Tất cả
Tà Phượng Nghịch Thiên
Tà Phương Nghịch Thiên là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình rất đáng đọc. Truyện lấy bối cảnh của một thế giới tên là Linh Huyễn đại lục mà nơi đó con người lấy việc tu luyện, rèn luyện thân thể, học tập võ công làm mục tiêu sống. Chuyện xoay quanh cuộc đời nữ chính Hoa Hạ. Nàng sinh ra ở Hỏa Vân thành, một thành thị bên trong Lâm Phong quốc.


Bởi vị trí gần với núi lửa nên một năm bốn mùa đều là mùa hè nóng bức. Ở phía Tây Hỏa Vân thành chính là Hạ gia. Hỏa Vân thành Hạ gia là nhà mẹ đẻ mẫu thân nàng, cũng là gia tộc ngoại công của nàng. Tuy nhiên do mẫu thân là thiếp nên nàng cũng không được sủng ái. Sau đó còn bị Nghiêm gia xóa bỏ dòng họ, đuổi khỏi gia tộc. May mắn có Hạ gia gia chủ Hạ Lâm Lạc thu dưỡng, nàng mới có thể sống tới ngày hôm nay, mới đấy mà đã là năm năm.


Cuộc đời nàng cũng từ đấy mà có nhiều biến chuyển. Cơ duyên đưa đẩy khiến nàng có năng lực vô cùng phi thường. Và nàng quyết định quay trở về trả thù tất cả những kẻ ngày xưa đã tệ bạc với nàng. Mà loại trả thù của nàng, chính là không chết không ngừng lại…

Bình luận truyện