Tất cả

Tà Thiếu Dược Vương - Chương 670: Chơi trận, ngươi kém xa

Truyện Tà Thiếu Dược Vương

Tác giả Thắng Kỷ

Danh mục Huyền Huyễn

Trước Tiếp
- Phụt... Biến cố đột ngột, kỳ thật Nhậm Kiệt sớm phòng bị, nhưng Hải Vô Thường trực tiếp hy sinh một cái Hải Ảnh Phân Thân tự bạo tạo thành uy lực vượt xa tưởng tượng, trực tiếp đánh bay Nhậm Kiệt. Nhậm Kiệt phun máu, ngực như bị sét đánh, có thể nghe rõ tiếng xương vỡ vụn.

Má nó! Uy lực cái này ngang với Pháp Thần Cảnh tầng thứ năm tự bạo rồi.

Không ngờ Hải Vô Thường lại chơi chiêu này, má nó giống như mẫu hạm có máy bay tự bạo, nhưng mà lực sát thương của thứ này thật đúng là khủng bố. Lúc trước từng dùng ở di tích Vô Song, có điều khi đó những Hải Ảnh Phân Thân chưa đạt đến trình độ này, không thể tạo thành uy lực khủng bố như vậy.

Lần này không chỉ bị thương, mấu chốt là chậm trễ một chút, nháy mắt đã bị Hải Vô Thường đuổi theo.

Nếu như chỉ là một Hải Vô Thường, hiện tại Nhậm Kiệt dựa vào thân thể và cảnh giới, phối hợp Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ cũng không ngại đánh một trận. Nhưng bây giờ đối phương có mười mấy Pháp Thần Cảnh, còn có hai người tự xưng là Hải Thần, lực lượng của bọn họ không yếu. Nếu thật sự liều mạng, những người này tụ lại, ngay cả Pháp Thần Cảnh đỉnh phong đến đây cũng phải lùi bước.

Nhưng nếu Nhậm Kiệt đến Hải Thần Điện làm đủ mọi chuyện, thậm chí cuối cùng trực tiếp một mình dẫn Hải Vô Thường đi ra, vậy hắn đã có tính toán mọi thứ. Chỉ là không ngờ tới nhanh như vậy, nhưng may mà coi như đã lên trên tinh không, bằng không chính hắn cũng không lường trước hậu quả làm thế.

Nhưng bây giờ đã không sao, tối thiểu sẽ không vì hành động của mình mà tạo thành sinh linh đồ thán.

- Như vậy còn chưa đã, bổn gia chủ cùng các ngươi chơi lớn hơn, kích thích hơn. Oành... Nhậm Kiệt miệng ngậm máu, đột nhiên khống chế ngừng bay ngược, đối mặt công kích của Hải Vô Thường, trực tiếp điều động Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ.

Tuy rằng hiện tại Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ trấn áp rất nhiều tiên khí, linh khí hải thần, áp lực không nhỏ. Nhưng dù sao Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ đủ mạnh, nhất là sau khi có được mặt trời, nó đang không ngừng lột xác, không gian bên trong đã gần như tiểu thế giới, dần dần trở nên ổn định.

Lúc này Nhậm Kiệt điều động, đám Lôi Long, Hỏa Long bên trong cùng phát ra tiếng rống, mỗi con bùng nổ lực lượng, ầm ầm bùng nổ phòng ngự mạnh mẽ, trực tiếp ngăn cản một chiêu khủng bố của Hải Vô Thường.

Nhưng hiện tại lực lượng của Hải Vô Thường quả thật kinh người, dù mượn Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ ngăn cản, nhưng ngoài Lôi Long ra, những con rồng khác đều nổ tung thân thể. Tuy rằng không đến mức vỡ nát, nhưng cũng tổn thương không nhẹ, bên trong lung lay không ổn định. Nếu không phải có mặt trời trấn áp, bên trong sẽ càng thêm hỗn loạn.

Tuy rằng Nhậm Kiệt không phải lần đầu giao đấu với Pháp Thần Cảnh, nhưng lại lần đầu đối mặt trực tiếp với trình độ như Hải Vô Thường, Nhậm Kiệt cảm thấy thân thể chấn động, thương thế càng nặng hơn.

- Hả... Vậy mà... đỡ được? Nhậm Kiệt bị Hải Ảnh Phân Thân tự bạo bắn về, cho mình cơ hội ra tay mà lại bị đỡ được, làm cho Hải Vô Thường không ngờ. Tuy rằng Nhậm Kiệt không hiện ra Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ, nhưng Hải Vô Thường cũng cảm nhận được uy lực cùng sự tồn tại của nó. Hải Vô Thường lạnh băng nói: - Quả nhiên ẩn giấu đủ sâu, nhưng hôm nay ngươi đừng mơ giở trò gì nữa, bổn giáo chủ muốn nghiền nát, hoàn toàn tiêu diệt ngươi.

Bởi vì đột nhiên hiểu thấu một chuyện, nhận ra được Nhậm Kiệt lợi hại cùng uy hiếp, cho nên lúc này Hải Vô Thường lại không thấy giật mình. Chỉ là trong lòng càng chấn động, Nhậm Kiệt ẩn giấu sâu quá sức tưởng tượng, càng như vậy càng phải tiêu diệt hắn.

Bởi vì Nhậm Kiệt phát triển quá nhanh, nhanh đến mức khiến người ta sợ hãi. Về phần Nhậm Kiệt nói muốn chơi lớn, Hải Vô Thường lại không để ý. Bởi vì lực lượng của hắn không ngừng tăng lên, đằng sau càng có Hải Tường Long cùng mười mấy Pháp Thần Cảnh, liên thủ lại thì ở giới tu luyện này còn ai mà không giết được. Dưới tình hình nỳ, chỉ cần Nhậm Kiệt dừng lại, vậy nhất định phải chết.

Lúc này, Nhậm Kiệt mượn Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ chống đỡ, nháy mắt thúc đẩy pháp lực lên cực hạn, một vài thứ vốn luôn bị áp chế liền bị phá vỡ.

Oành... Trực tiếp vận chuyển công pháp Ngọc Hoàng Quyết đến cực hạn, pháp lực đột phá Thái Cực Cảnh tầng thứ mười, trực tiếp đạt tới trình độ lão tổ ngàn tuổi. Ầm ầm! Bầu trời bỗng nhiên bị mây đen bao trùm, nháy mắt chỗ bọn họ bị bóng tối bao phủ.

Cảnh tượng này khiến đám người Hải Tường Long liền sợ đến lập tức ngừng lại, thà rằng chịu đựng pháp lực thần thông nghịch chuyển tổn thương, cũng không dám xông tới nữa.

Bởi vì chậm trễ, đám người còn lại cũng mau chóng tới gần, nhưng mây đen xuất hiện trên không, sấm chớp lóe lên, bọn họ cũng sợ đến vội khống chế dừng lại, chỉ sợ lọt vào bên trong.

Lúc này trong mắt mỗi người đều tràn đầy kinh hãi, điên, kẻ này điên, điên thật rồi!

Lôi kiếp đó, bọn họ biết rõ hơn ai hết, bởi vì bọn họ đều là một trong vạn người sống sót qua lôi kiếp. Dù xông qua lôi kiếp, bọn họ lại không thể to gan lớn mật như Nhậm Kiệt, không hề sợ hãi, ngược lại vì từng cảm thụ lôi kiếp khủng bố, lại càng thêm tràn đầy sợ hãi nó.

Chính vì bọn họ tràn đầy sợ hãi đối với lôi kiếp, thượng giới, cho nên mới đặc biệt để ý thần kiếp, tiên chỉ, ý của Tiên giới.

Nhưng lúc này bọn họ đều tròn mắt, bởi vì người bọn họ đang đuổi giết bỗng nhiên độ lôi kiếp, hắn muốn làm gì, không muốn sống nữa sao?

Không nói đâu, bọn họ chỉ cần ở vòng ngoài công kích một chút, ảnh hưởng hắn một chút, vậy hắn chết chắc rồi. Thậm chí không cần làm gì, chỉ cần ở bên ngoài mà nhìn, 99% hắn cũng sẽ tự chết.

Chẳng lẽ hắn thật nghĩ rằng dựa vào vượt qua lôi kiếp sẽ cứu được mình, đúng là mơ mộng hão huyền. Vượt qua lôi kiếp mà không chết đã coi như may mắn, tùy tiện một người nào đi ra cũng giết hắn như chơi.

Cho nên mọi người đều cảm thấy cục diện hiện tại quá quỷ dị, quá buồn cười, đều tròn mắt. Thầm nghĩ chẳng lẽ tính tình kẻ này cứng cỏi, thà tự chết trong lôi kiếp cũng không bị người ta giết?

- Không xong, kẻ điên... Mà Hải Vô Thường lại cảm giác được không đúng, vốn muốn ra tay liền lập tức rút ra ngoài trước tiên. Nói chơi, đây là lôi kiếp, cho dù Pháp Thần Cảnh đã vượt qua lôi kiếp cũng không dám xen vào lôi kiếp của người khác, vậy đơn giản là muốn chết. Bởi vì lôi kiếp không phải cố định, nếu can thiệp vào lôi kiếp của người khác, khẳng định sẽ bị đánh cho không còn cặn bã.

- Ha ha... Nếu đã tới, vậy cùng theo bổn gia chủ độ kiếp đi, đừng đi nữa. Bây giờ muốn đi, trễ rồi. Đám người Hải Vô Thường muốn rút lui, Nhậm Kiệt lại không bỏ qua cho bọn họ. Người khác sợ lôi kiếp, hắn lại trải qua không ít lần, cũng không chỉ một lần can thiệp vào lôi kiếp của người khác, nên không quan tâm cho người khác cùng độ kiếp với mình.

Trừng phạt tăng thêm thì thêm, xem ai không chịu nổi mà chết trước. Dù sao hắn có kinh nghiệm, có nhiều bài tẩy. hiện tại trong Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ chứa đủ linh khí Hải Thần và tiên khí. Đã chơi, vậy phải chơi lớn.

Ầm... Ầm.... Ầm....

Nháy mắt Nhậm Kiệt lóe lên tới ngay trước Hải Vô Thường gần nhất, hoàn toàn dựa vào cường độ thân thể, bắt đầu đánh ra trực tiếp ngăn cản Hải Vô Thường muốn rút lui.

Cường độ thân thể của Nhậm Kiệt vốn đã mạnh mẽ, lúc này thúc đẩy pháp lực đột phá cực hạn, nhất thời pháp lực tuôn trào, uy thế mạnh mẽ, đánh ra cực nhanh, mạnh mẽ ngăn cản Hải Vô Thường.

Ầm.... Ầm ầm... Nhậm Kiệt ngăn cản, Hải Vô Thường càng thêm vội vàng, lôi kiếp mặc kệ, vốn lôi kiếp của Nhậm Kiệt đã vượt xa bình thường, ngay cả tinh không rộng lớn cũng như bị che phủ toàn bộ.

Mà lôi kiếp lại không phải muốn né là né được, Nhậm Kiệt tăng tốc ngăn cản Hải Vô Thường, lôi kiếp cũng tới theo. Hơn nữa vì Hải Vô Thường đánh với Nhậm Kiệt, nháy mắt mây sấm tăng vọt, uy thế trở nên cực kỳ khủng bố.

Không chỉ thế, Hải Vô Thường lui lại, Nhậm Kiệt đuổi theo, mây sấm nháy mắt mở rộng, mấu chốt là những người khác cũng ở gần, đợi nhận ra biến cố, bọn họ cũng bị bao phủ trong đó.

Vậy là xong rồi, ở trong tinh không bao la, mây sấm như bị khiêu khích cùng cục.

Bầu trời trực tiếp hiện ra hào quang, bên trong hình thành một con mắt lớn. Ánh sáng chiếu ra, mọi người có vội lui lại mấy ngàn dặm cũng không thoát khỏi ánh sáng chiếu trúng, không thoát được mây sấm bao phủ.

- Má nó! Hắn muốn cùng chết chung với chúng ta. Chạy mau!

- Điên! Kẻ này điên thật rồi, đây là lôi kiếp gì, sao lại có Thiên Nhãn xuất hiện?

- Má nó! Lôi kiếp này còn mạnh gấp 10 lần lúc lão tử độ kiếp, không, gấp trăm lần có thừa. Xong rồi! Nhiều người bị cuốn vào như thế, trốn mau!

- Tuyệt đối là cùng chết chung, bị hắn bẫy rồi, chạy mau!

Lúc này toàn bộ những Pháp Thần Cảnh đuổi giết Nhậm Kiệt đều không bình tĩnh được, mọi người đều hoảng hốt, liều mạng chạy trốn ra ngoài. Bọn họ chừng từng nghe chưa từng thấy lôi kiếp khủng bố như thế, ở bên trong còn xuất hiện một con mắt, tỏa ra uy áp khủng bố làm cho lão tổ ngàn tuổi cũng trực tiếp sụp đổ.

Cho dù những Pháp Thần Cảnh bọn họ đã vượt qua lôi kiếp mấy trăm cả ngàn năm, nhưng nhìn cảnh này cũng bị dọa chết khiếp. Dưới lôi kiếp, Pháp Thần Cảnh cũng đánh không bỏ, ngươi là Pháp Thần Cảnh, uy lực lôi kiếp sẽ càng mạnh hơn.

Ban đầu khi bọn họ thấy xuất hiện lôi kiếp thì còn không rõ ràng, bởi vì bọn họ tự nhận ra lùi lại đủ xa, có vấn đề gì thì cũng có thể sẵn sàng lùi lại. Nhưng bọn họ đánh giá thấp độ khủng bố của lôi kiếp này, càng đánh giá thấp Nhậm Kiệt lại ngăn cản Hải Vô Thường, chủ động khiến lôi kiếp càng thêm khủng bố, vậy là mọi người đều bị bao phủ.

Oành... Oành... Tuy rằng bọn họ vội vàng chạy đi, nhưng lôi kiếp không ngừng đánh xuống, nhắm ngay vào những người chạy trước tiên.

Còn ở giữa, Hải Vô Thường bị Nhậm Kiệt ngăn cản, dưới con mắt bao phủ, bóng hai người như biến mất, không gian, không gian như biến đổi. Hai người bị bao phủ, không trung ấp ủ một cú kinh thiên động địa, rõ ràng là cần thời gian, nhưng lúc này hai người muốn đi cũng khó.

- A.. Khốn kiếp! Muốn cùng chết với bổn giáo chủ, bổn giáo chủ đánh chết ngươi trước! Hải Vô Thường bị ngăn cản, sau đó nhìn biến hóa xung quanh, nhất là trong lôi kiếp xuất hiện một con mắt, còn chói mắt hơn cả mặt trời, trực tiếp nhìn xuống bọn họ. Con mắt phát tán thiên uy vô tận, lóe lên sấm sét, mây sấm đen như mực xung quanh bắt đầu ấp ủ ánh sáng vô biên, lúc nào cũng có thể bùng nổ một đòn hủy diệt.

Dưới tình hình này, Hải Vô Thường cũng biết bị tính kế, nhưng theo hắn thấy, đây là sách lược ôm nhau cùng chết mà Nhậm Kiệt đã sớm nghĩ tới. Vào lúc này, nhất định phải sớm giết Nhậm Kiệt, bằng không sẽ càng rắc rối hơn.

- Thiên Địa Diệt Sát Trận! Oành... Hải Vô Thường gầm lên, lập tức hai cỗ Hải Ảnh Phân Thân xuất hiện, cùng bản thể làm trụ cột hình thành trận pháp đặc thù, không để ý tới lôi kiếp ngưng tụ sắp đánh xuống, khóa trời, khóa đất, khóa không gian xung quanh, làm cho nơi này không còn chỗ ẩn nấp, thề phải lập tức tiêu diệt ngay.

- Chơi trận pháp với bổn gia chủ, ngươi kém xa lắm. Phá cho bổn gia chủ. Oành... Ầm ầm... Nhậm Kiệt vung hai tay, trực tiếp thúc đẩy Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ, bao phủ ngược lại Thiên Địa Diệt Sát Trận của Hải Vô Thường. Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ vận hành, như đưa bọn họ vào thế giới mà Nhậm Kiệt sáng lập. Bọn họ khóa trời khóa đất, khóa không gian, hoàn toàn mất hiệu lực trong thế giới này, đồng thời Nhậm Kiệt khống chế đám Hỏa Long xông ra.

Vừa rồi Hải Vô Thường chơi tự bạo, giờ bên trong Cửu Cửu Âm Dương Trấn Thần Kỳ tràn đầy lực lượng, đám Hỏa Long trải qua vô số rèn luyện, lực lượng tuyệt đối không kém hơn Pháp Thần Cảnh kém bao nhiêu. Nhậm Kiệt trực tiếp khống chế bọn chúng bùng phát thế công mạnh nhất, cùng nhau tự bạo xông lên.

Nháy mắt nổ tung, trực tiếp tiêu diệt hai cái phân thân của Hải Vô Thường. Áo giáp Lăng Thiên Bảo Khí thượng phẩm trên người Hải Vô Thường bị công kích cuồng bạo cũng vỡ vụn, chấn cả người thê thảm văng ra xa.

- Phụt... Cái gì... Hải Vô Thường tai mắt mũi miệng trào máu, không thể tin nổi nhìn Nhậm Kiệt. Hắn nhấc tay liền phá vỡ Thiên Địa Diệt Sát Trận, quay ngược lại dùng trận pháp vây giết mình. Hơn nữa trong trận pháp còn có tồn tại hung hãn như thế, cái này.... chẳng lẽ cái này là Tiên khí hay sao?

Không thể nào, dù là Tiên khí cũng phải mượn uy lực, nhưng vừa rồi hắn nháy mắt phá vỡ Thiên Địa Diệt Sát Trận, đây là trận pháp mình diễn hóa từ trận pháp Tiên giới, làm sao hắn có thể lập tức nhìn thấu được....

Oành... Đáng tiếc lúc này hắn đã không có thời gian suy nghĩ gì nữa, bởi vì đạo lôi kiếp đầu tiên đã đánh xuống, cùng lúc nhắm vào Nhậm Kiệt và Hải Vô Thường. Bởi vì lôi kiếp mặc kệ mọi chuyện, người xuất hiện trong phạm vi lôi kiếp là đánh. Bình thường, lực lượng lôi kiếp đánh vào hạng người quấy rầy lôi kiếp như Hải Vô Thường thì sẽ mạnh hơn, nhưng ở trong con mắt sáng lóe kia, dường như càng coi trọng Nhậm Kiệt, lôi kiếp đánh về phía hai người đều không khác mấy. Chỉ một đạo sấm sét đầu tiên, đã mạnh gấp mấy lần đạo sấm sét mạnh nhất của người khác độ kiếp.
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com