Tất cả
Tà Lang Quân
Nếu bạn yêu thích những thể loại truyện viết về tình cảm hẳn bạn sẽ rất thích thú khi theo dõi truyện Tà Lang Quân. Cả không gian truyện bao trùm một màu sắc lạ lẫm, tươi mới có nhưng có pha cả chút thân thuộc, dù vẫn là tình cảm, những yêu thương nhưng tưởng như bạn sẽ không bao giờ bước chân vào thế giới này được. Ngay từ ban đầu tác giả Lâm Uyển Du đã nói rằng hư cấu, hư cấu, nhưng đây lại chính là một truyện ngôn tình đặc sắc thuộc thể loại Ngôn tình, Sắc, Xuyên không, Cổ đại.


Nàng chẳng qua là chạy vào gian miếu đổ này tránh mưa một chút, lại gặp được một nam nhân đáng sợ vẫn nằm ở trên người nàng, biến thành nàng đau đến chết đi sống lại, ba ngày ba đêm không xuống giường được!
Nàng thật vất vả thoát đi ma chưởng, ai ngờ hắn cư nhiên thần thông quảng đại tìm được nàng, còn nói độc trên người hắn, chỉ có nàng mới có thể giải được. Cái gì mà chỉ có duy nhất nàng mới có thể giúp hắn giải độc trong người cơ chứ ? Dù sao nàng cũng là con người có tu đạo, sư phụ nói cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp... Trông hắn có vẻ đáng thương như thế thì lẽ nào nàng lại không từ bi? Nhưng hóa ra nàng lại bị hắn vứt bỏ như món đồ chơi sau đó.


Chuyện tình của họ rồi sẽ có kết thúc như thế nào? Bí mật gì khiến cho hắn phải vứt bỏ nàng? Hãy cùng theo dõi Tà Lang Quân để biết được đáp án nhé.

Bình luận truyện