Tất cả
Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật
Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, dị giới, huyền huyễn, linh dị, xuyên không, cổ đại, sủng. Câu chuyện kể về nàng đã từng đọc qua nhiều bộ truyện xuyên không, lúc nào nữ chính cũng được tới một thế giới tốt đẹp, được nhiều điều phúc lợi. Vậy mà tới khi nàng xuyên không thì lại không được ăn hương uống lạt, mà cả ngày phải ăn chuột chết. 


Dù tươi đến đâu cũng vẫn là chuột! Nàng thà bị đói chết cũng tuyệt đối không đi ăn cái thứ này, càng không nói đến bây giờ nàng không thể hiểu được tại sao mình lại bị biến thành một con mèo. Ba ngày trước, nàng vẫn còn là một sinh viên vừa mới tốt nghiệp đang chuẩn bị về quê kế thừa sự nghiệp của ông nội, cũng không biết tại sao sau khi đeo vào vòng tay đá ngũ sắc mà ông nội lưu lại, nàng tập tức bị một loạt ánh sáng bao phủ, chờ đến khi nàng tỉnh lại liền phát hiện ra chính mình đang ở một quốc gia cổ đại chưa từng được nghe nói qua, hơn nữa còn bị nhốt vào lồng sắt, biến thành một con mèo hương màu đen.


Người ta xuyên qua đều có mỹ nam làm bạn bên người, vì sao nàng phải làm thuốc dẫn cho nam nhân ngoài lạnh trong nóng này? Toàn thân đều bị hắn vuốt lông không nói, chính yếu là thuốc dẫn của hắn cư nhiên sinh trưởng ở điểm ấy!
TAGs
xuyên không dị giới nữ cường sủng hoàntruyện ngôn tình cổ đại ngược

Danh sách chương truyện Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật

Chương 1 Chương 2: Nàng là động vật quý hiếm? Chương 3: Loạn y phục, xuống nhầm vùng cấm Chương 4: Trước tìm một chủ nhân cho ăn no rồi tính sau Chương 5: Thiếu chút nữa chết đuối ở trong chén Chương 6: Gặp lại chồn trắng Chương 7: Ném lá trà vào mặt hắn Chương 8: Nội tâm ta không hề dao động Chương 9: Gặp rắc rối, bị mê hoặc bởi cỏ bạc hà mèo (*) Chương 10: Ngao ô ngao ô thế tử tha mạng! Chương 11: Thay chó cầu tình Chương 12: Con đường sủng vật này càng đi càng xa Chương 13: Tại sao lại mê muội mất hết cả lý trí đây? Chương 14: Nàng là thuốc dẫn? Chương 15: Thiếu Khanh đại nhân đe dọa Chương 16: Bà chủ Thiên Nhạc Phường Chương 17: Dấu chân kỳ quái, con rối mặt ngọc Chương 18: Là tranh sủng hay là muốn đổi chủ? Chương 19: Làm một con mèo hương thật quá mức ưu thương Chương 20: Hắn sẽ tin tưởng nàng sao? Chương 21: Sẽ không phải là gặp quỷ đi? Chương 22: Hành tung của con rối Chương 23: Ta cảm thấy ta vẫn còn có thể cứu được Chương 24: Đại Lý Tự không có thú y Chương 25: Không thiêu được rối gỗ Chương 26: Dựa dẫm lẫn nhau Chương 27: Chủ nhân, ngươi biến thành ngôi sao nhỏ rồi sao? Chương 28: Biến ảo, Thiếu Khanh đại nhân chờ mong Chương 29: Rối gỗ vỡ vụn Chương 30: Ngươi muốn những thứ ngươi ăn sau này đều bị đổi thành đồ Sống sao? Chương 31: Cái bộ dáng kiêu ngạo này là như thế nào a Chương 32: Hôn một cái, ngươi là sủng vật của riêng ta Chương 33: Tuyệt kỹ lấy lòng Chương 34: Vật nhỏ ăn vụng, Thiếu Khanh đau đầu Chương 35: Không thích của ăn xin, đệ đệ của Thanh Mặc Nhan? Chương 36: Việc hôn nhân cứ như thế mà đáp ứng? Chương 37: Thu lại thọ lễ, mời đến Đại Lý Tự uống trà Chương 38: Hóa giải con rối, tà vật rít gào Chương 39: Ta đây không phát uy, ngươi liền cho ta là con mèo bệnh? Chương 40: Không phải là quá nhỏ tuổi đi? Chương 41: Đeo lên vòng cổ đá ngú sắc Chương 42: Tuổi còn nhỏ đã biết học theo cái xấu Chương 43: Mèo đen cùng xác chết sống lại Chương 44: Cổ độc phát tác, không thể khống chế được nữa? Chương 45: Ông trời muốn mạng của hắn? Chương 46: Cào lên mặt, nể tình ngươi đã bảo vệ chủ nhân Chương 47: Trời sinh không giống hai cha con Chương 48: Huynh đệ đừng thương tâm, có ta ở đây Chương 49: Chó ngốc, mau tới cứu ta! Chương 50: Con đường tìm chủ quá gian nan

Bình luận truyện