Tất cả
Tà Ngọc Thần Y
Truyện ngôn tình Tà Ngọc Thần Y xoay quanh cuộc đời và số phận của cô gái Man Tiểu Tri nàng vốn dĩ toàn thân mang bệnh tật từ nhỏ, uống thuốc còn nhiều hơn ăn cơm. Cũng may nhờ tỉ tỉ tìm được tung tích mơ hồ của Tà Ngọc thần y, bảo nàng theo hắn trở về Y Lư để chữa trị! Không thể tưởng được Y Lư của người khác là nhà tranh vách lá, phòng ốc đơn giản, nhưng nam nhân này lại biến nó thành sơn trang hoa lệ. Còn nuôi dưỡng không ít gia nhân hầu hạ hắn như một đại thiếu gia, ngay cả nàng cũng bị chộp đến làm tì nữ hầu hạ bên cạnh hắn.


Trên đời này bệnh nhân còn phải kiêm hầu hạ đại phu, nàng chỉ sợ duy nhất một mình nàng! Nhưng mà trên mặt hắn nở một nụ cười tà, bộ dạng so với nữ nhân còn xinh đẹp hơn, và thần y thật sự siêu thần, uống thuốc đắng, lại thêm phải tắm trong nước thuốc màu xanh biếc làm cho bệnh tim của nàng dần được thuyên giảm. Ngực đã không còn đau, nhưng thật ra mỗi khi chạm đến mặt hắn trái tim của nàng bỗng nhiên lại đập loạn nhịp nha! 


Chính là quả thực rất giống Hoa Đào tinh, nam nhân y thuật kinh người, người lại vô cùng bốc đồng. Muốn xem bệnh cứu người hay không, quy củ của hắn một đống lớn, đã thế còn phải xem xét đến tâm trạng của hắn. Thời tiết trở nên lạnh lẽo, nếu không phải quần áo của mẫu thân hắn may cho, hắn nhất định không mặc, thà rằng chịu gió lạnh rét buốt. Khó trách hắn một vị bằng hữu cũng không có, luôn cô đơn ở trên núi chịu tịch mịch.  Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé!

Bình luận truyện