Thông tin truyện

Ta Là Ma Vương: Dị Giới Sinh Tồn Ký

Ta Là Ma Vương: Dị Giới Sinh Tồn Ký
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Với truyện xuyên không Ta Là Ma Vương: Dị Giới Sinh Tồn Ký thì nhân vật chính không xinh đẹp như trong ngôn tình, không giàu có, cũng không biết hô phong, hoán vũ. Hắn chỉ là một kẻ bất tài và nghiện game mà thôi!


"Mặc dù ta thừa nhận, chết vì game là một cái chết rất êm ái và thoải mái, nhưng vì cớ gì lại để ta xuyên không vào thế giới y hệt game kia chứ!!!!!
Trọng điểm trong thế giới dị giới chính là, người ta xuyên qua không phải hoàng tử, công chúa thì cũng là anh hùng giải cứu thế giới, vì cớ gì, ta xuyên qua lại thành Ma Vương?
Thôi thế thì cũng tạm chấp nhận, nhưng trên đời này có Ma Vương nào thảm hơn ta sao? Ma Vương thường thì phải có lâu đài to lớn, thủ hạ lớp lớp, sức mạnh kinh hồn, còn ta thì mãi lẹt đẹt ở trình độ tân thủ, lại còn suốt ngày bị bọn quái thú cấp thấp bắt nạt, thiên lý ở đâu kia chứ!!!!"


Hắn bi phẫn kêu gào nhưng rồi cũng chấp nhận số phận. "Truyện đã như vậy, nhân danh đại thần không-game-nào-không-phá-đảo-được , ta nhất định sẽ trở thành Ma Vương lợi hại nhất! À mà thôi, lo giữ cái mạng đã. Ma vương này toàn bị bắt nạt , chèn ép , nhân vật chính của chúng ta quyết tâm gây dựng lại giang sơn".


Cùng theo dõi truyện để biết con đường thực hiện ước mơ thống lãnh thiên hạ của Ma vương đại ngốc này nhé!

Bình luận truyện