tốt, bất quá muốn đánh lên tiên giới, bằng vào hiện giờ còn chưa đủ, nhất định phải thành Thánh. Vốn lúc trước chuẩn bị những thân thể này, chẳng qua là muốn hành động một phen trên đại thế giới, đối kháng với những đại giáo vô thượng kia mà thôi... Hiện nay những thân thể này đối với bổn thái tổ mà nói, không có bất kỳ giá trị gì, ngươi học xong pháp tu luyện hóa thân của Kim Sí Đại Bằng, lại mượn lực lượng của Đông Hoang Thần Giáo, lực lượng của đại thế giới Táng Tiên rèn luyện thân thể... đó mới là thân thể ta nghĩ tới!

- A... Lý Hằng thốt ra lời này, Thiên Bảo đại thái giám, cùng với những người ở bên trong có thể nghe được, nghe nói như vậy tất cả đều lộ ra vẻ mặt kinh hãi. Một là hoàng tử của Hoàng triều thượng cổ để lại huyết mạch hoàng tộc, sau đó khai sáng Minh Ngọc Hoàng Triều, lưu lại huyết mạch hoàng tộc Lý gia hiện nay, đồng thời Kim Sí Đại Bằng này ở trong đại thế giới Táng Tiên huấn luyện được một nhóm quân đội cường đại.

Mà giờ này vị đương kim Thánh thượng, đương kim hoàng đế Lý Hải Nguyên thì hoàn toàn trực tiếp khống chế Đông Hoang Thần Giáo, nối thông đại thế giới Táng Tiên cùng đại thế giới; mà kinh khủng hơn chính là, bởi vì hắn xuất hiện, mới hoàn toàn giúp cho bọn họ đạt tới trình độ hiện tại. Hoàng đế lợi hại, bọn họ đã biết, vị thái tổ này rất nhiều năm trước đã bế quan, như thế nào vừa xuất quan đã nói như vậy... chuyện này...

Không ít người lập tức bối rối, không biết nên làm như thế nào. Tuy nhiên những quân đội trước nay luôn bồi dưỡng trong đại thế giới Táng Tiên này, là do Thiên Bảo thái giám nắm trong tay, từ nhỏ lão đã đi theo thái tổ, vừa nghe thái tổ nói lời này lập tức âm thầm liên lạc người mình, đồng thời vận chuyển lực lượng.

- Thái tổ lưu lại huyết mạch hoàng tộc ta, đối với hoàng tộc ta có công lớn vô thượng, vốn là ngài nghĩ muốn cái gì cũng không có vấn đề gì. Chỉ là trẫm muốn phạt thiên, diệt tiên giới, thống nhất thiên địa, hoàn thành huy hoàng vô thượng của tộc ta! Cho nên còn phải giữ lại bộ thân thể này, có thể lấy được hay không cứ nhìn xem thái tổ có bản lĩnh đó hay không! Kim huynh đã hoàn toàn đi ra, mặc dù ở trong này vẫn không thể bạo phát thực lực, nhưng bây giờ hết thảy đối với Kim huynh không có bất cứ tác dụng gì. Trẫm muốn đánh lên tiên giới, dựa vào không phải là bọn họ, nhưng trẫm cũng không muốn để thần tử của tộc ta có tổn thất rất lớn. Ngài lưu lại huyết mạch của tộc ta, mới có trẫm sinh ra, trẫm cho ngài một cơ hội! "Ầm..." Hoàng đế nói xong, trong nháy mắt tiên hồn lực lại trực tiếp vọt ra ngoài thân thể.

Thân thể lập tức biến thành thể xác vô chủ. Tiên hồn lực của hắn vọt tới giữa không trung, đưa mắt nhìn thái tổ Lý Hằng, vô cùng bá đạo cực kỳ phách lối, làm như không thấy đại quân đông đúc ở chung quanh, tự có một loại khí thế chí tôn vô thượng, nắm trong tay thiên địa.

- A... Hoàn toàn phóng ra... Vốn Lý Hằng đại khí phi phàm, tràn đầy tự tin cũng phải cả kinh kêu lên. Kim Thánh trong miệng lão chính là Kim Sí Đại Bằng, năm đó vị hoàng đế Hoàng triều thượng cổ kia cũng đạt thành hiệp nghị với Kim Sí Đại Bằng, cùng nhau phạt thiên. Chính vì có Kim Sí Đại Bằng tương trợ, bọn họ mới có thể đạt tới quy mô loại đó, đồng thời cuối cùng lựa chọn ở đại thế giới Táng Tiên này, là một thế giới hoàn toàn chưa trưởng thành, quyết một trận tử chiến cùng Tiên giới.

Chỉ là cuối cùng bọn họ vẫn bị thất bại, Kim Sí Đại Bằng ngược lại phải lưu lại một khối phân thân, cũng chính là hắn bảo lưu lại huyết mạch của hoàng tộc thượng cổ, sau đó mới có Lý Hằng. Sau khi Lý Hằng trở về, Kim Sí Đại Bằng thật ra để mặc cho lão mượn uy thế của Kim Sí Đại Bằng Tiên Vương cùng hết thảy lực lượng, tiếp tục tích góp từng tí một lực lượng ở trong đại thế giới Táng Tiên.

Chỉ là sau đó Kim Sí Đại Bằng đột nhiên ra tay với các Tiên Vương khác, Lý Hằng hoàn toàn không rõ chuyện gì xảy ra, giờ này lão vừa nghe nói lời này, vừa chấn động kinh ngạc, đồng thời cũng dường như hiểu rõ.

- Bệ hạ không thể đối xử với thái tổ như thế... Vừa nhìn thấy hoàng đế muốn động thủ cùng Lý Hằng, Thiên Bảo đại thái giám cùng một số người khác cũng phải có động tác.

- Không có chuyện của các ngươi! Đột nhiên, Lý Hằng khoát tay ngăn lại Thiên Bảo đại thái giám cùng những người khác, nói: - Đây là chuyện nội bộ hoàng tộc ta, bất luận ai thắng ai thua, không tới phiên đám nô tài các ngươi nhúng tay! Bất kể là ai thắng lợi cuối cùng, các ngươi chỉ cần nghe lệnh phụ tá là được!
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com