Tất cả
Ta Là Tiên Phàm
Đúng như cái tên của nó "Ta Là Tiên Phàm" Tô Trần là con một gia đình hàng chài nghèo khó của thôn Chu. Cuộc sống của dân chài lưới hết sức khó khăn. Thuế thuyền bè của huyện nha Cô Tô vốn đã rất nặng, lại thêm các bang phái giang hồ thường xuyên sách nhiễu, tựa như hai khối đá lớn đồng thời chèn ép khiến cả nhà họ Tô không ai thở nổi. Cha mẹ y mỗi ngày ra hồ lớn đánh cá đều đi sớm về khuya, cũng chỉ đủ cho một nhà năm miệng ăn gắng gượng mà sống tạm qua ngày. Tô Trần là một thiếu niên mười hai tuổi ốm yếu nhưng đã chững chạc và hiểu chuyện lắm, muốn nhân lúc trời chưa tỏ, còn cách hừng đông một canh giờ, ra sông mà đánh ít tôm cá, bán lấy ít tiền bù đắp thêm chi phí trong nhà. 

Có lẽ cuộc sống quá cực khổ của cậu đã động đến tận trời cao, tuy chỉ là người phàm nhưng lại may mắn có được Thanh Thạch Lệ. Trong lần mở ra Linh Đài của bản thân một cách vô tình, hắn nhận ra trong thức hải vô biên có một tòa Linh Sơn lớn một tấc vuông, cũng chính là đất Tiên Linh thế ngoại đào nguyên. Linh Tuyền có thể nuôi hạt giống tiên, Linh Mạch có thể mở ra động phủ, sinh ra mấy Tiên Linh Nhi, linh thảo tiên hoa khắp mười dặm như tiên cảnh.  

Danh sách chương truyện Ta Là Tiên Phàm

Chương 1: Bè trôi đêm đông Chương 2: Lửa chài vương giấc Chương 3: Trên bến Tây Môn Chương 4: Thiên Ưng Khách Sạn Chương 5: Khát vọng trong đêm Chương 6: Gia nhập giang hồ Chương 7: Cây cầu xích sắt lạnh giá Chương 8: Thiếu niên bang phái Chương 9: Nửa năm đào thải tàn khốc Chương 11: Dạo chơi huyện thành Chương 12: Bừng tỉnh Chương 13: "Quy Tức Quyết" Chương 15: Thanh lệ, vạn ngư tranh đoạt Chương 16: Phong lục thức, kiến Linh Sơn Chương 17: Ơ, nguyên thần sinh căn rồi? Chương 18: Quái ngư Chương 19: Cảnh giới tam lưu còn chưa tỏ, Cảm quan đã sánh bực tông sư Chương 20: Phương thức đào thải tàn khốc Chương 21: Nội ngoại vốn cách biệt, Tôn ti cũng rạch ròi Chương 22: Kết cục Chương 23: “Giang hồ Hiểm ác, ngươi không thích hợp!” Chương 24: Đành vậy, mình ta trồng dược thôi! Chương 25: Bí ẩn thanh lệ Chương 26: Công hiệu thần kỳ của thanh thạch Chương 27: Phương thuốc tôi luyện nhục thể và quan sát nội thể Chương 28: Nhập vi cảnh dược thuật(*) Chương 29: Hạ đan điền sơ thành Chương 30: Chuyển giao nhiệm vụ Chương 31: Hạ sơn Chương 32: Nỗi đau của A Sửu Chương 33: Miếu Thành Hoàng đổ nát Chương 33: Miếu Thành Hoàng đổ nát Chương 34: Xua đuổi và "bắt mạch" Chương 35: Bát canh rắn Huyết Nhân Sâm đại bổ Chương 36: Luận bàn Chương 37: Xa một tấc, tựa như cách núi lớn

Bình luận truyện