Tất cả
Ta Mới Là Duy Nhất

Mạc Tử Kỳ - cô gái đến thế kỷ hai mươi mốt, cư nhiên xuyên không về cổ đại, trở thành một tiểu oa nhi vừa mới sinh ra. Nàng là nhị tiểu thư của Mạc gia, được sinh ra từ một tiểu thiếp, tuy thế Mạc Tử Kỳ vẫn rất được sủng ái. Nàng còn được Hoàng Thượng kết nghĩa làm huynh muội, được Hoàng Thái hậu lẫn mọi người trong hoàng thất, Mạc gia yêu thương. Vì thế, các A Ca nếu muốn được chiếm lấy ngôi vị Thái Tử thường đến lấy lòng nàng. Nhưng, Mạc Tử Kỳ từ năm 13 tuổi đã có chút rung động với Ân Mạc Thần. Chàng cũng như bao A Ca khác, liền dụ ngọt nàng lấy hắn. 


Mạc Tử Kỳ xin thề, nếu nàng biết mọi chuyện sẽ thành ra thế này, nàng nhất định sẽ không bao giờ đồng ý lời cầu hôn đó của hắn!  Nàng - Mạc Tử Kỳ, 14 tuổi liền mang thai, hạ sinh một A Ca đặt tên là Ân Mạc Thừa. "Thừa" ý muốn con có thể thừa hưởng lại bao điều tốt đẹp, nhưng không, Ân Mạc Thần lại không yêu nàng. Hắn luôn tin Vấn Nhi, Di Nhi của hắn chứ không tin nàng. Trong mắt hắn nàng luôn là người đàn bà với lòng dạ nham hiểm, vì thế, cho dù nàng giúp hắn thế nào hắn vẫn không phong cho nàng làm Hoàng hậu.


Nhưng nàng lại đâu biết được, Ân Mạc Thần ngay từ lần đầu gặp nàng cũng đã hết sức rung động trước nàng. Hắn thật sự ân hận vì năm đó đã khiến nàng từ một cô gái hoạt bát đáng yêu trở thành một người âm trầm, khó hiểu. Nhưng... hắn vẫn luôn âm thầm quan tâm đến nàng. Không phong nàng làm hoàng hậu vì không muốn nàng gặp nguy hiểm, không ân sủng nàng vì không muốn nàng trở thành mục tiêu nhắm đến của các phi tần trong cung... tất cả điều này, nàng có hiểu?  Liệu sau bao sóng gió, Mạc Tử Kỳ và Ân Mạc Thần có trở về với nhau?


Danh sách chương truyện Ta Mới Là Duy Nhất

Chương 1: Mạc Tử Kỳ Chương 2: Ngày tháng làm thái tử phi Chương 3: Quá khứ Chương 4: Phản kháng Chương 5: Ân Mạc Thừa Chương 6: Dạy dỗ Chương 7: Chạnh lòng Chương 8: Sự thật Chương 9: Kế hoạch Chương 10: Hậu cung (1) Chương 11: Hậu cung (2) Chương 12: Có thai Chương 13: Mẹ chồng nàng dâu - Thành kiến của thái hậu Chương 14: Phế Chương 15: Kinh ngạc Chương 16: Nàng xứng với mẫu nghi thiên hạ nhất Chương 17: Chuyện cũ của thái hậu Chương 18: Sầu Chương 19: Kết hợp hài hòa Chương 20: Kỳ nhi, ta rất nhớ nàng Chương 21: Trái cấm năm xưa Chương 22: Đi hay ở ? Chương 23: Nơi nào cũng gợi đến Chương 24: Tình thế khó xử Chương 25: Tâm tư Chương 26: Niệm Chương 27: Nghi Phi (1) Chương 28: Nghi Phi (2) Chương 29: Đáp án của Mạc Tử Kỳ Chương 30: Như những đóa hoa Chương 31: Dương Phi Chương 32: Bất ngờ ghé thăm Chương 33: Chia rẽ uyên ương Chương 34: Trời đang nắng, cỏ gà trắng thì mưa Chương 35: Phối hợp Chương 36: Chia tay (1) Chương 37: Chia tay (2) Chương 38: Chia tay (3) Chương 39: Âm mưu Chương 40: Vạn Tường Cung Chương 41: Nghị sự Chương 42: Cung biến Chương 43: Cung biến (2) Chương 44: Bày kế Chương 45: Một đời của thái hậu Chương 46: Ngự giá thân chinh Chương 47 : Xuất Cung Chương 48: Ở chung phòng Chương 49: Một buổi chiều Chương 50: Trận đánh sông yên ấn (1)

Bình luận truyện