Tất cả
Ta Là Đấng Không Toàn Năng!
Truyện Ta Là Đấng Không Toàn Năng! Là tựa truyện hay, thú vị và độc đáo thuộc thể loại huyền huyễn. Có thể nói câu chuyện này được ra đời cũng chỉ vì người cảm thấy nhàm chán chẳng có gì thú vị nên đã tạo ra "Hắn". Rồi sau đó người lại ban cho hắn "Tự Do" để làm Người bất ngờ, giữ cho Người thấy thú vị. Từ đó, hắn không ngừng khuấy động hàng vạn Thế Giới, chỉ để làm Người vui vẻ. Người kia khẽ run hàng mi dài cong vút, chầm chậm mở mắt.


Phản ứng với mệnh lệnh của người tạo ra mình, y lập tức nghĩ đến Ánh sáng. Và lập tức, bóng đêm vô tận của hư vô sáng bừng lên. Một màu trắng sáng đến lóa mắt nuốt chửng Bóng tối. Y còn chưa kịp ngẫm nghĩ vì sao mình lại tạo ra Ánh sáng đầu tiên thì đã vội vàng mở to đôi mắt bạch kim sáng ngời với đồng tử đen ở giữa nhìn về phía người đã tạo ra y. Y hy vọng việc mình mới làm là “thú vị”. Nhưng người đối diện không có vẻ gì hứng thú, chỉ khẽ nhíu lại hàng mày kiếm, y liền ngẩn người ra, chút thất vọng dâng lên trong lòng. Phải rồi, sao mình lại có thể làm gì “bất ngờ” trước mắt Người chứ?

Danh sách chương truyện Ta Là Đấng Không Toàn Năng!

Chương 1: Tạo vật đầu tiên Chương 2: Vương Quốc Baranotine Chương 3: “Cấp bậc nguy hiểm”, “Tư chất Ma pháp” và “Đẳng cấp Pháp sư” Chương 4: Chiến đấu đi, “Rác rưởi”! Chương 5: Thần... Chương 6: “Dao Phá Vỡ Giới Hạn” và “Phòng Đọc Sách” Chương 7: Nhóm mạo hiểm giả “Thiết Hoa” Chương 8: “Cuồng Kiếm” Agatha Chương 9: Đánh giá thiệt hại, cân nhắc tiếp theo… Chương 10: Tộc Kruid Chương 11: Toan tính ngông cuồng Chương 12: Krieka báo thù Chương 13: Ánh mắt Chương 14: Vực lãng quên Chương 15: Đồng đội! Chương 16: Hiền nhân của rừng già Chương 17: Ân huệ của Thần Chương 18: Khởi hành đến Thánh Quốc Chương 19: Rừng phẫn nộ và Khúc Ca Tiễn Biệt Chương 20: Thung lũng rồng Chương 21: Kỹ sư Ma pháp Chương 22: Ác ma thượng cổ Chương 23: Bá Tước Dragonia Eluscius Chương 24: Bàn về sự khác biệt và quyền lực Chương 25: Nước mắt cô gái rối Chương 26: Giải cứu Trưởng đoàn rối Chương 27: Tộc Linhering Chương 28: Quan sát Chương 29: Đột nhập Chương 30: Mặt nạ bạc Chương 31: Mục đích Chương 32: Quá khứ Chương 33: Phần thưởng nhiệm vụ Chương 34: Thịnh nộ Chương 35: Thập đại ma pháp sư Chương 36: Vịnh Bán Nguyệt Chương 37: Edgar “Mắt Quỷ” Chương 38: Nhân vật quan trọng Chương 39: Huyết nguyệt Chương 40: Sóng gió trên biển Chương 41: Nữ hoàng biển cả Chương 42: Phán quyết của Thiên Sứ Chương 44: Yếu tố bất ngờ và hạt giống nghi kỵ Chương 45: Nhảy múa dưới trời đêm Chương 46: Trung thành Chương 47: Nhạc dạo giữa đại dương Chương 48: Thánh Quốc Elazeal Chương 49: Đức Tin Chương 50: Dị giáo Chương 51: Kết Giới Sư

Bình luận truyện