Ta Là Chí Tôn

Chương 47: Siêu cấp lừa đảoVân Dương chậm ung dung nói: “Nhưng ta không làm như vậy. Ta muốn ngươi tự nói ra, thứ nhất, là sự tôn trọng người tri âm của ta, thứ hai dù sao ngươi cũng là một vị cường giả, ta cũng không muốn làm ngươi quá mức khó xử.”

Sắc mặt Lý Trường Thu biến đổi.

“Coi như ta buộc phải dùng hình với ngươi để đạt được tin tức mà cấp trên cần. Nhưng ta vẫn muốn bảo trì một chút tôn trong tối thiểu đối với một vị cường giả như ngươi.”

Vân Dương chân tình thực ý nói: “Cho nên, ta phân tích hết mọi thứ từ tâm lý của ngươi, động cơ của ngươi, bởi vì ta muốn để ngươi biết, thứ nhất, ta tôn trọng ngươi, thứ hai, ngươi thua ở dưới sự tính toán của, thật sự... Không oan chút nào.”

Lý Trường Thu thở dài, nhất thời không có lời nào để nói.

Ngay từ đầu, hắn vốn định phản kháng, dù đối phương có dụng nhục hình bức cung thì cái gì hắn cũng không nói. Nhưng nghe Vân Dương nói chuyện, hắn lại đột nhiên cảm thấy, bản thân cố gắng phản kháng, đều là uổng phí công phu, trong mắt đối phương vô cùng buồn cười.

Đối phương đã hiểu rõ bản thân hắn đến trình độ này, hắn còn giấu diếm cái gì hoặc nói hắn còn gì để mà giấu diếm?

Chẳng bằng dứt khoát thoải mái, còn may giữ lại cho bản thân một chút tôn nghiêm cường giả.

Ở trước mặt một người như vậy, bất kỳ hành động chống chế, hoang ngôn, đều chỉ là trò cười cho người ta mà thôi. Thua dưới tay của hắn, thật sự không oan a.

trong lúc bất tri bất giác, Vân Dương đã thành công khống chế tiết tấu câu chuyện, thậm chí khống chế tiết tấu nội tâm Lý Trường Thu.

“Lợi hại!” thần sắc Lý Trường Thu trở nên ảm đạm, nói: “Rốt cục ngươi là ai?”

khóe mắt Vân Dương ánh lên một tia ý cười như nước mùa xuân: “Ta chỉ có thể nói, kỳ thực... Ta thật không phải là người quan phương, cũng không phải là người quân đội.”

Lý Trường Thu lạnh lùng nói: “Điểm này ta đã sớm đoán được.”

Vân Dương nói: “Xin hỏi Lý đại quan nhân, phân tích vừa rồi của ta, có sai lầm chỗ nào hay không?”

Lý Trường Thu nhắm mắt lại: “Hoàn toàn chính xác.”

Vân Dương nói: “Như vậy, thân phận Tứ Quý lâu của ngươi, cũng chính xác chứ!” Hắn dùng khẩu khí khẳng định chắc nịch.

Lý Trường Thu hừ một tiếng: “Ngươi đã biết rõ như vậy, còn hỏi cái gì?”

Vân Dương nói: “Vậy là ngươi ngày nào tháng mấyđâu?”

Lý Trường Thu chậm rãi nói: “Ta là ngày 19 tháng giêng.”

Vân Dương nói: “Ân, 19 tháng giêng... Theo ta được biết, Xuân Đường của Tứ Quý lâu mặc dù là một đường khẩu thống nhất, nhưng mỗi một thành viên đều hoạt động riêng rẽ, mỗi người một nơi. Coi như cùng thuộc một tháng, cũng không có bất kỳ quan hệ lệ thuộc.”

Lý Trường Thu ngước mắt nhìn Vân Dương, nói: “Ngươi rốt cuộc là ai, vì sao có thể hiểu rõ Tứ Quý lâu như vậy?”

Vân Dương không đáp, nói: “Nhưng, một khi có hành động lớn, sẽ có người liên lạc xuất hiện. Mà người liên lạc này, thường là một người trung gian.”

Lý Trường Thu nói: “Nói nhảm.”

trong lòng Vân Dương thở dài một hơi.

Thành công.

câu nói này của hắn, chính một cái bẫy cho đối phương. Những thứ này đều chỉ là suy đoán chưa được kiểm chứng của hắn, nhưng lại được nói ra bằng khẩu khí tựa như đã biết rõ mọi việc.

Người liên lạc, bất kỳ tổ chức nào mà chả cần người liên lạc, muốn thực hiện bất kỳ hành động nào đó, cũng phải cần đến người liên lạc. Mà người liên lạc này, nếu không phải một người trung gian, sao có thể làm công việc liên lạc?

bất kỳ người liên lạc của tổ chức nào đi nữa, tất nhiên đều phải là người trung gian.

Điều đơn giản như vậy, khi vào tai Lý Trường Thu lại như tiếng sấm, nhất là sau khi hắn đã bị Vân Dương lừa một hồi. Tạo cho Lý Trường Thu cảm giác “Đối phương không gì không biết” và dễ dàng mắc lừa.

“Nhưng, theo ta được biết, Lý Trường Thu ngươi không phải là người liên lạc.” Vân Dương lại lừa dối một câu, giọng điệu khẳng định.

Lý Trường Thu bỗng nhiên ngẩng đầu, trong mắt hiện lên vẻ mờ mịt thất thố: “Làm sao ngươi biết?”

Vân Dương đã tính trước nói ra: “Ta biết là được.”

Lý Trường Thu trầm mặc xuống, ánh mắt lấp lóe, không biết đang suy nghĩ gì.

“Hơn nữa, ta không chỉ biết ngươi không phải là người liên lạc, còn biết, ngươi còn là một cái tiết điểm trọng yếu, hoặc nói là một đầu mút.”

Vân Dương lại nói một câu lập lờ nước đôi, lý giải kiểu gì cũng cảm thấy đều đúng.

Sau đó, hắn nhìn thần sắc trong mắt Lý Trường Thu biến hóa, thật nhanh lại bổ thêm một câu: “Nhìn thì tưởng Lý Trường Thu ngươi thân phận thấp, nhưng trong Tứ Quý lâu lại là nhân vật trọng yếu, chí ít, trong Thiên Đường thành này tử, ngươi chính là người quyết định.”

vẻ chấn động trong mắt Lý Trường Thu càng ngày càng đậm.

Vân Dương trong lòng càng thêm yên tâm, nhìn vẻ chấn động trong mắt Lý Trường Thu, tiếp tục lập lờ nước đôi tiến công: “Ngươi là cường giả, ngươi không sợ chết, có tôn nghiêm, cho nên, ngươi hẳn là kẻ cầm đầu tiểu đội.”

sắc mặt Lý Trường Thu trắng bệch, lẩm bẩm nói: “Những thứ này, sao ngươi có thể biết. chẳng lẽ, trong tổ chức có nội gian?”

Vân Dương từ chối cho ý kiến mà nói: “Còn một vài điều nữa, bất quá ta hơi mệt chút. Lý Trường Thu, ta cũng không có ý định muốn lấy tính mạng của ngươi, ngươi hẳn là rõ ý của ta.”

trong lòng Lý Trường Thu mờ mịt. Ngươi không muốn tính mệnh ta? Còn nói ta đã rõ ý ngươi?

Ta rõ cái con bà nó a?

Nhưng, hiện tại, chính hắn vô luận thế nào cũng không thể nói “Ta không rõ ý của ngươi”.

Vậy quá mất thể diện.

Người ta đã nói đến như vậy rồi, chẳng có nhẽ ngay cả ý tứ đối phương ngươi đều không rõ?

Có điều, trong lòng đã xác định một việc: Nội gian! Có nội gian!

“Tỉ như nói, hết thảy có mấy người lệ thuộc vào ngươi, thân phận, công việc phụ trách, mục đích cuối cùng như thế nào.. của mỗi người bọn họ.” thần thái Vân Dương nhẹ nhõm, khẩu khí thư giãn: “Ta cũng không phải biết rõ mọi chi tiết, cho nên, hiện tại là thời gian cho ngươi nói chuyện.”

Lý Trường Thu bỗng nhiên ngẩng đầu, âm trầm nói ra: “Ta chỉ muốn biết, là ai, là ai bán đứng chúng ta?”

Vân Dương lắc đầu, cải chính: “Câu nói này, nói sai rồi. Không phải bán đứng... Các ‘Ngươi’! chỉ là tiết lộ chút xíu tin tức về ‘Ngươi’ mà thôi, chỉ thế thôi.”

hận ý trong mắt Lý Trường Thu bùng nổ!

Chỉ là tiết lộ chút tin tức của ta mà thôi!

Hừ!

Tại nơi đầm rồng hang hổ như Thiên Đường thành này mà lại tiết lộ tin tức của ta, ta còn có thể sống sao? Việc này hoàn toàn là muốn dồn ta vào chỗ chết!

Vân Dương lẳng lặng phẩm trà, thần thái thản nhiên.

Lần tra hỏi này đến đây, cơ bản đã đại công cáo thành. Việc còn lại chính là không ngừng đánh tan phòng tuyến tâm lý của Lý Trường Thu làm sâu sắc sự thù hận của hắn là được.

Lời của Vân Dương từ đầu đến giờ, đều mang ý lập lờ nước đôi. Ngoại trừ lúc phân tích một vài ý về bản thân Lý Trường Thu, những thứ khác cơ bản đều có thể hiểu theo nhiều hướng, muốn nghĩ thế nào đều được.

Tu vi ngươi cao như vậy, làm sao có thể là nhân viên bình thường của Tứ Quý lâu? Ngươi không phải là người liên lạc, một tên thợ rèn, sao có thể làm người liên lạc? Khi nói ngươi là đầu mút, từ trong ánh mắt có thể nhìn ra là ta nói đúng, cho nên ngươi là đầu mục. Đầu mút, há không phải chính là một cái tiết điểm? Nếu là một cái tiết điểm, há có thể không phải đầu mục? Hơn nữa, ngoại trừ một tên đầu mục có thể tự quyết định hành động bản thân, ai có thể tự ý đi uy hiếp Thu Kiếm Hàn? Không sợ bị phạt a?

Ngươi nói trong các ngươi xuất hiện nội gian, tốt, ta cũng không thừa nhận, ngươi muốn nghĩ thế thì nó chính là như thế.

Ngươi đã nói rằng có nội gian, mà ta chỉ là biết tin tức một mình ngươi, điều này đại biểu cái gì? Ngươi có kẻ thù.

Người ta muốn dồn ngươi vào chỗ chết.

Người ta hại ngươi bị ta bắt đến nơi này.

Ngươi còn muốn giữ bí mật cho hắn bảo sao?

Ngươi còn bảo vệ cho hắn a?

Những việc này, Vân Dương tin tưởng Lý Trường Thu có thể nghĩ ra được.

“... Ta, cho ta một chén nước.” Lý Trường Thu yêu cầu.

Vân Dương đổ đầy một chén nước, bưng qua cho hắn, tỉ mỉ giúp hắn uống, tiếc hận nói: “Kỳ thật, ngươi không nên ở chỗ này. Lấy tu vi của ngươi, thiên hạ có nơi nào mà không thể đi... Hơn nữa, cũng thật không muốn, cứ như vậy làm nhục tôn nghiêm một vị cường giả...”

Lý Trường Thu cười thảm một tiếng: “Thế nhưng, cuối cùng ta vẫn bị ngươi bắt a.”

Vân Dương tiếc hận nói: “Thật sự mà nói,, có tư liệu liên quan tới ngươi trong tay của ta... Kỹ đến mức nếu ta bắt không được ngươi, không phải nói ta quá... Ha ha, chỉ có thể nói, đây là mệnh, đây là mệnh của ta, cũng là mệnh của ngươi.”

“Mệnh a?” trong mắt Lý Trường Thu lóe ra vẻ vô cùng dữ tợn: “Không! Đây không phải mệnh của ta! Nếu không phải có người bán đứng ta, sao ta có thể rơi xuống mức này?”

Vân Dương im lặng một hồi, nhìn Lý Trường Thu thở vù vù, thấp giọng nói: “Kỳ thật... điều hắn nói cho chúng ta cũng không nhiều, cũng chỉ có vài chi tiết như, thân phận chân thật của ngươi, tu vi, chân diện mục, những thứ cụ thể hơn, hắn cũng không có nói...”

“Ha ha ha...” Lý Trường Thu ngửa mặt lên trời cười thê lương: “Ta đã rơi vào trong tay của ngươi, những thứ kia, còn cần hắn nói sao?!”

Vân Dương thở dài: “Rất xin lỗi.”

Lý Trường Thu thở ồ ồ, ánh mắt dữ tợn, đột nhiên một đôi mắt tinh quang sáng rực nhìn Vân Dương, từng chữ hỏi: “Ta chỉ hỏi ngươi một câu!”

Vân Dương nghiêm mặt nói: “Ngươi nói, nếu ta biết nhất định không giấu diếm. Đây là sự tôn trọng của ta đối với một vị cường giả.”

Vân Dương ba phen mấy bận nhấn mạnh sự tôn trọng của bản thân với cường giả.

Lý Trường Thu trầm giọng nói: “Ta, còn có thể tự tay giết người này sao?”

Vân Dương lập tức trầm mặc.

ánh mắt Lý Trường Thu phát sáng, quan sát biểu lộ cảu Vân Dương, rồi lại từ từ ảm đạm.

“Có thể.” sau một hồi lâu, rốt cục Vân Dương gian nan nói một từ như vậy, thần sắc trong mắt Lý Trường Thu vừa mới lóe lên, Vân Dương nói tiếp: “Bản thân ta không thể hoàn toàn không chế được một cường giả như ngươi. Cho nên ta không dám khẳng định. Trừ phi, ngươi đối với Thiên Đạo thề, hơn nữa, được Thiên Đạo chứng kiến hiệu trung với ta, nếu không... Ta không dám để cho ngươi có cơ hội như vậy.”

Vân Dương vô cùng thẳng thắn nhìn Lý Trường Thu: “Tu vi ngươi quá cao...”

Lý Trường Thu đắng chát nở nụ cười: “Xem ra ta không có cơ hội...”

Vân Dương nói khẽ: “Ngươi có thể hiệu trung với Tứ Quý lâu. chẳng lẽ không thể làm việc cho ta sao? Chẳng lẽ, ta sẽ đối xử không tốt với ngươi? Chí ít mà nói, ta tin ngươi hẳn là có thể nhìn ra được, ta cũng không phải loại tiểu nhân hèn hạ a?”

Lý Trường Thu nhắm mắt lại, bi thương cười cười: “Ta tự nhiên biết rõ, lấy thái độ của ngươi đối với ta, lấy cách ngươi tôn trọng cường giả, ta đương nhiên biết, ngươi không phải loại tiểu nhân hèn hạ, hơn nữa, từ lúc mới bắt đầu, ngươi liền muốn chiêu hàng ta, thành ý của ngươi, ta cũng nhìn thấy.”

Vân Dương phi thường phối hợp thở dài: “Như vậy...”

“Nhưng ta không thể.” tâm Lý Trường Thu như khô héo đau thương lắc đầu nói: “Ngươi không hiểu.”

Vân Dương chậm ung dung nói: “Nhưng ta không làm như vậy. Ta muốn ngươi tự nói ra, thứ nhất, là sự tôn trọng người tri âm của ta, thứ hai dù sao ngươi cũng là một vị cường giả, ta cũng không muốn làm ngươi quá mức khó xử.”

Sắc mặt Lý Trường Thu biến đổi.

“Coi như ta buộc phải dùng hình với ngươi để đạt được tin tức mà cấp trên cần. Nhưng ta vẫn muốn bảo trì một chút tôn trong tối thiểu đối với một vị cường giả như ngươi.”

Vân Dương chân tình thực ý nói: “Cho nên, ta phân tích hết mọi thứ từ tâm lý của ngươi, động cơ của ngươi, bởi vì ta muốn để ngươi biết, thứ nhất, ta tôn trọng ngươi, thứ hai, ngươi thua ở dưới sự tính toán của, thật sự... Không oan chút nào.”

Lý Trường Thu thở dài, nhất thời không có lời nào để nói.

Ngay từ đầu, hắn vốn định phản kháng, dù đối phương có dụng nhục hình bức cung thì cái gì hắn cũng không nói. Nhưng nghe Vân Dương nói chuyện, hắn lại đột nhiên cảm thấy, bản thân cố gắng phản kháng, đều là uổng phí công phu, trong mắt đối phương vô cùng buồn cười.

Đối phương đã hiểu rõ bản thân hắn đến trình độ này, hắn còn giấu diếm cái gì hoặc nói hắn còn gì để mà giấu diếm?

Chẳng bằng dứt khoát thoải mái, còn may giữ lại cho bản thân một chút tôn nghiêm cường giả.

Ở trước mặt một người như vậy, bất kỳ hành động chống chế, hoang ngôn, đều chỉ là trò cười cho người ta mà thôi. Thua dưới tay của hắn, thật sự không oan a.

trong lúc bất tri bất giác, Vân Dương đã thành công khống chế tiết tấu câu chuyện, thậm chí khống chế tiết tấu nội tâm Lý Trường Thu.

“Lợi hại!” thần sắc Lý Trường Thu trở nên ảm đạm, nói: “Rốt cục ngươi là ai?”

khóe mắt Vân Dương ánh lên một tia ý cười như nước mùa xuân: “Ta chỉ có thể nói, kỳ thực... Ta thật không phải là người quan phương, cũng không phải là người quân đội.”

Lý Trường Thu lạnh lùng nói: “Điểm này ta đã sớm đoán được.”

Vân Dương nói: “Xin hỏi Lý đại quan nhân, phân tích vừa rồi của ta, có sai lầm chỗ nào hay không?”

Lý Trường Thu nhắm mắt lại: “Hoàn toàn chính xác.”

Vân Dương nói: “Như vậy, thân phận Tứ Quý lâu của ngươi, cũng chính xác chứ!” Hắn dùng khẩu khí khẳng định chắc nịch.

Lý Trường Thu hừ một tiếng: “Ngươi đã biết rõ như vậy, còn hỏi cái gì?”

Vân Dương nói: “Vậy là ngươi ngày nào tháng mấyđâu?”

Lý Trường Thu chậm rãi nói: “Ta là ngày 19 tháng giêng.”

Vân Dương nói: “Ân, 19 tháng giêng... Theo ta được biết, Xuân Đường của Tứ Quý lâu mặc dù là một đường khẩu thống nhất, nhưng mỗi một thành viên đều hoạt động riêng rẽ, mỗi người một nơi. Coi như cùng thuộc một tháng, cũng không có bất kỳ quan hệ lệ thuộc.”

Lý Trường Thu ngước mắt nhìn Vân Dương, nói: “Ngươi rốt cuộc là ai, vì sao có thể hiểu rõ Tứ Quý lâu như vậy?”

Vân Dương không đáp, nói: “Nhưng, một khi có hành động lớn, sẽ có người liên lạc xuất hiện. Mà người liên lạc này, thường là một người trung gian.”

Lý Trường Thu nói: “Nói nhảm.”

trong lòng Vân Dương thở dài một hơi.

Thành công.

câu nói này của hắn, chính một cái bẫy cho đối phương. Những thứ này đều chỉ là suy đoán chưa được kiểm chứng của hắn, nhưng lại được nói ra bằng khẩu khí tựa như đã biết rõ mọi việc.

Người liên lạc, bất kỳ tổ chức nào mà chả cần người liên lạc, muốn thực hiện bất kỳ hành động nào đó, cũng phải cần đến người liên lạc. Mà người liên lạc này, nếu không phải một người trung gian, sao có thể làm công việc liên lạc?

bất kỳ người liên lạc của tổ chức nào đi nữa, tất nhiên đều phải là người trung gian.

Điều đơn giản như vậy, khi vào tai Lý Trường Thu lại như tiếng sấm, nhất là sau khi hắn đã bị Vân Dương lừa một hồi. Tạo cho Lý Trường Thu cảm giác “Đối phương không gì không biết” và dễ dàng mắc lừa.

“Nhưng, theo ta được biết, Lý Trường Thu ngươi không phải là người liên lạc.” Vân Dương lại lừa dối một câu, giọng điệu khẳng định.

Lý Trường Thu bỗng nhiên ngẩng đầu, trong mắt hiện lên vẻ mờ mịt thất thố: “Làm sao ngươi biết?”

Vân Dương đã tính trước nói ra: “Ta biết là được.”

Lý Trường Thu trầm mặc xuống, ánh mắt lấp lóe, không biết đang suy nghĩ gì.

“Hơn nữa, ta không chỉ biết ngươi không phải là người liên lạc, còn biết, ngươi còn là một cái tiết điểm trọng yếu, hoặc nói là một đầu mút.”

Vân Dương lại nói một câu lập lờ nước đôi, lý giải kiểu gì cũng cảm thấy đều đúng.

Sau đó, hắn nhìn thần sắc trong mắt Lý Trường Thu biến hóa, thật nhanh lại bổ thêm một câu: “Nhìn thì tưởng Lý Trường Thu ngươi thân phận thấp, nhưng trong Tứ Quý lâu lại là nhân vật trọng yếu, chí ít, trong Thiên Đường thành này tử, ngươi chính là người quyết định.”

vẻ chấn động trong mắt Lý Trường Thu càng ngày càng đậm.

Vân Dương trong lòng càng thêm yên tâm, nhìn vẻ chấn động trong mắt Lý Trường Thu, tiếp tục lập lờ nước đôi tiến công: “Ngươi là cường giả, ngươi không sợ chết, có tôn nghiêm, cho nên, ngươi hẳn là kẻ cầm đầu tiểu đội.”

sắc mặt Lý Trường Thu trắng bệch, lẩm bẩm nói: “Những thứ này, sao ngươi có thể biết. chẳng lẽ, trong tổ chức có nội gian?”

Vân Dương từ chối cho ý kiến mà nói: “Còn một vài điều nữa, bất quá ta hơi mệt chút. Lý Trường Thu, ta cũng không có ý định muốn lấy tính mạng của ngươi, ngươi hẳn là rõ ý của ta.”

trong lòng Lý Trường Thu mờ mịt. Ngươi không muốn tính mệnh ta? Còn nói ta đã rõ ý ngươi?

Ta rõ cái con bà nó a?

Nhưng, hiện tại, chính hắn vô luận thế nào cũng không thể nói “Ta không rõ ý của ngươi”.

Vậy quá mất thể diện.

Người ta đã nói đến như vậy rồi, chẳng có nhẽ ngay cả ý tứ đối phương ngươi đều không rõ?

Có điều, trong lòng đã xác định một việc: Nội gian! Có nội gian!

“Tỉ như nói, hết thảy có mấy người lệ thuộc vào ngươi, thân phận, công việc phụ trách, mục đích cuối cùng như thế nào.. của mỗi người bọn họ.” thần thái Vân Dương nhẹ nhõm, khẩu khí thư giãn: “Ta cũng không phải biết rõ mọi chi tiết, cho nên, hiện tại là thời gian cho ngươi nói chuyện.”

Lý Trường Thu bỗng nhiên ngẩng đầu, âm trầm nói ra: “Ta chỉ muốn biết, là ai, là ai bán đứng chúng ta?”

Vân Dương lắc đầu, cải chính: “Câu nói này, nói sai rồi. Không phải bán đứng... Các ‘Ngươi’! chỉ là tiết lộ chút xíu tin tức về ‘Ngươi’ mà thôi, chỉ thế thôi.”

hận ý trong mắt Lý Trường Thu bùng nổ!

Chỉ là tiết lộ chút tin tức của ta mà thôi!

Hừ!

Tại nơi đầm rồng hang hổ như Thiên Đường thành này mà lại tiết lộ tin tức của ta, ta còn có thể sống sao? Việc này hoàn toàn là muốn dồn ta vào chỗ chết!

Vân Dương lẳng lặng phẩm trà, thần thái thản nhiên.

Lần tra hỏi này đến đây, cơ bản đã đại công cáo thành. Việc còn lại chính là không ngừng đánh tan phòng tuyến tâm lý của Lý Trường Thu làm sâu sắc sự thù hận của hắn là được.

Lời của Vân Dương từ đầu đến giờ, đều mang ý lập lờ nước đôi. Ngoại trừ lúc phân tích một vài ý về bản thân Lý Trường Thu, những thứ khác cơ bản đều có thể hiểu theo nhiều hướng, muốn nghĩ thế nào đều được.

Tu vi ngươi cao như vậy, làm sao có thể là nhân viên bình thường của Tứ Quý lâu? Ngươi không phải là người liên lạc, một tên thợ rèn, sao có thể làm người liên lạc? Khi nói ngươi là đầu mút, từ trong ánh mắt có thể nhìn ra là ta nói đúng, cho nên ngươi là đầu mục. Đầu mút, há không phải chính là một cái tiết điểm? Nếu là một cái tiết điểm, há có thể không phải đầu mục? Hơn nữa, ngoại trừ một tên đầu mục có thể tự quyết định hành động bản thân, ai có thể tự ý đi uy hiếp Thu Kiếm Hàn? Không sợ bị phạt a?

Ngươi nói trong các ngươi xuất hiện nội gian, tốt, ta cũng không thừa nhận, ngươi muốn nghĩ thế thì nó chính là như thế.

Ngươi đã nói rằng có nội gian, mà ta chỉ là biết tin tức một mình ngươi, điều này đại biểu cái gì? Ngươi có kẻ thù.

Người ta muốn dồn ngươi vào chỗ chết.

Người ta hại ngươi bị ta bắt đến nơi này.

Ngươi còn muốn giữ bí mật cho hắn bảo sao?

Ngươi còn bảo vệ cho hắn a?

Những việc này, Vân Dương tin tưởng Lý Trường Thu có thể nghĩ ra được.

“... Ta, cho ta một chén nước.” Lý Trường Thu yêu cầu.

Vân Dương đổ đầy một chén nước, bưng qua cho hắn, tỉ mỉ giúp hắn uống, tiếc hận nói: “Kỳ thật, ngươi không nên ở chỗ này. Lấy tu vi của ngươi, thiên hạ có nơi nào mà không thể đi... Hơn nữa, cũng thật không muốn, cứ như vậy làm nhục tôn nghiêm một vị cường giả...”

Lý Trường Thu cười thảm một tiếng: “Thế nhưng, cuối cùng ta vẫn bị ngươi bắt a.”

Vân Dương tiếc hận nói: “Thật sự mà nói,, có tư liệu liên quan tới ngươi trong tay của ta... Kỹ đến mức nếu ta bắt không được ngươi, không phải nói ta quá... Ha ha, chỉ có thể nói, đây là mệnh, đây là mệnh của ta, cũng là mệnh của ngươi.”

“Mệnh a?” trong mắt Lý Trường Thu lóe ra vẻ vô cùng dữ tợn: “Không! Đây không phải mệnh của ta! Nếu không phải có người bán đứng ta, sao ta có thể rơi xuống mức này?”

Vân Dương im lặng một hồi, nhìn Lý Trường Thu thở vù vù, thấp giọng nói: “Kỳ thật... điều hắn nói cho chúng ta cũng không nhiều, cũng chỉ có vài chi tiết như, thân phận chân thật của ngươi, tu vi, chân diện mục, những thứ cụ thể hơn, hắn cũng không có nói...”

“Ha ha ha...” Lý Trường Thu ngửa mặt lên trời cười thê lương: “Ta đã rơi vào trong tay của ngươi, những thứ kia, còn cần hắn nói sao?!”

Vân Dương thở dài: “Rất xin lỗi.”

Lý Trường Thu thở ồ ồ, ánh mắt dữ tợn, đột nhiên một đôi mắt tinh quang sáng rực nhìn Vân Dương, từng chữ hỏi: “Ta chỉ hỏi ngươi một câu!”

Vân Dương nghiêm mặt nói: “Ngươi nói, nếu ta biết nhất định không giấu diếm. Đây là sự tôn trọng của ta đối với một vị cường giả.”

Vân Dương ba phen mấy bận nhấn mạnh sự tôn trọng của bản thân với cường giả.

Lý Trường Thu trầm giọng nói: “Ta, còn có thể tự tay giết người này sao?”

Vân Dương lập tức trầm mặc.

ánh mắt Lý Trường Thu phát sáng, quan sát biểu lộ cảu Vân Dương, rồi lại từ từ ảm đạm.

“Có thể.” sau một hồi lâu, rốt cục Vân Dương gian nan nói một từ như vậy, thần sắc trong mắt Lý Trường Thu vừa mới lóe lên, Vân Dương nói tiếp: “Bản thân ta không thể hoàn toàn không chế được một cường giả như ngươi. Cho nên ta không dám khẳng định. Trừ phi, ngươi đối với Thiên Đạo thề, hơn nữa, được Thiên Đạo chứng kiến hiệu trung với ta, nếu không... Ta không dám để cho ngươi có cơ hội như vậy.”

Vân Dương vô cùng thẳng thắn nhìn Lý Trường Thu: “Tu vi ngươi quá cao...”

Lý Trường Thu đắng chát nở nụ cười: “Xem ra ta không có cơ hội...”

Vân Dương nói khẽ: “Ngươi có thể hiệu trung với Tứ Quý lâu. chẳng lẽ không thể làm việc cho ta sao? Chẳng lẽ, ta sẽ đối xử không tốt với ngươi? Chí ít mà nói, ta tin ngươi hẳn là có thể nhìn ra được, ta cũng không phải loại tiểu nhân hèn hạ a?”

Lý Trường Thu nhắm mắt lại, bi thương cười cười: “Ta tự nhiên biết rõ, lấy thái độ của ngươi đối với ta, lấy cách ngươi tôn trọng cường giả, ta đương nhiên biết, ngươi không phải loại tiểu nhân hèn hạ, hơn nữa, từ lúc mới bắt đầu, ngươi liền muốn chiêu hàng ta, thành ý của ngươi, ta cũng nhìn thấy.”

Vân Dương phi thường phối hợp thở dài: “Như vậy...”

“Nhưng ta không thể.” tâm Lý Trường Thu như khô héo đau thương lắc đầu nói: “Ngươi không hiểu.”

Dịch: xonevictory