Tất cả

Tà Thiếu Dược Vương - Chương 713: Vùng cấm Cửu Dương

Truyện Tà Thiếu Dược Vương

Tác giả Thắng Kỷ

Danh mục Huyền Huyễn

Trước Tiếp
Hỏa Nha Lĩnh, hiện tại đã bị hủy diệt phân nửa, bởi vì lúc gần đi Ngưu Lão Nhị đánh Tiên khí trở về, không thể khống chế dư uy Tiên khí. Dù sao nó không phải Tiên khí bổn mạng của Hỏa Nha đại tiên, là được thưởng cho năm xưa, hắn vẫn không thể nắm giữ hoàn toàn.

Đương nhiên, cũng là bởi Ngưu Lão Nhị quá hung hãn, nhưng lúc này Hỏa Nha đại tiên đã không để ý tới chuyện Hỏa Nha Lĩnh bị hủy nữa.

- Chuyện gì lại kinh động bổn tọa? Trong không gian, Hỏa Nha đại tiên không tiếc tiêu hao lực lượng khổng lồ, thúc đẩy pháp bảo thông tin, hiện tại ở trước mặt hắn xuất hiện một người mặc áo choàng trắng ngồi trên cao, phong thái cổ xưa, dù mặt tròn tròn, nhưng lại tự cho mình là ăn mặc tiêu sái.

- Tiểu tiên Hỏa Nha bái kiến Vũ Tiêu đại nhân. Vũ Tiêu đại nhân, tiểu tiên phát hiện Tặc đạo nhân kia, cho nên mới cả gan quấy rầy đại nhân, quấy nhiễu đại nhân tu luyện. Với thiên tư của đại nhân, tùy tiện bỏ lỡ một khắc cũng không khác gì chúng ta tu luyện mấy chục năm. Hỏa Nha vội vàng nói, người này chính là kẻ nắm giữ tòa thành cách đó 390 vạn dặm, cũng là chư hầu một phương dưới tay Hắc Long Tiên Vương. Ít nhất ở trong khu vực bọn họ, đó là tồn tại mạnh nhất, thật ra cũng có chút tốt số, bất ngờ phi thăng lên liền gặp có người giúp đỡ, cộng thêm cơ duyên riêng, một đường nhanh chóng đạt đến Kim Tiên.

Sau đó hắn phát hiện người này lén lút chống lại Hắc Long Tiên Vương, hắn trực tiếp bán đứng người kia, được Hắc Long Tiên Vương ban thưởng, mới có vị trí hôm nay.

Người này thích nhất là được nịnh bợ, nói thiên phú của mình thế này thế nọ, một đường trở thành người mạnh nhất hành tinh của hắn, phi thăng đến đại thế giới Táng Tiên vẫn lợi hại thế này thế kia. Hỏa Nha đại tiên cũng hiểu tính cách của hắn, cho nên dù nóng vội báo cáo, cũng không quên nịnh bợ mấy câu.

- Tặc đạo nhân, lại là tin tức về hắn, lần này ngươi lại thu được tin tức từ đâu? Vũ Tiêu nghe Hỏa Nha đại tiên nịnh bợ mấy câu, tâm tình coi như tốt, chỉ là vẫn làm giá rất cao, ngồi ở trên cao vẫn không nhìn tới Hỏa Nha đại tiên. Bởi vì từ khi Hắc Long Tiên Vương bắt đầu truy nã Tặc đạo nhân, trong lãnh địa của hắn có rất nhiều tin tức về Tặc đạo nhân, tuy rằng Vũ Tiêu cũng rất muốn lập công, nhưng không thể xác minh từng cái, hơn nữa rõ ràng đa số đều là giả.

Cho nên nghe Hỏa Nha đại tiên báo cáo, hắn cũng không quá chú ý, một cái tin tức mà thôi.

- Không phải từ thu được từ đâu, nếu chỉ là tin tức, tiểu tiên nào dám quấy rầy đại nhân ngài. Là Tặc đạo nhân xuất hiện ở chỗ của tiểu tiên, tiểu tiên còn ra tay, nhưng bên cạnh hắn còn có trợ thủ, cộng thêm hắn chạy nhanh, cuối cùng không bắt được, bởi vậy mà Hỏa Nha Lĩnh của tiểu tiên còn sắp bị hủy diệt hết. Người kia hình như đi chung với hắn, muốn chạy đi Đông Vực, xin đại nhân mau nghĩ cách ngăn chặn. Hỏa Nha vừa nghe liền hiểu ý, vội nói, lần này không chỉ là một cái tin tức.

- Đánh lên, còn có đồng bọn? Vũ Tiêu bỗng đứng dậy, dù chỉ là qua pháp bảo thông tin, nhưng cũng làm Hỏa Nha chợt cảm giác áp lực cực lớn, đây là Kim Tiên hùng mạnh.

Đương nhiên, trong đó cũng có một chút sợ hãi đối với Vũ Tiêu làm rối, tóm lại Hỏa Nha càng thêm cẩn thận, gật đầu lia lịa kể lại tình hình lúc đó.

- Còn tính kế người khác, mượn lực lượng chạy trốn... Hừ hừ... Khóe miệng Vũ Tiêu nhếch lên tươi cười đắc ý ngông nghênh, sau đó liếc Hỏa Nha: - Ngươi làm rất tốt, đợi bổn tọa bắt được Tặc đạo nhân, tự nhiên sẽ không quên ngươi.

Bụp! Vũ Tiêu nói rồi, phất tay, kết thúc liên lạc.

- Phù... Cuối cùng kết thúc, Hỏa Nha đại tiên cũng thở phào, lúc này hắn đã hóa thành dạng người, trong mắt cũng lóe lên vẻ khinh bỉ.

Hắn quá rõ Vũ Tiêu là hạng người gì, kẻ này nổi danh ngoài miệng rộng rãi, hứa hẹn đủ chuyện, ban đầu làm người ta cảm thấy rộng lượng, mặc kệ người mạnh hay yếu cũng thế, nói thì hay lắm, nhưng ngoài bản thân, hắn chưa bao giờ hào phóng với người khác.

Nhưng mà Hỏa Nha đại tiên không quan tâm, hắn có phương pháp bí mật liên lạc người bên Hắc Long Tiên Vương, để người ta biết hắn phát hiện tin tức này trước. Đồng thời thông báo Vũ Tiêu, đến lúc đó chỉ cần Vũ Tiêu bắt được hay ngăn chặn được Tặc đạo nhân, sẽ không thiếu phần công lao của hắn. Tuy rằng làm vậy sẽ đắc tội Vũ Tiêu, nhưng Hỏa Nha đã nghĩ kỹ, trải qua chuyện lần này, hắn cảm thấy ở bên ngoài dù tự do tự tại, nhưng vẫn rất nguy hiểm, không bằng nghĩ cách vào thành thị an toàn chỗ Tiên Vương.

-------------

Oong oành... Đại thế giới Táng Tiên bao la, nguy hiểm không đâu không có, đủ loại chuyện ùn ùn, khắp nơi có dấu vết chiến đấu hủy diệt, đủ loại nguy hiểm đe dọa Thiên Tiên, Kim Tiên cũng không dám nói chống đỡ được nguy hiểm không ngừng xảy ra.

Nhưng đồng thời, nguy hiểm cũng đi cùng kỳ ngộ, đây là đạo lý mọi người đều biết, nói không chừng các loại di tích, pháp bảo sẽ chạy ra theo một lần không gian loạn lưu, dung nham địa hỏa bùng nổ.

Hoặc là ở trong một hành tinh nào đó, có di thể tồn tại hùng mạnh đã ngã xuống.

Lúc này, bầu trời bùng lên hào quang, phía dưới có một cái lỗ thủng di tích mở ra, nhìn thấy được di thể tiên nhân bên trong, chiến giáp sáng chói, một đám người không ngừng chạy đến, có người giành giật được thứ gì liền bỏ chạy.

- Bên kia, bên kia, đừng bay nữa, có pháp bảo xuất thế. Mau, mau đi cướp, cướp của bọn chúng, đội hình như chúng ta, còn có tên da dày thịt béo, tốc độ nhanh, công kích mạnh mẽ như ngươi, hiện tại không có Kim Tiên, chúng ta đi qua tuyệt đối là được. Cướp, cướp của chúng. Vừa thấy tình cảnh này, Tặc đạo nhân vẫn đàng hoàng đứng sau Nhậm Kiệt chỉ dẫn đường đi, lập tức quên hết mọi chuyện, trở nên kích động.

Hận không thể lập tức xông ra, kích động hơn cả thần giữ của tham tiền.

- Không rảnh, tiếp tục chỉ huy, chúng ta đi thôi. Nhậm Kiệt quét lực tiên hồn một chút, phát hiện có một món Tiên khí, đa số những người khác chủ yếu là Pháp Thần Cảnh, chỉ dùng Lăng Thiên Bảo Khí, hơn nữa trải qua năm tháng ăn mòn, uy lực có hạn.

Nhậm Kiệt tiến vào đại thế giới Cổ Thần Vương, bản thân có Thánh nhân luận đạo, nếu bình thường thì cũng thôi, có thêm mấy thứ thì cũng được, nhưng bây giờ hắn sẽ không tùy tiện bị quấy nhiễu.

- Sao ngươi lại như vậy, có trễ bao nhiêu thời gian đâu, muỗi nhỏ cũng là thịt, cướp một chút hay một chút. Kìa, kìa, tên kia cướp một món pháp bảo, chúng ta cướp hắn cũng được chứ, thuận tiện, nè... nè... Ngươi chậm chút đi... chậm chút.... Tốc độ Nhậm Kiệt quá nhanh, không đợi Tặc đạo nhân nói xong, đã rời xa chỗ này vạn dặm.

Tặc đạo nhân đau lòng như đánh rơi bảo bối, không nhịn được muốn sờ Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ làm hắn động lòng, ngay cả bây giờ vẫn cảm thấy thần kỳ, dùng để an ủi tâm linh của mình. Bỗng nhiên bên dưới chớp động tia sét, dọa hắn rùng mình.

- Bây giờ đi đâu? Nhậm Kiệt lại lên tiếng, hỏi Tặc đạo nhân phải đi đường nào. Tặc đạo nhân không hổ là Tặc đạo nhân, Nhậm Kiệt coi như hiểu được sao lúc ở Hỏa Nha Lĩnh, ngay cả người tu luyện bình thường gặp phải hắn cũng bị dọa chạy trốn.

Tên này chỉ cần đến chỗ nào cũng muốn trộm đồ, bị Ngưu Lão Nhị đánh thành như thế, hắn lại chỉ lầm bầm mấy câu. Trên người Ngưu Lão Nhị không có thứ gì tốt, sau đó hắn muốn trộm một chút lông tóc trên người Ngưu Lão Nhị đem nghiên cứu, lại bị Ngưu Lão Nhị dần cho một trận.

Thậm chí còn lén nghiên cứu Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ xem có thể trộm được không, gặp người đi ngang qua, hắn lại muốn Nhậm Kiệt dừng lại cướp một hồi. Tên kỳ quái như thế này, Nhậm Kiệt mới gặp lần đầu, biết không thể cho hắn nói nữa, vừa lúc đằng trước có tình huống, Nhậm Kiệt cảm nhận được chuyện lớn nhất từ khi bay ra mấy trăm vạn dặm.

Bùm! Tặc đạo nhân nhất thời không phản ứng kịp, trực tiếp bị Ngưu Lão Nhị nện lên đầu, đánh cho hắn đau đến nhe răng.

Tặc đạo nhân mở miệng ra, nhưng nhìn Ngưu Lão Nhị, cuối cùng vẫn nhịn xuống, trong lòng hì thầm, nếu không phải mình đánh không lại tên da dày thịt béo này, đã sớm mổ hắn ra xem hắn làm bằng cái gì.

Lúc này, Tặc đạo nhân mới chú ý đằng trước, phát hiện phía trước là một mảnh biển lửa, ngọn lửa trong lòng đất phun lên cao vạn trượng, dòng khí lưu động, ngọn lửa đan xen, hình thành khu vực khủng bố, thậm chí mơ hồ thấy được khí tức mạnh mẽ ở bên trong. - A... Vùng cấm Cửu Dương, sao lại đến đây, này... Nhậm gia chủ, nghe nói trong đó từng có một tên hùng mạnh, một hơi ngưng tụ chín cái mặt trời trên không trung, muốn trực tiếp luyện pháp bảo vượt qua Tiên khí tuyệt phẩm, kết quả cuối cùng nổ tung, tạo thành khu vực đặc biệt mấy vạn dặm, kéo dài mấy chục vạn dặm. Tuy rằng đó không phải mặt trời đại thế giới nổ tung, nhưng cũng là 9 cái mặt trời trong không gian nổ tung tạo thành, hơn nữa bên trong còn có sinh vật đặc thù, hết sức nguy hiểm.

- Nhiều lời, nói câu có tác dụng. Nhậm Kiệt lạnh giọng quát, nháy mắt, bọn họ cách nơi đó không quá 3 vạn dặm.

- Này... này.... là thế này, bởi vì tình huống nơi này đặc thù, xung quanh có chút thế lực mạnh thành lập môn phái, bên trong là vùng cấm, nhưng xung quanh là địa bàn do Hắc Long Tiên Vương thiết lập một thế lực, cùng với hai cỗ thế lực khác đều có Kim Tiên trấn giữ. Chúng ta nhất định phải vòng qua, kéo khoảng 160 vạn dặm mới đi qua được.... Hiện tại Tặc đạo nhân biết rõ, tuy rằng Ngưu Lão Nhị hở một cái là đánh đấm, nhưng 10, 100 cái Ngưu Lão Nhị cũng không khủng bố như Nhậm Kiệt.

Chạy mấy trăm vạn dặm, hắn coi như chân chính thấy được sự lợi hại của Nhậm Kiệt. Cũng biết phải trả lời Nhậm Kiệt thế nào, bằng không hậu quả còn khủng bố hơn trăm lần Ngưu Lão Nhị, khủng bố gấp chục lần so với bị Lôi Long giáng sét....

- Nếu như xông qua thì sao? Lúc này lực tiên hồn của Nhậm Kiệt đã toàn lực tra xét, thực ra hắn thật sự cảm nhận được nhiệt độ khủng bố bên trong, thậm chí cảm nhận được mặt trời trong Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ rung lên, rõ ràng là bị nhiệt độ trong đó thu hút.

- A! Xông qua chỗ này, tuy rằng những mặt trời kia đều bị hủy diệt, nhưng dù sao cũng từng là mặt trời to lớn, không phải....

- Đừng nói nhảm, vì nghĩ cho ngươi, nói lời hữu dụng.

- Xông qua chỗ này, quả thật có thể bớt được 200 vạn dặm, nhưng nguy hiểm cũng tăng lên. Được rồi, một mặt là sinh vật bên trong, mặt khác còn có một chút người tu luyện bên trong, phần lớn bị một người tu luyện pháp thuật hệ hỏa, thủ hạ của Hắc Long Tiên Vương chiếm lĩnh, trong góc cũng có tồn tại hệ hỏa rất mạnh. Bên trong cũng sinh ra một số tên, tóm lại, nếu thật mạnh mẽ xông vào sẽ đắc tội người, sẽ... A... ngươi xông vào thật hả, ngươi... Tặc đạo nhân chưa nói hết, đã thấy Nhậm Kiệt không chút do dự xông vào.

Quả thật, đến cảnh giới Thiên Tiên, nhiệt độ mặt trời bình thường đã không làm gì được, huống chi là Nhậm Kiệt.

Đương nhiên, vùng cấm Cửu Dương này vẫn có chút đặc thù, dù sao 9 mặt trời dung hợp tạo thành vùng cấm này vẫn rất mạnh, cho nên có vô số người tu luyện trong này, đến cuối cùng Tặc đạo nhân mới nói ra ý của mình.

Nhậm Kiệt thấy đến cuối cùng Tặc đạo nhân cũng không nói ra lý do làm cho mình ngừng lại, liền xông thẳng vào, tuy rằng nhiệt độ bên trong kinh người, nhưng mạnh hơn nữa cũng không bằng mặt trời trong tiểu thế giới của Nhậm Kiệt.

Dù bây giờ còn đang trưởng thành, nhưng mặt trời bình thường cũng không thể so sánh được, hơn nữa ban đầu Nhậm Kiệt đã dùng Long Viêm Hỏa Diễm rèn luyện Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ, vốn đã không có nhiều ngọn lửa tổn thương được tới nó.

Oành... Lập tức xông vào trong.

- Kẻ nào, dám xông vào đây, không biết chỗ này là...

Bùm... Bùm bùm...

- Khốn kiếp, dám phá vỡ trận pháp của chúng ta, đuổi theo...

- Kẻ nào to gan, dám phá vỡ trận pháp của tông môn chúng ta...

- Nơi này là Hắc Long Tiên Vương.... Oành....

Nhậm Kiệt một đường xông thẳng, quả nhiên gặp phải nhiều nhất là địa bàn những người tu luyện, tông môn khác nhau vạch ra, đó là những chỗ bọn họ trải qua vô số tranh giành đàm phán thu được, sau đó tu luyện trong này.

Nhưng bây giờ Nhậm Kiệt trực tiếp xông vào, lục tục xuyên thủng trận pháp, cấm chế, pháp bảo, trực tiếp đi qua.

Những người đó đuổi theo sau, nhưng ngay cả có mấy Thiên Tiên, người có Tiên khí, đều không đuổi theo quá xa đã mấy bóng của Nhậm Kiệt.

- Quá mạnh, lực công kích cũng quá dữ dội, tốc độ quá nhanh, không cướp được thật là đáng tiếc... Lại nhìn Nhậm Kiệt bùng nổ uy lực, tốc độ, lực công kích đều có uy thế mạnh mẽ, Tặc đạo nhân cũng chấn động vì Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ thần kỳ. Mấy trăm dặm đường hắn cũng đã thấy nhiều, nhưng mỗi lần thấy được cái mới, nhìn Nhậm Kiệt thúc đẩy trận pháp mới, hắn đều lại bị chấn động.

Mà càng làm hắn đáng tiếc, chính là cách suy nghĩ của tên này khác người, làm Tặc đạo nhân cảm thấy quá đáng tiếc.

- Má nó, ngươi ngoài muốn trộm đồ, cướp đồ, có còn nghĩ tới chuyện khác không, đầu óc của ngươi cứ nghĩ cái gì? Ngưu Lão Nhị ở mặt sau thật sự không chịu nổi nữa, định ra sức đạp tên này một cái.

Đối với tên này chấp nhất muốn trộm, cướp của người khác, Ngưu Lão Nhị hoàn toàn không biết phải nói thế nào nữa. Nếu không phải hiện tại cần hắn chỉ đường, Ngưu Lão Nhị đã sớm một cái đạp hắn bay xuống.

Oành.... Lúc này Nhậm Kiệt tập trung toàn bộ tinh thần tiến lên hết tốc lực, lười để ý tới những gì ngăn cản, đuổi theo.

Nhưng chạy vào trung tâm vùng cấm Cửu Dương, Nhậm Kiệt cảm nhận được mặt trời nhảy lên, lập tức khẽ động lực tiên hồn, thúc đẩy mặt trời bên trong, lập tức vận chuyển.

Ầm ầm! Vô số lực lượng nóng rực trút vào trong Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ.

Tuy rằng những lực lượng này không thể so sánh với mặt trời bên trong Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ, tựa như dòng nước ri rỉ và biển rộng bao la, nhưng lúc này biển rộng chỉ mới có hình thù, chưa được hình thành. Mà dòng nước ri rỉ dung nhập, lại có thể không ngừng lớn mạnh biển lớn, huống gì đây là sau khi biến dị.

Oành... Ầm ầm....

- Má ơi, xảy ra chuyện gì?

- Lại xảy ra chuyện gì?

Ở tiểu thế giới trong Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ, Bàng Cẩm cùng các thủ hạ sợ hãi rút vào một góc, không dám thở mạnh. Bởi vì lúc này bên trong tiểu thế giới tràn ngập lửa cháy.

Bọn họ buộc phải vận chuyển lực lượng chống dỡ, vốn bọn họ không mạnh, ngọn lửa này chẳng khác gì tra tấn bọn họ.

Quả thật như sắp luyện hóa bọn họ, nhiệt độ tăng vọt, bọn họ như ở trong một cái lò luyện, cũng may mặt trời trên cao nhanh chóng vận chuyển, không ngừng hút vào 99% lực lượng đó, bên dưới chỉ là sót lại, nhưng cũng làm một người không chịu nổi, chưa kịp chống cự đã bị ngọn lửa này luyện hóa.

Những người khác thì liều mạng liên thủ chống đỡ, thúc đẩy công pháp, không ngừng tu luyện trong ngọn lửa.

- Trời ạ! Xảy ra chuyện gì, sao nhiệt độ giảm xuống?

- Vùng cấm Cửu Dương sao vậy, xảy ra chuyện gì?

- Là đám người vừa rồi, là bọn chúng.

- Mau, cản chúng lại, cản chúng lại?

- Sao lại thế này, vùng cấm Cửu Dương... biến mất... biến mất, hoàn toàn bị hút mất.

- Ngay cả Kim Tiên cũng không làm được, rốt cuộc... rốt cuộc là sao?

- Sao lại thế này, chẳng lẽ Đại La Kim Tiên ra tay, bằng không sao lại thế?

Mấy chục Thiên Tiên, 5-6 món Tiên khí phát động, mấy trăm Pháp Thần Cảnh đều điên lên, bọn họ tranh giành mấy ngàn năm cuối cùng chia cắt vùng cấm Cửu Dương này, bây giờ toàn bộ lực lượng bị rút mất.

Bọn họ muốn ngăn cản, nhưng đã không kịp, đợi cho Nhậm Kiệt bay qua chỗ này, toàn bộ vùng cấm Cửu Dương đã biến mất hoàn toàn.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com