Thông tin truyện

Ta Là Tử Thần Và Thiên Sứ, Ai Dám Đụng Vào Ta

Ta Là Tử Thần Và Thiên Sứ, Ai Dám Đụng Vào Ta

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng tên Ma Thiên Băng, xinh đẹp mĩ miều, không hổ danh là người đứng đầu hai giới. Nàng chính là nữ vương của U Minh Giới và Thiên Đàng, quyền lực tối cao, đứng vào hàng bậc nhất. Nàng có một cô em gái tên là Linh Linh, cô ấy rất thích xem phim ma, và rất thích hét khi xem phim, ma đối với cô quá bình thường nhưng cô hét lên để thêm phần kịch tính và hấp dẫn cho phim.

Như bao lần khác mỗi lần nàng bước vào phòng của Linh Linh cũng là lúc cô đang xem phim ma. Linh Linh đưa cô một cuốn tiểu thuyết bảo nó rất hay, nghe lời em nàng cầm về phòng đọc. Quả thực cuốn tiểu thuyết hay và khác với những cuốn trước kia nàng từng đọc. Nữ phụ còn đẹp gấp trăm lần nữ chính, nữ phụ dịu dàng nết na nhưng luôn tỏ ra chua ngoa đánh đá, nữ chính bản chất xấu xa độc ác nhưng vẻ ngoài đoan trang thùy mị, dụ dỗ nam chính hại nữ phụ không thương tiếc.

Thật không công bằng. Tại sao nữ chính thì luôn có hạnh phúc còn nữ phụ bị người đời ghét bỏ, phỉ nhổ, bị lời đàm tiếu xấu xa. Đọc xong cô cất cuốn tiểu thuyết lên đầu giường và đi ngủ. Không thể tin được cô bị xuyên không thành nữ phụ trong tiểu thuyết. Đây là thực hay mơ?

Bình luận truyện